KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tầm nhìn tương lai về thành phố đáng sống hàng đầu Châu Á

Rate this post

Tương lai của thành phố đảo Phú Quốc

thế hệ đây, Phú Quốc đã lọt được vào top 100 thành phố đáng tới nhất trái đất năm 2022 do tập san Travel & Leisure nổi tiếng tiến công giá. Trước đó, vào năm 2021, Phú Quốc cũng khá được International Living tiến công giá được xếp hạng trong TOP 15 hòn đảo cực tốt để sinh sống lúc nghỉ hưu. tiêu chuẩn chỉnh xếp hạng của những phần thưởng danh giá này đều dựa bên trên những giá trị văn hóa, lịch sử, cảnh xinh tự nhiên, điều kiện sống, sinh hoạt mỗi ngày.

Những phần thưởng này đã minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và tự tin của Đảo ngọc. từ là một viên ngọc thô chưa qua mài dũa, nổi tiếng với những bãi hồ hoang vu xinh tuyệt vời nhất hành tinh, nơi đây đã phát triển trở thành một vị trí phượt hạng sang lôi cuốn giới nhà giàu.

Phú Quốc: Tầm nhìn tương lai về thành phố đáng sống số 1 Châu Á

Phú Quốc nổi tiếng với phong cảnh tự nhiên tuyệt hảo (Ảnh Shutterstock)

ko khó để điểm tên những tên thương hiệu quản lý hotel hàng đầu trái đất tại Phú Quốc như JW Marriott International, InterContinental, Accor Hotels, Hyatt, Rosewood Hotel Group… Hệ thống công viên tiêu khiển, công viên nước với những trò chơi cảm giác mạnh mang đậm chất Á Đông. kỷ lục và kỷ lục trái đất tại đây cũng trở thành thỏi phái mạnh châm hút khách nội địa và quốc tế.

Theo thống kê, véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng phượt của Phú Quốc trước lúc với dịch là hơn 30% / năm, vượt qua cả những thủ phủ phượt truyền thống của việt phái mạnh phái mạnh như Nha Trang, Đà Nẵng. Số liệu ghi nhận 6 tháng đầu năm mới 2022, Phú Quốc đón sắp 2 triệu lượt khách, thu về hơn 2.800 tỷ đồng. Số lượng chuyến bay trong ngày của Phú Quốc lúc cao điểm lên tới sắp 150 chuyến / ngày, vượt qua Đà Nẵng. Phú Quốc đang bên trên đà phát triển theo chiến lược phát triển tài chính – xã hội thời đoạn 2021-2025 và sẽ trở thành điểm tới toàn thế giới, thành phố phượt tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Tuy nhưng, ngoài mục tiêu nâng cao unique và thứ hạng phượt, với tầm quan trọng là thành phố hồ đảo trước tiên của việt phái mạnh phái mạnh, nhiệm vụ quy hoạch chung thành phố Phú Quốc tới năm 2040 cũng chỉ ra mục tiêu phát triển đưa TP. Thành phố Minh lên cuộc sống thường ngày. Phú Quốc trở thành một thành phố hồ và hải đảo lạ mắt; Trung tâm phượt, nghỉ dưỡng và dịch vụ với người chơi dạng sắc với quy mô dân số lên tới 680.000 người, gấp 4 lần đối với lúc thế hệ lên thành phố.

Phú Quốc: Tầm nhìn tương lai về thành phố đáng sống hàng đầu Châu Á 2

Thành phố bên trên đảo đang bên trên đà trở thành một điểm tới toàn thế giới (Ảnh Shutterstock)

Để thăng bởi giữa phượt unique cao và cuộc sống thường ngày thành phố giàu người chơi dạng sắc, An Thới được định hướng trở nên thành phố cảng quốc tế, đầu mối technology, thương nghiệp và phượt của Phú Quốc. , được xem là khu vực trọng tâm phát triển những khu dân cư thế hệ.

Bức tranh thành phố đảo Phú Quốc trở thành thiên đường đáng tới, đáng sống sẽ được hoàn thiện lúc được xẻ sung thêm mảnh ghép của một khu thành phố tiên tiến, khang trang và nhiều và phong phú.

Một khu định cư thịnh vượng

Nắm bắt véc tơ vận tốc tức thời thành phố hóa nhanh chóng chóng và nhu yếu di trú, lập nghiệp tại thành phố đảo Phú Quốc, mô hình khu thành phố sinh thái xanh, mang đậm color sắc người chơi dạng địa đã ra đời tại lõi trung tâm Đảo ngọc với tên Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đây là mô hình “Thành phố nhiệt đới muôn color” được quy hoạch bài người chơi dạng và đồng bộ về hạ tầng, phong cảnh, tiện ích, giáo dục, y tế unique cao, đảm bảo cuộc sống thường ngày tiện nghi, phong thái cho tất cả những người dân. số đông cư dân.

Phú Quốc: Tầm nhìn tương lai về thành phố đáng sống hàng đầu Châu Á 3

Khu phức tạp Meyhomes Capital Phú Quốc (ảnh minh họa)

Nhắc tới những thành phố mẫu mẫu như Singapore, Vancouver (Canada), Helsinki (Phần Lan) hay sắp đây nhất là Đà Nẵng, hoàn toàn với thể thấy mẫu số chung để trở thành nơi đáng sống chính là sự đồng bộ trong quy hoạch hạ tầng liên lạc. những tiện ích về giáo dục, y tế, vui chơi tiêu khiển đảm bảo phục vụ nhu yếu của người dân như thụ hưởng những dịch vụ công cùng, liên lạc thuận tiện, khoảng ko xanh hợp lý, số đông an toàn và tin cậy, trong sạch. bạo lực.

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, ngoài vẻ xinh tự nhiên tuyệt vời lúc nằm cạnh Bãi Kem, khu thành phố còn được phủ quanh vì 03 dãy núi: Núi Rã Đá, núi Vó Hương, núi Kiến Vân nên khí hậu, thời tiết ôn hòa, thoáng mát quanh năm. vòng. Ngoài ra, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành còn dành diện tích to cho khoảng ko xanh sinh hoạt chung trong khu vực với mật độ cây xanh to.

Trục phong cảnh dài 1200m nối từ trung tâm khu thành phố ra hồ, tạo thành đoạn đường đi bộ tuyệt hảo nơi trong tương lai sẽ ra mắt vô số lễ hội nờm nợp suốt ngày tối. điểm vượt trội sinh thái của Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm trong chuỗi Công viên Hồ, Công viên ven sông và Công viên Đại dương, được ví như “long mạch vượng khí” mang tới phong thủy thịnh vượng cho những cư dân tinh hoa.

cuộc sống thường ngày tiện nghi của cư dân càng được đảm bảo lúc Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu hàng trăm tiện ích 5 sao như sân golf, trung tâm Sport, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm trình diễn nghệ thuật, clubhouse… song song, chủ đầu tư còn hợp tác với đơn vị quản lý giáo dục, y tế, thương nghiệp, tài chính quốc tế xây dựng hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn chỉnh quốc tế từ măng non tới đại học, tháp tài chính nhà băng. khu chợ, văn phòng cho thuê, trung tâm thương nghiệp, cơ sở y tế unique cao, tòa tháp công cùng, cơ quan hành chính công …

Phú Quốc: Tầm nhìn tương lai về thành phố 4 đáng sống hàng đầu Châu Á

Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị hàng trăm tiện ích 5 sao (ảnh minh họa)

Đại diện chủ đầu tư san sớt: “Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại quỹ đất lâu đời hiếm với của Đảo Ngọc. Với quy mô 266ha, doanh nghiệp chúng tôi ko chỉ là kỳ vọng mang tới trải nghiệm cuộc sống thường ngày đầy color sắc của một thiên đường hồ đảo nhiệt đới, từ cảnh sắc tự nhiên miền nhiệt đới, tới văn hóa, ẩm thực, tiêu khiển và khoảng ko. sắm sắm và tìm lựa thương nghiệp đầy color sắc nhưng còn muốn dành từng sản phẩm nhà phố, vi la như một món tiến thưởng, gia truyền, mang lại thặng dư giá trị theo thời kì cho thế hệ ngày mai. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *