KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tậu kích thước lục bình theo phong thủy

Rate this post

CafeLand – Ngoài tác dụng trang trí cho khoảng ko ngôi nhà thêm sang trọng và quý phái, nhiều gia đình mang thú chơi lục bình bởi vì tài năng hút tài lộc, cất giữ và bảo vệ tài sản. Vì vậy, tậu lựa kích thước lục bình phong thủy chuẩn chỉnh sẽ mang lại tiền tài, công danh, tài lộc cho gia chủ.

Lục bình mang kích thước nhỏ hơn lọ lộc bình nhưng mang mẫu mã tương tự, đáy nhỏ, thân to, cổ thắt và mồm loe rộng.

Hiện nay, lục bình được phong cách thiết kế từ 3 làm từ chất liệu chính là lục bình gỗ, lục bình đồng và lục bình sứ. Mỗi dòng lục bình đều sở hữu những ưu thế riêng, đưa tới những cảm nhận ko giống nhau. Trong đó, lục bình bởi gỗ, sứ được ưa thích bởi vì vẻ xinh giản dị, sắp gụi với nhân loại.

Kích thước của lục bình phong thủy cũng tương đối nhiều chủng loại với khá nhiều mẫu mã, hình tiết, hoa văn ko giống nhau. Lục bình hiện nay mang 5 kích thước chính là lục bình cao 40cm, 45cm, 50cm, 52cm và 60cm với đường kính 16cm hoặc 18cm.

Ý nghĩa phong thủy lục bình

Cây lục bình được xây ngừng với mẫu mã giống với cây lục bình nên được gọi là lục bình. Lục bình mang ý nghĩa hút tài lộc, giữ vượng khí để ở những nơi rất sang trọng và quý phái và thích mắt.

Trong phong thủy, lục bình gỗ tượng trưng cho tiền tài dồi dào, gia chủ hưng vượng. Lục bình lúc được phối yêu thích với những hoa văn uốn lượn, gờ phào hay trạm rồng, phượng sẽ càng làm tăng cường thêm sự huyền ảo, lưu thông, hội tụ trường năng lực.

tậu lựa kích thước lục bình thích yêu thích với khoảng ko sống vừa mang tác dụng trang trí vừa phát huy được ý nghĩa phong thủy tốt. Những gia đình quyền quý, khá nhái, kinh doanh kinh doanh thường trưng bày lục bình gỗ trong nhà với mang yêu cầu đôi lục bình sẽ cất giữ, bảo vệ tài sản, tài sản cho gia đình.

Vị trí đặt lục bình phong thủy

Tránh đặt lục bình đối diện với cửa chính, sẽ làm cho cho tài lộc hao hụt tiền nong, tài sản.

Phòng khách là nơi hội tụ nhiều năng lực. những gia đình thường tậu đặt lục bình ở phòng khách: cạnh tivi, bàn uống nước… và rất tốt nên đặt lục bình ở những vị trí thoáng rộng, thoáng mát.

rất mang thể đặt lục bình bên trên bàn thờ gia tiên nhưng kích thước bàn thờ phải to.

Ngoài ra lúc đặt lục bình cần sử dụng đế sứ hoặc gỗ để đẩy cao giá trị thẩm mỹ cho lục bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *