KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thân phụ của Emilia còn sống, Chiho với được sức mạnh

Rate this post

tối chung cuộc mùa của Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 đã ra mắt lúc fan hâm mộ sau rốt cũng khá được chứng kiến ​​trận chiến với Raguel the Watcher và Gabriel. sắp đây, anime đã ko tạo ra những tập phim hoạt hình hay nhất, Dù thế, câu chuyện đã thú vị người xem lúc xem phần kết của phần tiếp theo sau này.

Tập trước đã cho biết cách những hiểm độc quỷ và nhân loại hợp tác để hạ gục Raguel và Gabriel. Emilia tin rằng Raguel đang theo đuổi mẹ cô, và với thêm động lực để tìm Raguel trước lúc anh tới với mẹ cô. Trong lúc đó, phiên bản thân Maou muốn ngăn cản cả nhì, vì bọn họ phải chịu trách nhiệm cho việc Chiho phải nhập viện.


Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 12: Emilia phát xuất hiện thân phụ mình

Emilia tìm kiếm Raguel (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Emilia tìm kiếm Raguel (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 12 với tiêu đề hiểm độc quỷ và nhân vật tập trung vào những gì bọn họ hoàn toàn với thể nhìn thấy, đã theo dõi nhóm lúc nó phân thành nhì nhóm tìm kiếm. Emilia đi tới một tòa tháp, trong lúc Maou và Ashiya đi tới Tháp Tokyo. bọn họ ko thể sử dụng sonar để tìm Raguel, và do đó phải tìm kiếm chúng theo cách thủ công. Emilia, người với sức mạnh, bay tới một tòa tháp, trong lúc Maou và Ashiya đi xe điện ngầm để tới vị trí của bọn họ.

Trong quy trình tìm kiếm, Emilia gặp Gabriel lúc anh tiết lộ những kín xung quanh thân phụ cô. thân phụ cô ấy đã sống suốt thời kì qua, và hiện đang ở bên trên Trái đất. Anh ấy thậm chí còn tiết lộ rằng nhân loại và thiên thần ko ko giống nhau như thế nào, do đó thân phụ mẹ của Emilia đã hoàn toàn với thể mang thai cô ấy. Điều này làm cho cho Emilia rơi vào tình trạng rối loạn cảm xúc, vì báo thù cho thân phụ cô là mục tiêu trở thành nhân vật của cô, nhưng nếu ông còn sống, cô đã đặt câu hỏi về mục tiêu sống của tôi.

Alas Ramus an ủi mẹ cô - Ác quỷ là một kẻ hẹn giờ !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Alas Ramus yên ủi mẹ cô – hiểm độc quỷ là một kẻ hứa giờ !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Sau lúc Gabriel rời đi, Alas Ramus tới tham dự vì cô ấy thời gian nhanh chóng hoàn toàn với thể làm dịu tâm trạng của mẹ mình thông qua cuộc thủ thỉ đáng yêu và dễ thương của cô ấy.

Trong lúc đó, Maou và Ashiya đã sắm leo lên Tháp Tokyo để tìm Raguel trong cầu thang, và đã rất tức giận với anh ta vì đã trốn rất kỹ. sau rốt lúc bọn họ xuống tháp Tokyo, bọn họ thấy Raguel nhường như đã ở bên dưới lầu từ lâu, ăn đồ ăn. Điều này làm cho cho Maou và Ashiya tức giận lúc một ánh sáng chói lọi chiếu từ là một chỗ nào đó từ xa, giúp bọn họ trở thành hình dạng quỷ của tôi.

Maou và Ashiya tìm thấy Raguel - Ác quỷ là Kẻ hẹn giờ !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Maou và Ashiya tìm thấy Raguel – hiểm độc quỷ là Kẻ hứa giờ !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Ánh sáng bùng cháy rực rỡ là sự Chiho đang làm cho cho, lúc cô tỉnh dậy sau cơn mê và với được sức mạnh. Lailah đã hướng dẫn cô qua máy tính xách tay để sử dụng sức mạnh của tôi sẽ giúp Maou và Ashiya trở thành hình dạng quỷ của bọn họ. Trong lúc này, Suzuno và Urushihara đã nỗ lực xác xác định trí của Raguel và Gabriel bởi phương pháp sử dụng sonar lúc bọn họ bị tiến công bởi vì những người hầu của Gabriel. Suzuno, người nổi điên với những người lính, thời gian nhanh chóng hạ gục bọn họ bởi sức mạnh của tôi.

Trong lúc đó, Emilia, người đã lấy lại ý chí chống chọi, tiến tới Tháp Tokyo, nơi cô chống chọi cùng theo với Maou và Ashiya để hạ gục Raguel và Gabriel. Maou và Emilia bởi phương pháp nào đó đã hoàn toàn với thể hạ gục Gabriel lúc Raguel sẵn sàng can thiệp. Đây là lúc Chiho xuất hiện bên trên chiến trường lúc cô ấy bắn một mũi tên vào sống lưng Raguel nhờ sức mạnh thế hệ đạt được của tôi.

Raguel the Watcher - The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Raguel the Watcher – The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Mũi tên tiêu hao tương đối nhiều sức mạnh phép thuật của Raguel. ko thể chống chọi thêm lần nữa, Gabriel quyết định tháo lui lúc anh mang theo Raguel và bay đi. thời gian nhanh chóng nhận ra rằng Chiho đang thủ thỉ với Lailah, Emilia yêu cầu Chiho để cô ấy thủ thỉ với mẹ mình, Dù thế, cô ấy ko tồn tại đủ thời kì. Chiho bắn một mũi tên lên tháp Tokyo để đảm bảo mỗi thứ trở lại tầm thường, lúc cô mở màn ngủ gật.

Sau đó, Chiho, người nhập viện, đã được Maou tới thăm lúc anh nỗ lực tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô. Trong cuộc trò chuyện của bọn họ, Chiho bị Lailah tiếp quản, người đã truyền đạt cho Maou mục tiêu của cô là đưa Ente Isla, Thiên đường và Địa ngục, về trạng thái tự nhiên.

Maou Sadao đang nói chuyện với Chiho trong bệnh viện - Ác quỷ là Kẻ hẹn giờ !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Maou Sadao đang thủ thỉ với Chiho trong bệnh viện – hiểm độc quỷ là Kẻ hứa giờ !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Trái đất là vương quốc sắp nhất của Spehirot với Ente Isla, nơi sẽ hỗ trợ cô đạt được mục tiêu của tôi. Lailah, mặc dù là Chiho, đã yêu cầu Chúa quỷ tìm chìa khóa, thân phụ của Emilia, và gia’at of Ente Isla, để đưa trái đất về trạng thái tự nhiên. Chiho ngay tức thời trở lại trạng thái tầm thường của tôi, vì cô ấy trọn vẹn ko biết chuyện gì đã xảy ra, Dù thế, Maou quyết định ko nói cho cô ấy biết, để ko làm cô ấy lo lắng.


Những suy nghĩ sau rốt về Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 12

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 đã kết thúc trong một điều đáng ngại, lúc hãng phim quyết định để lại cho doanh nghiệp chúng tôi rất nhiều câu hỏi chưa được replay. Đây là lần thứ nhì gia’at được nhắc tới trong mùa giải này. Trước đó trong tập 7, Amane, con gái của Binah, là kẻ đã yêu cầu Maou tìm kiếm gia’at ở trái đất của bọn họ và đưa mỗi thứ trở lại tầm thường. Mặc dù gia’at kiên cố là chìa khóa cho tình tiết tương lai của anime, nhưng vẫn chưa tồn tại ko ít thông tin được tiết lộ về nó.

Tin tốt là phần tiếp theo sau của Quỷ làm việc bán thời kì!! Phần 2 đã được Studio 3Hz công bố. Mặc dù nó vẫn chưa được tiết lộ nế như đó được xem là phần 2 tới phần thứ nhì hay là phần thứ ba trọn vẹn, nhưng fan hâm mộ của anime chỉ hoàn toàn với thể nhảy mừng rỡ sau lúc thông tin.

Về tình tiết trong tương lai của anime, chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc phần tiếp theo sau được tạo ra.


đổi khác bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *