KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tàu chiến Nga và Trung Quốc tuần tra chung ở thăng bình Dương

Rate this post

Trong một thông tin, Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm, tham dự tuần tra là những khinh hạm và khinh hạm nhỏ của hải quân nước này, theo NHK. Bộ Quốc phòng Nga cũng công bố đoạn Clip về cuộc tuần tra chung.

Đây là cuộc tuần tra chung thứ nhì giữa hải quân Nga và Trung Quốc ở thăng bình Dương, Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm. Hải quân Nga và Trung Quốc đã tổ chức cuộc tuần tra chung trước tiên tại vùng hồ giữa bán đảo Triều Tiên và Nhật phiên bản, và phía tây thăng bình Dương, vào tháng 10 năm 2021.

Tàu chiến Nga và Trung Quốc tuần tra chung ở Thái Bình Dương - ảnh 1
Tàu trong cuộc tuần tra chung thế hệ giữa hải quân Nga và Trung Quốc ở thăng bình Dương

Theo Bộ Quốc phòng Nga, những thủy thủ đoàn của nhì nước đã lên kế hoạch kiểm tra và xác nhận thông tin liên lạc của nhau và tiến hành những cuộc tập trận pháo binh.

Hoạt động này được xây ngừng nhằm mục tiêu tăng cường hợp tác hải quân giữa Nga và Trung Quốc nhằm mục tiêu duy trì hòa bình và ổn định ở khu vực châu Á – thăng bình Dương, Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm.

\N

Tàu chiến Nga và Trung Quốc tuần tra chung ở thăng bình Dương

Cuộc tuần tra chung thế hệ ra mắt ngay trước lúc Tổng thống Nga Vladimir Putin dự kiến ​​hội đàm với chủ toạ Trung Quốc Tập Cận Bình vào cuối ngày thời điểm hôm nay. nhì nhà lãnh đạo sẽ tham tham dự những buổi lễ hội nghị thượng đỉnh kéo dãn dài nhì ngày của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải, mở đầu từ thời điểm hôm nay tại Uzbekistan.

Hải quân Trung Quốc cũng tham dự cuộc tập trận quy mô to do Nga tổ chức ở Viễn Đông hồi đầu tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *