KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thần Tài rất thích mùi tỏi nên đặt mấy củ bên trên bàn thờ để hút tài lộc?

Rate this post

Nhiều chuyên gia cho rằng sức mạnh và năng lực của Thần Tài, Thổ Địa là với hạn nên khó rất với thể ngăn cản được sự phá hoại của ma quỷ. Vì tỏi với tác dụng xua đuổi tà ma, tránh sát khí nên việc đặt tỏi bên trên bàn thờ sẽ sở hữu được tác dụng bảo đảm thần tài.

Theo cụ ông cụ bà ta, lúc cúng, cực tốt nên bày một đĩa gồm 5 củ tỏi tươi, cả củ, hoặc cả mớ tỏi. Theo phong thủy, nên bày tỏi để nhì vị thần rất với thể giản dị và đơn thuần trừ “kẻ trộm vô lương”, giúp vận khí của gia đình được bình an, gia đạo yên ấm.

dược phẩm

Ngoài củ tỏi, mâm cỗ cúng Thần Tài còn tồn tại rất nhiều lễ vật khác như ba lọ muối, gạo, nước, bộ ba sên,… cụ thể mời những người chơi xem thêm bài “Một mâm cỗ cúng bên trên ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng ”.

Lưu ý để tránh thất thoát tài lộc lúc thờ Thần tài:

– lúc lập bàn thờ Thần tài, nên thắp hương liên tục trong 100 ngày để tụ khí. Trong 100 ngày đó, mỗi sáng chỉ cần thay nước và thắp một nén hương.

– lúc muốn cầu điều gì thì thắp 3 nén nhang theo hàng ngang.

– Ngày rằm, mùng một Tết thắp nhang theo như hình chữ thập. Một năm chỉ với ngày 23 tháng Chạp thế hệ được bốc bát hương, cùng tiền giấy. lúc hóa xong, nên đổ một ít rượu vào tro.

– Rửa mặt Thần tài bởi nước lá bưởi – Lau bàn thờ bởi nước hoa bưởi vào những ngày mùng 10 tháng Giêng, ngày 14 âm lịch và ngày cuối tháng.

– tìm hoa cúc, huê hồng, hoa đồng tiền và mâm ngũ quả để cúng Thần Tài. Lưu ý sắp xếp 5 cốc nước thành hình chữ thập tượng trưng cho ngũ phương, ngũ hành của sự phát triển.

– ko đặt bàn thờ Thần tài phía bên dưới gương, đèn, bồn cầu, chậu rửa mặt hoặc nơi với rất nhiều ánh sáng.

Bài viết chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *