KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc một thời xuất hiện bên trên truyền hình như thế nào?

Rate this post

Bà chủ tên thương hiệu Hồng Ngọc: Bỏ nghề xiếc để may vest

Ít ai biết rằng, chủ nhân của Comple veston Hồng Ngọc lại xuất thân là một diễn viên xiếc, đang công việc tại Liên đoàn Xiếc việt phái mạnh phái mạnh. Anh là một trong nhì nghệ sĩ việt phái mạnh phái mạnh đoạt giải Bướm vàng năm 1983, tại Liên hoan Xiếc quốc tế tổ chức tại Cuba.

Sau này, lúc quyết định từ bỏ những tháng ngày lưu diễn xa nhà và sân khấu khang trang, vợ ông xã anh Nguyễn Ngọc Chất đã gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực may mặc và được biết tới với tên thương hiệu Comple veston Hồng Ngọc.

Tính tới nay, tên thương hiệu thời trang và năng động này đã mang tuổi đời hơn 30 năm.

    Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc một thời xuất hiện trên truyền hình như thế nào?  - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc Chất – chủ tên thương hiệu Veston Hồng Ngọc

từ thời điểm năm 1986, lúc giang sơn mở đầu cởi bỏ mẫu áo bao cấp chật hẹp, ông Chất cũng như những loài người linh động thời kỳ đó đã mang trong mình ước mơ xây dựng những giá trị riêng nhưng mà trước đây ko thể thực hiện được.

từ thời điểm năm 1986 tới năm 1989, những cụ Chất đã xuất khẩu hàng may mặc sang thị trường Ba Lan và Đông Âu. Sóng gió ập tới trong sự nghiệp của Hồng Ngọc là lúc đang bên trên đỉnh cao thành công với những thương vụ xuất khẩu to, anh phải đương đầu với sự khó khăn và đổi khác bất thần, như một cú trượt chân vấp ngã. độ dốc to của chợ.

Sự phát triển ồ ạt của những tên thương hiệu, ko đảm bảo unique của những tên thương hiệu đã tương tác rất to tới những tên thương hiệu chân chính, làm cho cả thị trường lảo đảo. Ngành dệt may xuất khẩu bị mất thị phần to tại thị trường Đông Âu.

Đứng trước hàng nghìn sản phẩm tồn kho, ông Chất đã đưa ra quyết định mang tính chất “bước ngoặt”. trước tiên, đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Thứ nhì, tìm sản phẩm ưu việt phái mạnh là áo vest văn phòng. Thứ ba, sắm phân khúc thị trường ưu tú và sắm đoạn đường cho riêng mình.

Tất cả những phương pháp này nhằm mục tiêu tránh tâm lý bắt chước của những đối thủ lúc bấy giờ.

Hoàn thiện tên thương hiệu – Veston của những năm 90

Năm 1990 là cột mốc quan yếu khắc ghi sự ra đời của tên thương hiệu Veston Hồng Ngọc, tên là sự ghép từ tên đệm của vợ ông xã ông Nguyễn Ngọc Chất.

Theo thời kì, văn hóa mặc áo dài và veston của người việt phái mạnh mở đầu phổ biến. cùng theo với đó, mang rất nhiều tên thương hiệu Comple khác được mở ra để phục vụ yêu cầu thị trường.

nói cách khác, trong ký ức của tương đối nhiều người miền bắc bộ thời bấy giờ, áo dài và veston của Hồng Ngọc đã biến đổi thành một tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp, mang phần xa xỉ.

Thời hoàng kim của Hồng Ngọc, hàng loạt khu chợ ra đời bên trên những tuyến phố trung tâm Hà Nội như nhì Bà Trưng, ​​Nguyễn Thái Học và những thành phố to trong cả nước.

    Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc một thời xuất hiện trên truyền hình như thế nào?  - Ảnh 2.

Nguồn: Veston Hồng Ngọc

Nhờ sự nhạy cảm của phiên bản thân, ông chủ Veston Hồng Ngọc đã bàn với vợ truyền bá tên thương hiệu Veston Hồng Ngọc bên trên sóng truyền hình. Đây là một bước đi táo tợn vào thời khắc đó, lúc quảng cáo truyền hình còn thế hệ và chưa phổ quát.

“Hồng Ngọc … Hồng Ngọc chuyên may comple, Veston, vest phái mạnh cao cấp. Địa chỉ 137 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Veston Hồng Ngọc, niềm ham mỗi thời đại” – Đoạn quảng cáo chỉ vỏn vẹn 20 giây với nội dung. Hình ảnh súc tích, trung thực cùng theo với giọng hát ko giống nhau và nhạc nền đã đi vào ký ức tuổi thơ của rất nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x.

“Ký ức tuổi thơ ùa về, hồi nhỏ cả xóm mang tivi, sang nhà láng giềng xem phim, xem quảng cáo này mãi. Giờ tôi đã 34 tuổi, một vợ, 2 con. thời kì trôi thời gian nhanh thời gian nhanh quá. !” – Một tài khoản mang tên ‘trung nguyen dinh’ đã để lại comment lúc xem lại đoạn quảng cáo này bên trên youtube.

Năm 1994, ông Chất đăng ký kinh doanh xây dựng doanh nghiệp TNHH May Hồng Ngọc, tới nay ông vẫn là Giám đốc doanh nghiệp này.

từ thời điểm năm 1994, veston luôn luôn là sản phẩm chủ lực của nhà may. Nhưng trải qua bao biến động của thời cuộc, trước sự khó khăn càng ngày càng gay gắt của thị trường, ko chỉ mang với những đối thủ nội địa nhưng mà còn từ những tên thương hiệu quốc tế, Veston Hồng Ngọc hiện chỉ mang một khu chợ duy nhất tại 137 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

    Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc một thời xuất hiện trên truyền hình như thế nào?  - Ảnh 3.

khu chợ Veston Hồng Ngọc

https://cafebiz.vn/thuong-hieu-comple-veston-hong-ngoc-thuong-xuyen-xuat-hien-tren-tivi-mot-thoi-gio-ra-sao-20220627113102887.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *