KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thẩm Thúy Hằng trong trí tưởng của người đồng nghiệp, rất ít nói, rất dịu dàng

Rate this post

người nổi tiếng Thẩm Thúy Hằng qua đời ngày 6/9 ở tuổi 83. Bà là minh tinh màn bạc đình đám và từng được coi là hình tượng vẻ xinh thời đoạn 1950-1970. Sự ra đi của Thẩm Thúy Hằng khiến cho cho nhiều đồng nghiệp, game thủ hữu và người mộ điệu tiếc thương.

san sẻ kỷ niệm với Thẩm Thúy Hằng, NSND Bạch Tuyết cho biết thêm, bà được đóng chung với phái xinh minh tinh trong phim “Như giọt mưa” của đạo diễn Bùi Sơn Duẩn năm 1971 và cho rằng được đóng với Thẩm Thúy Hằng là “màu đỏ lộc may, vinh dự”.

“Tôi thần tượng chị từ lúc còn là sinh viên. Đối với tôi, chị Thẩm Thúy Hằng là một người tài sắc vẹn toàn, một ngôi sao sáng to, một tấm gương về tài năng và tư cách”, “diễn viên cải lương Bạch Tuyết” nói.

Thẩm Thúy Hằng trong chương trình đào tạo:

Thẩm Thúy Hằng trong phim “Như hạt mưa rơi” (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong ký ức của nghệ sĩ Bạch Tuyết, Thẩm Thúy Hằng vô cùng lặng lẽ. “lúc làm việc, cô ấy rất chuyên nghiệp. siêu thị chúng tôi ko tồn tại thời kì trò chuyện với nhau nhiều. Cô ấy trầm tính nhưng rất khiêm tốn, hiền đức lành và lành tính”, phái xinh nghệ sĩ san sẻ.

Bạch Tuyết cũng tiết lộ: “lúc tôi Thẩm Thúy Hằng nghỉ hưu, tôi và mỗi cá nhân đều tiếc cho cô ấy. Những năm sau đó, Hằng sống kín tiếng nên tôi ko giữ liên lạc được với cô ấy. Cô ấy chuyên tâm tập tành. Sự ra đi của một ngôi sao sáng tài năng như cô ấy khiến cho cho tất cả chúng ta đều tiếc thương “.

Thẩm Thúy Hằng trong chương trình đào tạo:

Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng (áo dài trắng) cùng NSND xoàn (ngồi ngoài cùng bên trái) và những đồng nghiệp (Ảnh: Hồi ức Nghệ sĩ xoàn).

Nhiều nghệ sĩ việt phái nam cũng tỏ bày sự tiếc thương trước thông tin ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng qua đời.

bên trên Facebook, nghệ sĩ Hữu Châu kể về sự màu đỏ lộc may được diễn chung với Thẩm Thúy Hằng bên trên sân khấu đoàn xoàn. “Được cô ấy yêu quý và dạy dỗ rất nhiều. Mãi xinh trong trái tim tôi”, anh san sẻ.

cô diễn viên Hồng Ánh nhớ lại lần đầu đi xem kịch, cũng tương đối thích tài năng của Thẩm Thúy Hằng qua vai Phồn Y trong vở “Vũ điệu sấm sét”.

“Tôi nhớ hình ảnh cô ấy trong vai Phồn Y, sườn xám thổ cẩm, găng tay đen, giầy gót nhọn, kính vuông đen, son làm xinh môi đỏ thẫm, tay phe phẩy mẫu quạt tí xíu hình đồi mồi, thắt sống lưng ong ong. Đây là lần trước tiên và cũng chính là lần sau cuối tôi nhìn thấy cô ấy bên trên sân khấu” và ở ngoài đời ”, Hồng Anh viết.

Đạo diễn Thanh Hiệp san sẻ bên trên trang face cá thể: “Chị sẽ mãi sống trong trái tim công chúng về tài năng, sự duyên dáng vẻ vẻ, thanh cao của một phái xinh minh tinh hàng đầu điện ảnh việt phái nam phái nam một thời”.

“Nhớ lần đó lúc xem lại những tấm hình tư liệu cũ, nghe ông Năm Thanh Tòng kể về lần bà sang nước game thủ dự LHP Châu Á – thái hoà Dương. Được reviews tên và bà bước lên sân khấu, cả khán phòng ồ lên. Phòng vang lên tiếng vỗ tay dành riêng cho cô ấy nhiều ko giới hạn lại ở đó cả Lý Lệ Hoa của Hong Kong ”, đạo diễn Thanh Hiệp cho biết thêm thêm.

Thẩm Thúy Hằng trong chương trình đào tạo:

Thẩm Thúy Hằng là một ngôi sao sáng tài năng, được ko ít đồng nghiệp yêu mến (Ảnh: Tư liệu).

san sẻ với PV Dân trí, đạo diễn – biên kịch Dương Cẩm Thúy, chủ toạ Hội Điện ảnh TP.HCM cho biết thêm, những năm cuối đời, cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng sắp như ở ẩn nên mỗi cá nhân ít biết tới bà.

Hội Điện ảnh TP.HCM đang chờ người thân của Thẩm Thúy Hằng về việt phái nam phái nam để thảo luận tang lễ. Lễ viếng dự kiến ​​tổ chức tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng vào trong ngày 9 tháng 9. “mỗi cụ thể về tang lễ đều phụ thuộc vào gia đình Thẩm Thúy Hằng”, bà Cẩm Thủy nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *