KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tài sản sa sút, gia chủ ‘tán gia bại sản’ chỉ vì TỬ VI nằm ở vị trí đại kỵ.

Rate this post

Việc đặt bàn thờ ở tầng một là điều cấm kỵ.

Đối với nhà phố, vi la,… nói chung là nhà cao tầng, người ta kiêng đặt bàn thờ ở tầng một. bởi vì lẽ, nếu khoảng ko sống phía bên trên là nơi đặt gia tiên, bàn thờ Phật, Thần. hoặc những vị thần vô cùng kiêng kỵ.

Nếu khoảng ko sinh hoạt chung phía bên trên bàn thờ, phòng thờ sẽ tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình, đau mỏi vai gáy, đau đầu, khí huyết u uất….

Nhiều gia đình truyền thống, gia chủ là kẻ to tuổi ko muốn vận chuyển nhiều vẫn rất mang thể đặt phòng thờ, bàn thờ ở tầng một. Nhưng lưu ý với những phòng bên trên, để tránh “bức bách” bàn thờ, tuyệt đối ko đặt nhà lau chùi và vệ sinh và bếp nấu phía bên trên khoảng ko thờ cúng.

Vận may sa sút, chủ nhân
Hình minh họa: Internet

Bàn thờ sắp nhà lau chùi và vệ sinh hoặc bếp

Nhà lau chùi và vệ sinh là nơi ẩm ướt, đựng nhiều ô uế. Nếu đặt bàn thờ ngay cạnh nhà lau chùi và vệ sinh sẽ phạm vào tội bất kính với thần linh, tổ tiên.

Nếu đặt bếp sau bàn thờ sẽ gây ra thế hỏa khí mạnh, làm cho cho vận khí của gia đình ko ổn định, thậm chí bị sút tránh.

Trong tình huống này, cực tốt người chơi nên tìm một vị trí tốt hơn để đặt bàn thờ. Nếu ko thể đặt bàn thờ ở nơi khác thì phải tạo một khoảng trống giữa bàn thờ và phòng bếp hoặc nhà tắm. Người tốt nên đặt 6 xâu tiền Lục Đế để giải hạn.

Đặt bàn thờ ở hướng nhà đối diện.

Theo phong thủy bàn thờ, nếu đặt bàn thờ tổ tiên ngược hướng nhà rất mang thể làm cho cho âm dương tương phản, dễ sinh bất trắc, gia nhân phản bội hoặc con loại ko hiếu thuận, tài lộc bị tác động, nghiêm trọng hơn là ko tồn tại phúc. người thừa kế.

Đặt bàn thờ cần “tọa hung hướng cát”, tức là đặt ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt đối với tuổi của gia chủ.

Vì vậy, cần đặt hướng bàn thờ dựa theo mệnh của gia chủ: tức là gia chủ thuộc Đông Tứ Trạch thì đặt bàn thờ theo một trong những hướng Khảm, Tốn, Chấn, Ly. Nếu là Tây tứ mệnh thì bàn thờ phải hướng về Đoài, Càn, Cấn, Khôn.

Của cải sa sút, gia chủ 'phá sản rải rác' chỉ vì đặt ALTERNA vào vị trí đại kỵ - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Tránh đặt bàn thờ đối diện với cửa sổ

Phòng thờ cũng cần mang ánh sáng tự nhiên tốt nhưng ko phải vì thế nhưng mà người chơi tậu vị trí sắp cửa ra vào, cửa sổ để sắp xếp bàn thờ. Theo lời khuyên của những chuyên gia phong thủy, vị trí quá sắp cửa sổ hoặc trước cửa sổ là điều cấm kỵ lúc xây giới hạn nội thất phòng thờ, tủ thờ.

vì sao vậy? giản dị và đơn thuần người chơi rất mang thể hiểu, bàn thờ là nơi ở của tổ tiên, những người đã khuất, là nơi mang yếu tố âm dương. Nếu đặt trước cửa sổ, tia nắng và gió vào với quá nhiều năng lực dương sẽ làm cho cho xáo trộn sự thăng bởi, làm cho cho người âm khó rất mang thể chứng kiến ​​và phù hộ cho mang nhu yếu của người chơi.

Để hóa giải việc đặt bàn thờ ở nơi mang tia nắng chiếu vào, người chơi rất mang thể sử dụng một vài Lộc bình. Trong phong thủy, Lộc bình mang tác dụng ổn định vượng khí, hóa giải năng lực xấu.

Nếu ko, người chơi rất mang thể sử dụng bình phong, vách ngăn, hồ bán nguyệt, rô tuyn mini để ngăn chặn, tán khí xấu, thăng bởi âm dương.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *