KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu tài chính “vì sao ko” của Techcombank

Rate this post

Theo khái niệm của Techcombank về thế hệ “Why Not” – ko bao giờ nói “ko”, đây là những người trẻ gắn liền với sự nhiệt huyết, linh động và hoài bão. Mang trong mình những khát vọng to lao, đây là thế hệ đang vươn lên mạnh mẽ và uy lực để tiếp nối di sản của những bậc tiền bối và cam kết loại tôi của chính mình.

Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối nhà băng Bán lẻ Techcombank san sớt về tên thương hiệu tài chính Techcombank Aspire

Thế hệ này ở độ tuổi 25-35, đang trong thời đoạn chuyển giao và cần tương trợ tài chính hơn bất kỳ ai khác, lúc bọn họ bước qua những dấu mốc quan yếu trong cuộc đời. đời sống.

Đó là những bước người trẻ bước ra khỏi giảng đường đại học, bước vào công việc thế hệ. Những người sẽ tậu loại ô tô trước tiên trong đời; bọn họ cũng chính là những người sẽ với được những khoảnh khắc khó quên với ngôi nhà trước tiên của tớ. Đó là khoảnh khắc hạnh phúc gắn liền với ăn hỏi của một người; là đứa trẻ trước tiên cất tiếng khóc chào đời; là chuyến du ngoạn Châu Mỹ, Châu Phi của một cặp vợ ông xã trẻ hay chuyến du ngoạn của cả gia đình… để thực hiện những hoài bão, khát vọng “ra đi để trở về”… Tất cả đều cần giải pháp và tương trợ tài chính theo nhu yếu. Ý nghĩa của việc sát cánh cùng những người chơi trẻ thực hiện những ước mơ trong tầm tay. Do đó, chương trình Aspire của Techcombank – với chữ I ở giữa, lấy quý khách làm trung tâm, đã được ra mắt.

Theo ông Darren Buckley, Giám đốc Khối nhà băng Bán lẻ tại Techcombank, “liên hệ chúng tôi luôn luôn nỗ lực đi tiền phong trong trải nghiệm nhà băng trực quan, giản dị và đơn thuần với những tính năng giúp quý khách chủ động quản lý và tăng trưởng tài sản một cách giản dị và đơn thuần. giản dị và đơn thuần, liền mạch. Techcombank Aspire được xây giới hạn riêng để phục vụ nhu yếu của người sử dụng với bất kỳ nhu yếu nào, ở bất kỳ thời đoạn nào. Điều liên hệ chúng tôi khuyên những người chơi trẻ ko phải là “tuân theo cách này người chơi sẽ tiết kiệm được ko ít tiền hơn”, nhưng là hướng dẫn giải pháp cực tốt nhất hoàn toàn với thể theo nhu yếu và với nhu yếu của cá thể bọn họ.

Với Aspire của Techcombank, quý khách thuộc thế hệ “Why Not” sẽ với được những tậu lựa nhà băng số riêng để tận thưởng: Phóng khoáng đậm chất ngầu, Tối ưu hóa giá trị, Tối ưu hóa nguồn tài chính và trải nghiệm đúng nghĩa.

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ tại Techcombank

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối nhà băng Bán lẻ Techcombank và hoa khôi Hòa bình trái đất Nguyễn Trúc Thủy Tiên đã đưa tên thương hiệu tài chính Techcombank Aspire vươn cao trong ngày ra mắt.

Giám đốc Khối nhà băng Bán lẻ Techcombank cũng cho biết thêm thông tin, trong bối cảnh nền kinh tế tài chính toàn thế giới trải qua 2 năm COVID-19, chúng ta thấy bất ổn ở khắp mỗi nơi, nhưng tại việt phái mạnh phái mạnh, nền kinh tế tài chính vẫn ổn định và là động lực để tăng trưởng nhóm quý khách trung lưu. . “Trong thời kì sắp đây, số hóa đã biến đổi cuộc sống đời thường của bạn và đại dịch cũng làm biến đổi nhiều thứ theo những cách nhưng chúng ta ko ngờ tới. song, véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng quý khách trung lưu tại việt phái mạnh phái mạnh đầy hứa hứa lúc dự báo năm 2021, việt phái mạnh phái mạnh sẽ với được 26 triệu thanh niên thuộc thế hệ “Why Not”, nhưng con số sẽ tăng lên 38 triệu. tới năm 2030. Đây là những người sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế tài chính, tiêu sử dụng cũng như sự phát triển của tài chính tiêu sử dụng trong tương lai ”.

Dẫn số liệu từ Nielsen, theo đại diện Techcombank, người tiêu sử dụng việt phái mạnh phái mạnh sáng sủa và tham vọng nhất Đông phái mạnh Á. Cơ sở để đưa ra tiến công giá và xếp hạng này là dựa bên trên triển vọng công việc, tài chính, tiêu sử dụng. “Chương trình thế hệ từ Techcombank” – tên thương hiệu tài chính khát vọng dành riêng cho thế hệ “Why Not” sẽ hỗ trợ bọn họ hiện thực hóa hoài bão, với một cuộc sống đời thường ko chỉ là phong lưu về vật chất nhưng còn tỏa sáng theo cách riêng của tớ.

Được biết, Aspire – Một chương thế hệ của Techcombank được mở ra, sẽ chào đón những quý khách muốn trải nghiệm và cá thể hóa theo tậu lựa của riêng mình. Và chỉ với 200 triệu đồng duy trì trong tài khoản trong 3 tháng, quý khách thuộc thế hệ “Why Not” sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi, thậm chí miễn phí trọn đời, ko giống nhau nhiều hạng mục dịch vụ tài chính. thiết thực và sáng tạo, ưng ý, phục vụ nhu yếu của thế hệ “Why Not”. Aspire của Techcombank được xem là khí cụ tài chính, là bệ phóng giúp quý khách vươn tới những nấc thang thành tựu trong cuộc sống đời thường.

tiến công giá của người chơi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *