KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tháng 7 cô hồn, sắm muối, thêm 3 thứ này, gia chủ cả tháng an khang, thịnh vượng quanh năm.

Rate this post

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng xui xẻo nhất trong năm. Vì trong tháng này, nhiều ma quỷ sẽ sở hữu thể xuất hành trở lại trần gian để quấy phá. Chính vì vậy nhưng người ta thường gọi là “tháng cô hồn, mở mả hay xá tội vong nhân”.

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn méc nhau một trong những phương pháp để hóa giải những điều xui xẻo trong tháng cô hồn. Ngoài tín ngưỡng tâm linh, dân gian còn lưu truyền tục cúng cơm, muối để ma quỷ ko quấy rầy người phàm.

1

ko tính những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn, cũng đều phải sở hữu những điều nên làm sẽ mang lại lộc may. Ví dụ như tháng 7 âm lịch, người chơi nên sắm muối để trong nhà. bởi vì người xưa quan niệm rằng, muối sẽ hỗ trợ xua đi những điều xui xẻo, xua đuổi tà ma, mang lại nhiều lộc may.

Cụ thể, sử dụng muối như thế nào cho đúng cách, người chơi cần lưu ý những điểm sau:

Nước muối hấp thụ năng lực tiêu cực Theo lý thuyết trong phong thủy, muối hoàn toàn sở hữu thể phát huy chức năng lúc phối yêu thích với nước. Những gì người chơi cần là: Muối hồ, ly / bát, 06 đồng xu.

Sau đó thực hiện như sau: trước tiên, người chơi cho muối vào bát hoặc ly. Sau đó cho 06 đồng xu xếp thành hình tròn trụ vào trong bát. Lưu ý phải đặt đồng xu vào mặt muối và mặt dương của đồng xu thế lên bên trên

2

sau hết, người chơi đổ nước vào bát và đặt bát lên một tấm vải lót (vì muối và nước lúc kết tinh sẽ phá hủy bề mặt của bát).

Rắc muối để xua đuổi tà ma

Trong tháng 7 này, những người chuyển tới nơi ở thế hệ nên rắc muối vào mỗi phòng, khác lạ là những ngóc ngóc. Sau đó đợi khoảng 24 giờ, đợi muối hấp thụ hết năng lực của gia chủ trước thì người chơi hoàn toàn sở hữu thể quét sạch sẽ chúng đi.

Cho muối vào cốc

Với sở hữu yêu cầu gia đình sang giàu, người ta thường đặt bát muối ở góc Tài vị của nhà (hướng Đông nam giới).

ko chỉ vậy, nếu đơn thuần và giản dị người chơi muốn sức khỏe luôn luôn tốt thì hoàn toàn sở hữu thể đặt bát muối ở Gia đạo (hướng Đông). Nhớ thay muối 2 tháng một lần.

3

Cách hóa giải xui xẻo bởi muối

Ném muối qua vai trái

Lấy một nắm muối và cầm bên trên tay phải (đối với đàn bà) hoặc tay trái (đối với nam giới giới). Sau đó ném nắm muối này qua vai trái của người chơi.

Làm được điều này đồng nghĩa với việc bỏ lại những điều tồi tệ. Tuy thế, hãy kiên cố ném nó qua vai trái của người chơi, nếu ko vận rủi sẽ thậm chí còn tồi tệ hơn.

Tắm nước muối

Cho 07 thìa muối hòa tan vào nước, sau đó sử dụng nước này dội từ bên trên xuống. Điều này còn sở hữu tức là để rửa sạch sẽ tất cả những điều xui xẻo bên trên thân thể người chơi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *