KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thẩm Thúy Hằng sống ẩn dật, sống kín tiếng trong những năm cuối đời

Rate this post

Nhiều nghệ sĩ việt phái mạnh tiếc thương sự ra đi của minh tinh màn bạc. “Cải lương chi bảo” Bạch Tuyết cho biết thêm thông tin ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng cuối đời sống lặng lẽ, kín tiếng.

Ngày 7/9, cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã trút khá thở sau rốt tại nhà riêng ở TP.HCM. Bà qua đời vì tuổi già sức yếu. Những năm cuối đời, nghệ sĩ sống lặng lẽ, kín kẽ.

Bà Dương Cẩm Thúy – chủ toạ Hội Điện ảnh TP.HCM – cho biết thêm thông tin, gia đình đang chờ phái mạnh nhi nghệ sĩ về quê để tổ chức tang lễ.

cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng là cô diễn viên nổi tiếng của điện ảnh việt phái mạnh phái mạnh thời đoạn 1950-1970. Tên tuổi của cô còn vượt ra khỏi biên giới nước nhà và được người theo dõi nhiều nước châu Á biết tới lúc nhận được những phần thưởng như Diễn viên châu Á giỏi nhất tại Liên hoan phim Đài Bắc (Đài Loan), Ảnh hậu châu Á trong Liên hoan phim quốc tế. Liên hoan phim Châu Á tổ chức tại Hồng Kông … trong những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp.

lúc bà qua đời, nhiều thế hệ nghệ sĩ việt phái mạnh phái mạnh tiếc thương. NSƯT Hữu Châu, Hồng Ánh san sẻ, việc ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng qua đời đúng ngày giỗ Tổ nghề sân khấu (12/8 âm lịch) đã để lại một khoảng trống to trong tâm người thân và người theo dõi.

“Thần Thúy Hằng tài sắc vẹn toàn, người theo dõi xếp hàng xem”

Chia sẽ với ZingDiễn viên Hồng Ánh cho biết thêm thông tin tuổi thơ của cô gắn liền với những vở tuồng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng ở đoàn kịch xoàn.

“Tôi vẫn tồn tại nhớ rất rõ những ngày còn nhỏ được cùng bà và những dì đi xem kịch. Đó là lần trước tiên trong đời tôi được xem trực tiếp một vở kịch nhưng mà hoàn toàn ko phải bên trên dòng tivi trắng phối đen tí xíu”. Thúy Hằng trong vở Lôi Vũ của đoàn cho biết thêm thông tin, lúc đó xoàn chật kín người theo dõi. chúng ta xếp hàng dài tới tận cổng công viên Tao Đàn để chờ vào rạp ”, Hồng Ánh kể lại.

Thẩm Thúy Hằng hoàn toàn ẩn dật và sống bí mật trong những năm cuối đời-1
Vẻ xinh của minh tinh Thẩm Thúy Hằng.

Dàn diễn viên Cây táo nở hoa Hãy cho tôi biết tuyệt hảo to nhất của game thủ lúc xem vở kịch Lôi Vũ là giọng hát trầm ấm, tạo hình phái mạnh tính của nghệ sĩ Huỳnh Thanh Trà và sự giỏi của cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng trong bộ sườn xám.

Hồng Ánh san sẻ, đó là lần trước tiên và cũng chính là lần sau rốt cô gặp phái mạnh diễn viên gạo cội ngoài đời. Sau hàng chục năm, những ký ức về cô diễn viên tài sắc vẹn toàn Thẩm Thúy Hằng vẫn tồn tại nguyên trong ký ức của Hồng Ánh.

“Lúc đó, tôi tròn mắt ngạc nhiên vì nghệ sĩ quá xinh, giọng hát hay quá. Tôi nhớ rất rõ hình ảnh của chị trong vai Phồn Yi với sườn xám thổ cẩm, găng tay đen, gót nhọn, kính đen vuông, son phấn. đỏ rực, phe phẩy dòng quạt tí xíu, thắt đáy sống lưng ong. Ngay lúc cô chú xuất hiện, cả hội trường vỗ tay ko ngớt “, phái mạnh diễn viên san sẻ.

Thẩm Thúy Hằng hoàn toàn ẩn dật và sống bí mật trong những năm cuối đời-2

Với Hồng Ánh và nhiều diễn viên thế hệ sau, Thẩm Thúy Hằng là ngôi sao sáng điện ảnh, nghệ sĩ sân khấu, hoa khôi nổi tiếng trong giới nghệ thuật việt phái mạnh phái mạnh trước năm 1975.

Nghệ sĩ Hữu Châu từng gắn bó với ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng lúc cùng hoạt động trong đoàn kịch xoàn. phái mạnh nghệ sĩ cho biết thêm thông tin đó là một kỷ niệm xinh, “may quá, gặp may”.

“Đội nhà hát thời điểm hôm nay đã đưa cô ấy về nhà. Tôi được cô ấy yêu thương và dạy dỗ rất nhiều. Đó mãi là những kỷ niệm xinh trong tâm tôi. Xin chào tạm biệt”, Hữu Châu thanh minh.

Những ngôi sao sáng sống lặng lẽ, kín kẽ cuối đời

NSND Bạch Tuyết cho biết thêm thông tin bà rất sốc lúc nhận được tin diễn viên Thẩm Thúy Hằng qua đời vào sáng ngày 7 tháng 9. Bà cho biết thêm thông tin những năm cuối đời, đàn chị sống kín tiếng. cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng tu tại gia, học Thiền tại nhà riêng ở TP.

“Shop chúng tôi cũng ít gặp gỡ, liên lạc với nhau vì ko muốn làm phiền nhau. Đó là sự tôn trọng tuyệt đối giữa những nghệ sĩ. Chị Thẩm Thúy Hằng sống nhẹ nhõm, trầm lặng, học thiền rất thành đạt”, NSND cho biết thêm thông tin. Bạch Tuyết tâm sự với Zing.

Nghệ sĩ nhớ lại lúc còn tới lớp, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đã là một ngôi sao sáng trong lĩnh vực điện ảnh. Ở mảng sân khấu, cùng theo với NSND xoàn, Thẩm Thúy Hằng là một ngôi sao sáng to. Những ngày đầu hoạt động nghệ thuật, NSND Bạch Tuyết coi đàn chị như thần tượng.

lúc NSND Bạch Tuyết ngoài 20 tuổi, bà với dịp hợp tác với minh tinh Thẩm Thúy Hằng trong phim Như hạt mưa. Đây là dự án trước tiên và cũng chính là dự án sau rốt cô làm việc cùng thần tượng của tớ.

Thẩm Thúy Hằng hoàn toàn ẩn dật và sống bí mật trong những năm cuối đời-3
Thẩm Thúy Hằng tham dự khoảng 60 phim.

“Tôi sẽ luôn luôn nhớ tới chị Thẩm Thúy Hằng do vẻ xinh và tài năng hiếm với, lúc thế hệ vào nghề, chị đã là một ngôi sao sáng nhưng rất trầm tính, khiêm tốn và nhân hậu. Đây là một người làm nghề tử tế, người xinh, người xinh, văn hóa nhất. Tôi đã từng gặp ”, nghệ sĩ Cải lương nói.

cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng sinh vào năm 1940 tại Hải Phòng, nhưng sau đó bà chuyển vào An Giang sinh sống. Bà được coi là một phái xinh minh tinh, ngôi sao sáng của điện ảnh việt phái mạnh phái mạnh thời đoạn 1950-1970.

Ngay từ lúc còn là sinh viên, Thẩm Thúy Hằng với tên thực là Nguyễn Kim Phụng đã nổi tiếng xinh xinh. Vẻ xinh trời phú này chính là cơ duyên đưa Thẩm Thúy Hằng tới với điện ảnh năm 16 tuổi lúc cô vượt qua 2.000 sỹ tử để đạt giải nhất cuộc thi tuyển tậu diễn viên phim của Hãng phim Mỹ Vân.

Thẩm Thúy Hằng đã tham dự khoảng 60 tập phim. Ngoài ra, cô còn đóng kịch và hát cải lương. Sau năm 1975, phái xinh nghệ sĩ tiếp tục đóng một trong những phim như Cho tất cả ngày mai, Ngọn lửa Krông Jung.

Theo Zing


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://zingnews.vn/tham-thuy-hang-hoan-toan-an-cu-kin-tieng-nhung-phái mạnh-cuoi-doi-post1353191.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *