KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hà Nội xử lý vụ mập mờ cầu bộ hành, sang đường

Rate this post

song song, kiên quyết xử lý những tình huống vi phạm theo quy định. Cũng như tăng cường những giải pháp cưỡng chế như dựng hàng rào, trồng cây xanh tại dải phân phương pháp để ngăn chặn vi phạm.

Ảnh: Hanoimoi

Ảnh: Hanoimoi

Hiện toàn thành phố sở hữu 70 cầu đi bộ phục vụ người đi bộ sang đường, chủ yếu tại những nút liên lạc và khu vực sắp trường học, bệnh viện, là những khu vực sở hữu mật độ phương tiện qua lại cao. Sau lúc đưa vào khai thác, những cây cầu này đã giúp người đi bộ qua đường thuận tiện và tin cậy.

song, vì muốn rút ngắn thời kì sang đường, nhiều người đã “bỏ qua” cầu bộ hành, băng qua đường, gây nguy hiểm cho game thủ dạng thân và những người tham dự liên lạc khác.

Đơn cử, tại cầu đi bộ bên trên đường Xuân Thủy (quận Cầu Giấy), đoạn sắp té tư Mai Dịch – Phạm Hùng và trước cổng Đại học Quốc gia; Nút giao Tây Sơn – Nguyễn Lương bởi (quận Đống Đa), Bệnh viện K Tân Triều (huyện Thanh Trì); Cầu vượt Xã Đàn, sắp nút giao Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch; Cầu vượt đường phóng thích – Lê Thanh Nghị, đối diện cổng Bệnh viện Bạch Mai …

Mặc dù những cây cầu này đã đi vào hoạt động từ lâu nhưng nhiều người dân, từ học trò, thậm chí cả người già vẫn chưa xây dựng được thói quen tham dự liên lạc theo quy định. Vẫn hoàn toàn sở hữu thể đơn thuần và giản dị bắt gặp cảnh người sang đường, thậm chí trèo qua dải phân cách lúc những phương tiện lưu thông bên trên đường đông đúc. Điều này ko chỉ là tiềm tàng nguy cơ gây mất tin cậy liên lạc nhưng mà còn khiến cho cho những cây cầu nhiều tỷ đồng xây dựng ko phát huy được tác dụng, gây lãng phí ngân sách quốc gia.

thời kì qua, lúc bắt gặp vi phạm, lực lượng tác dụng chủ yếu nhắc nhở, hướng dẫn người dân đi đúng phần đường, ko gây cản trở người tham dự liên lạc khác. Phòng CSGT TP. Hà Nội tổ chức hoạt động tuyên truyền ATGT cho học trò đầu niên học thế hệ nhằm mục tiêu giúp những em hiểu rõ hơn về quy tắc xử sự thông qua những bài giảng trực quan, sinh động, qua đó giúp những em hiểu sâu hơn về ATGT. chúng ta hoàn toàn sở hữu thể đảm bảo tin cậy cho chính mình lúc tham dự liên lạc.

song, theo ý kiến ​​của những chuyên gia liên lạc, để hạn chế tình trạng bên trên, ngoài những việc tuyên truyền, nâng cao ý thức cho tất cả những người dân, cũng cần tăng cường những giải pháp cưỡng chế, kiên quyết xử lý những trường học. trong tình huống vi phạm quy định

Trước đó, tại lễ khởi công xây dựng 18 cầu đi bộ tại những tuyến phố: Chùa Bộc, Láng Hạ, Giảng Võ, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Hoàng Quốc việt nam giới, Xuân Thủy, Trần. Khuất Chân, phóng thích, Thái Hà, Ngọc Hồi thuộc dự án tăng cường tin cậy liên lạc, đại diện Ban quản lý dự án trọng tâm thành phố Hà Nội cho biết thêm, mục tiêu của dự án là tăng cường tin cậy bên trên những tuyến đường sở hữu cầu, hạn chế tai nạn liên lạc cho tất cả những người đi bộ. , cải thiện liên lạc dọc những trục đường chính trong hệ thống đường nội thành Hà Nội, cải thiện môi trường thiên nhiên sống của dân cư. .

18 cầu đi bộ bên trên được đưa vào khai thác đồng bộ với những dự án thành phần của dự án phát triển hạ tầng liên lạc thành phố thời đoạn một gồm: Nút giao té Tư Sở, nút giao Tử Vọng, nút giao Kim Lên; Nút nam giới cầu Thăng Long, đường bên trên đê Hữu Hồng, đường vòng đai một – đoạn Kim Liên – Ô Chợ Dừa; đóng góp phần cải thiện hạ tầng liên lạc cho thủ đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *