KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thạc sĩ trường tài chính London với vệt thâm sẹo 30cm đi thi hoa khôi, tự hào kể câu chuyện gan dạ chống chọi với bệnh tật

Rate this post

Cuộc thi hoa khôi Hong Kong (Trung Quốc) luôn luôn lôi cuốn sự lưu ý của công chúng do đây là dòng nôi tập huấn ra những Hotgirl nổi tiếng như Lý Gia Hân, Viên Vịnh Nghi, Xa Thi Mạn … Tuy thế, hiện nay, unique hoa khôi Hong Kong càng ngày càng sa sút. tệ hơn, những sỹ tử thường sở hữu ngoại hình ko đạt chuẩn chỉnh. Nhưng Hình như vẫn sở hữu những sỹ tử được tiến công giá cao về nhan sắc, học vấn và câu chuyện cuộc đời truyền cảm hứng cho hàng nghìn người.

sỹ tử 25 tuổi Trần Thùy Lăng (Reina) của cuộc thi hoa khôi Hong Kong 2021 thế hệ đây làm cho cho người theo dõi xúc động lúc tự tín để lộ vệt thâm sẹo dài 30cm bên trên bụng để tham gia thi. Trần Thùy Lăng san sẻ, cô bắt gặp mình sở hữu khối u mỡ dài 21cm vào đúng năm dự kiến thi hoa khôi. Do thời gian nhanh nhẹn đăng ký tuyển sinh hoa khôi sau thời kì điều trị bệnh nên cô gái chân dài chưa kịp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để xóa sẹo. ko ngần ngại để lộ vệt thâm sẹo to thường bị coi là thiếu sót để đứng trước BGK và người theo dõi, Trần Thùy Lăng vẫn rất sở hữu thể tự hào kể về câu chuyện gan dạ chống chọi để giành lấy sự sống và ước mơ qua trường đấu truyện cười. xinh này.

Thạc sĩ trường Kinh tế London với vết sẹo dài 30cm đi thi Hoa hậu tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống chọi với bệnh tật - Ảnh 1.

Trần Thùy Lăng tự tín đi thi dù sở hữu vệt thâm sẹo dài sau trận ốm nặng. Cô vẫn tỏa sáng với vẻ xinh tiến bộ, linh động và tràn trề sức sống

Thạc sĩ trường Kinh tế London với vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống chọi với bệnh tật - Ảnh 2.

Trần Thùy Lăng tự tín diện bikini để lộ vệt thâm sẹo dài 30cm bên trên bụng đi thi

Trần Thùy Lăng tâm sự cô từng tự ti vì thân thể sở hữu vệt thâm sẹo to, phá hỏng dáng vẻ vẻ vóc tuyệt vời. Nhưng sau đó, người xinh cảm nhận thấy hàm ơn vì vẫn còn đó sống, coi vệt thâm sẹo như một trải nghiệm. Cô thậm chí còn tự hào về người chơi dạng thân vì đã gan dạ mang những khuyết thiếu của tôi tới với cuộc thi hoa khôi.

Nhờ hình ảnh xinh và câu chuyện truyền cảm hứng, người xinh này lọt được vào top 20 của cuộc thi hoa khôi Hong Kong 2022 và được tiến công giá cao nhờ khuôn mặt xinh theo phong thái tiến bộ cùng phong thái tự tín, dáng vẻ vẻ vóc săn chắc. mạnh mẽ và uy lực và khỏe mạnh. Mẹ của Trần Thụy Lăng sở hữu 20 trung tâm thẩm mỹ ở Hong Kong, sở hữu vị trí lên tới mức 6.000m2. Người xinh còn gây tuyệt vời với thành tích học tập đáng nể, tốt nghiệp thạc sĩ quản lý của trường tài chính London.

Thạc sĩ trường Kinh tế London với vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống chọi với bệnh tật - Ảnh 3.
Thạc sĩ trường Kinh tế London với vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống chọi với bệnh tật - Ảnh 4.

Trần Thụy Lăng sinh ra trong một gia đình danh giá, mẹ cô điều hành chuỗi 20 trung tâm thẩm mỹ ở Hong Kong

Thạc sĩ trường Kinh tế London với vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống chọi với bệnh tật - Ảnh 5.

Cô cũng chính là kẻ xinh tài sắc vẹn toàn, sở hữu vẻ xinh ngoại hình và học vấn đáng nể

Thạc sĩ Trường Kinh tế London với vết sẹo dài 30cm đi thi Hoa hậu, tự hào kể về câu chuyện dũng cảm chống chọi với bệnh tật - Ảnh 6.

Trần Thùy Lăng là sỹ tử được tiến công giá cao tại cuộc thi hoa khôi Hong Kong 2022. Câu chuyện khắc phục thiếu sót ngoại hình của cô cũng nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Nguồn: HK01

Theo Thiên Phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *