KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tậu căn hộ Happy One Central nhận gói nội thất cao cấp

Rate this post

“Hâm nóng” event tri ân quý khách hàng của dự án Happy One Central ra mắt vào cuối tháng 9 này, Vạn Xuân Group đưa tới “Gói ưu đãi đặc quyền sở hữu” với tổng giá trị lên tới mức 900 triệu đồng.Trong tháng tri ân, quý khách hàng sở hữu căn hộ Happy One Central sẽ được tặng “Gói sở hữu riêng” với tổng giá trị lên tới mức 900 triệu đồng.

“Đặc quyền sở hữu” chỉ vận dụng cho tháng tri ân

Tiếp nối thành công của gói đặc quyền đầu tư, với điểm vượt trội là chính sách cam kết lợi nhuận lên tới mức 30% / năm cuốn hút sự ưa chuộng của tương đối nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng trong thời kì qua, Vạn Xuân Group tiếp tục tung ra thị trường “ Gói Đặc quyền Sở hữu, vận dụng duy nhất trong tháng 9/2022.

Điểm khác lạ nhất của gói này là chương trình “Tặng gói hoàn thiện nội thất cao cấp” lên tới mức 268 triệu đồng với khá nhiều tậu lựa cho những phòng tính năng như phòng khách, bếp, phòng ngủ … Theo đại diện của chủ đầu tư, gói vàng tặng giá trị này được xem là “mảnh ghép tuyệt vời” cho những chủ nhân tương lai, khác lạ là những quý khách hàng sở hữu nhu yếu đầu tư sinh sống hoặc cho thuê thực sự.

Để đảm bảo unique bàn giao và điều kiện sống tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể cho cư dân, Vạn Xuân Group cũng đã tậu lựa và đưa vào những tên thương hiệu nổi tiếng như: Häfele, An Cường, Yale, Kohler, Panasonic / Schneider, Mitsubishi, KONE … trong quy trình xây dựng và hoàn thiện nội thất căn hộ. Cùng gói vàng tặng nội thất cao cấp từ chương trình, chủ nhân căn hộ Happy One Central chỉ cần “xách vali vào ở”, song song kiến ​​tạo khoảng ko sống tinh xảo, đậm chất ngầu theo ý muốn.

Chương trình ưu đãi này còn được vận dụng cùng những chính sách ưu đãi khác, bao gồm: Miễn phí quản lý tới 60 tháng; Gói cam kết cho thuê lên tới mức 120 triệu đồng; tương trợ lãi suất vay 0% trong 24 tháng; Chiết khấu sỉ, chiết khấu tính sổ nhanh chóng và khác lạ quý khách hàng chỉ cần tính sổ 50% tới lúc nhận nhà. Như vậy, tổng chiết khấu và phối hợp vàng tặng hoàn toàn sở hữu thể lên tới mức 900 triệu.

ko chỉ là vậy, duy nhất trong tháng 9 này, chủ nhân căn hộ còn là những vị khách sau cuối tham dự event tri ân quý khách hàng dự án Happy One Central và sở hữu thời cơ trở thành chủ sở hữu ô tô. Mazda CX5 và những phần thưởng giá trị khác.

cai quản khoảng ko sống hợp lý về công năng và tiện ích

Tổng thể dự án Happy One Central được quy hoạch bao gồm 2 khối tháp cao 40 tầng hình chữ T và chữ L, được sắp xếp hợp lý nhằm mục tiêu tối ưu hóa tầm nhìn và tận dụng nguồn năng lực lúc đón nắng và gió tự nhiên. . Đây là tâm huyết của chủ đầu tư và những đối tác xây giới hạn với định hướng coi trọng yếu tố sức khỏe và tiện nghi cho mỗi gia chủ.Happy One Central được xây giới hạn thông minh, đảm bảo sự thoáng mát, đối lưu ko gian giúp khoảng ko sống luôn luôn ngập tràn tự nhiên.

những căn hộ Happy One Central được nghiên cứu cụ thể và xây giới hạn thích ưa thích với văn hóa, thói quen và phong thái sống của người việt nam giới. những yếu tố về phong thủy, khí hậu nhiệt đới và những giải pháp tối ưu hóa ánh sáng và thông gió tự nhiên cũng rất được đề cao.

Mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất ban công và sân phơi riêng, tạo ra sự thoáng mát và mở rộng khoảng ko, giúp chủ nhân tương lai sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời từ bên trên cao. Nhờ khoảng ko thoáng đãng này, cư dân hoàn toàn sở hữu thể thỏa mãn mỗi nhu yếu và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của cuộc sống thường ngày tiên tiến.

Tất cả những phòng bên phía trong căn hộ đều được xếp theo chiều ngang của mặt bởi, ko chỉ là nâng cao giá trị thẩm mỹ nhưng còn tối ưu hóa công năng với tầm nhìn bao quát, từ đây là tự nhiên yên bình và tương đối thở thành phố. những thị trấn nườm nượp được kết nối hợp lý.

khác lạ, nhờ ứng dụng technology thông minh, những chủ nhân tương lai của căn hộ Happy One Central hoàn toàn sở hữu thể kiểm soát được thời kì của tớ. Thay vì mất thời kì kiểm tra và kiểm soát tất cả những vũ trang điện trước lúc ra khỏi nhà, người chơi chỉ mất vài giây với một cú “chạm” bên trên màn hình máy tính bảng thông minh.

“luôn luôn kiên định với sứ mệnh kiến ​​tạo khoảng ko sống vừa lòng, hài lòng quý khách hàng, Vạn Xuân Group triển khai nhiều chính sách ưu đãi và chương trình vàng tặng“ đo ni đóng giầy ”với những giá trị phong thái nhưng mỗi cư dân xứng đáng sở hữu được. đáng để thưởng thức. địa chỉ chúng tôi tin rằng, với thế mạnh phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh tích hợp tiện ích sẽ thiết lập chuẩn chỉnh mực sống thế hệ và nâng tầm trải nghiệm của quý khách hàng tại Happy One Central ”, đại diện Vạn Xuân Group cho biết thêm thông tin.

Những ưu đãi khác lạ của Happy One Central trong tháng tri ân quý khách hàng:
– Tặng gói nội thất cao cấp lên tới mức 268 triệu đồng;
– tính sổ 50% tới lúc nhận nhà;
– Miễn phí quản lý lên tới mức 60 tháng;
– Cam kết lợi nhuận 30% / năm;
– Cam kết cho thuê 120 triệu;
– thời cơ trở thành chủ nhân của Mazda CX5 trong chương trình “Tri ân quý khách hàng” ra mắt vào cuối tháng 09/2022.
– Trang web: https://central.happyone.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *