KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tập hình ảnh áo tắm 2 mảnh của Thẩm Thúy Hằng gây chấn động người Sài Gòn như thế nào?

Rate this post

Cố thợ chụp ảnh Đinh Tiến Mậu – chủ tiệm nhiếp ảnh Viễn Kính là kẻ chụp nhiều ảnh nghệ sĩ ngôi sao 5 cánh nhất Sài Gòn trước 1975. Chính ông là kẻ đã tạo ra những tấm hình trong y phục áo tắm của sao Thắm. Thúy Hằng (người được coi là hoa khôi của những người xinh thành phố sài gòn thời bấy giờ). sinh tiền, Đinh Tiến Mậu từng kể về cơ duyên chụp được những tấm hình được coi là đột phá lúc bấy giờ.

Ông Mậu từng san sớt, ngôi sao 5 cánh Thẩm Thúy Hằng là một trong những khách quen của tiệm Viễn Kính. Thẩm Thúy Hằng mang vẻ xinh tương đối nhiều chủng loại, vừa truyền thống vừa tiến bộ. Chính vì vậy, ko chỉ là gắn bó với tà áo dài, “Người xinh Bình Dương” còn biến đổi với những đôi cánh ăn chơi sành điệu khoe thân hình quyến rũ. Trong thâm tâm, Thẩm Thúy Hằng cũng rất mang thể mang vòng eo nhỏ gọn, thân hình mảnh mai và 3 vòng khá chuẩn chỉnh nên Thẩm Thúy Hằng diện y phục nào thì cũng xinh.

Bộ ảnh áo tắm 2 mảnh của Thẩm Thúy Hằng gây chấn động người Sài Gòn như thế nào?  - Đầu tiên

Bộ ảnh áo tắm 2 mảnh của Thẩm Thúy Hằng gây chấn động người Sài Gòn như thế nào?  - 2

Thẩm Thúy Hằng qua tay Đinh Tiên Mậu

song, để tôn thêm vẻ xinh của “Người xinh Bình Dương”, trong một trong những buổi tự sướng lịch, ông Đinh Tiến Mậu đã mạnh dạn đề xuất Thẩm Thúy Hằng tự sướng với áo tắm 2 mảnh.

“lúc nghĩ ra ý tưởng này, tôi vẫn lo lắng Thẩm Thúy Hằng ko đồng ý vì ý kiến thời đó còn rất cũ. Nhưng ko ngờ, cô ấy đồng ý ngay, và sẵn sàng làm mẫu, tạo dáng vẻ vẻ cho tôi trong y phục áo tắm 2 mảnh. Để mang một tập hình ảnh áo tắm lôi cuốn, quyến rũ Thẩm Thúy Hằng đã phải nghiên cứu nhiều ảnh bên trên trái đất để tìm ra người xinh, cách trình diễn thế nào cho ưa thích để người xem nội địa đồng ý. Được chứ”- ông Đinh Tiến Mậu nói như vậy.

Bộ ảnh áo tắm 2 mảnh của Thẩm Thúy Hằng gây chấn động người Sài Gòn như thế nào?  - 3

Bìa lịch tháng một năm 1967 được ví như “quả bom quyến rũ” của “Người xinh Bình Dương” của Đinh Tiến Mậu.

tập hình ảnh lịch năm 1967 với hình ảnh minh tinh Thẩm Thúy Hằng lúc ra mắt đã gây sốc cho những người xem vì đây là lần trước tiên người xinh nổi tiếng nội địa xuất hiện bên trên ảnh lịch với y phục áo tắm 2 mảnh. Đã mang ko ít ý kiến ​​chỉ trích cho rằng những tấm hình này ko thích ưa thích với thuần phong mỹ tục, nhưng cũng rất mang thể mang ý kiến ​​cho rằng đây là tập hình ảnh nhưng mà “Người xinh Bình Dương” phô diễn vẻ xinh tuyệt vời nhất. Nhiều người đã sắm bộ lịch của Thẩm Thúy Hằng.

Cũng từ những tấm hình đó, nhiều người đã ví Thẩm Thúy Hằng như “Marilyn Monroe của việt phái nam phái nam” để sánh ngang với huyền thoại Hollywood cùng thời. Và vẻ xinh của “Người xinh Bình Dương” được tôn vinh lên một tầm cao thế hệ, tới mức người Sài Gòn thường ví “xinh sang trọng như Thẩm Thúy Hằng” lúc nói về vẻ xinh của một cô gái nào đó.

Bộ ảnh áo tắm 2 mảnh của Thẩm Thúy Hằng gây chấn động người Sài Gòn như thế nào?  - 4

thợ chụp ảnh Đinh Tiến Mậu (ảnh chụp năm 2017)

thợ chụp ảnh Đinh Tiến Mậu sinh ra tại làng Lai Xá (Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội). Năm 1948, ông cùng gia đình chuyển vào Sài Gòn ở tuổi 13. Tại đây, ông học nghề và làm việc tại tiệm ảnh Vân Vân. Sau đó, anh tự khởi nghiệp, nhưng phải tới lúc mở Viễn Kinh, nhiều người thế hệ biết tới tay nghề của anh. Trong sự nghiệp của tôi, Đinh Tiến Mậu đã chụp hơn 5.000 bức chân dung của tương đối nhiều nghệ sĩ ở Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *