KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tháng cô hồn nhưng mang sản phẩm này trong nhà cần vứt ngay kẻo gặp xui xẻo.

Rate this post

Theo quan niệm của rất nhiều gia đình việt nam giới, cúng ma tháng 7 ko chỉ là để tránh bị quấy phá nhưng còn vì chúng ta muốn làm điều thiện, giúp ma ít nhất một ngày được no ấm, bớt khổ.

Theo tín ngưỡng dân gian, người ta sẽ làm cho cho lễ cúng cho tất cả những người chết để cầu siêu cho những vong linh này, thể hiện sự tha thứ của người sống đối với người chết, bất chấp những tội vạ nhưng chúng ta đã gây ra. lúc chúng ta còn sống.

những nhà phong thủy cho rằng, vào tháng cô hồn, những gia đình cần xây dựng những khoảng ko sống thoáng mát, lôi cuốn nhiều nguồn năng lực tích cực vào nhà, ko giống nhau là ánh sáng tự nhiên để mang lại vượng khí.

Điều này ko chỉ là giúp hút tài lộc vào gia đình, mang lại lộc may cho gia chủ nhưng còn đóng góp góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Và vì vậy, mang những trang bị vô tình rước xui xẻo vào nhà game thủ cần phải loại bỏ ngay.

Đầu tháng, hồn ma có 5 thứ cần vứt bỏ, giữ lại chỉ rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 1.

Về mặt phong thủy, tháng ma người ta kiêng cất những trang bị hư hỏng trong nhà, ko giống nhau là đồng hồ đeo tay đã chết.

đồng hồ đeo tay chết

Về mặt phong thủy, người ta kiêng cất những trang bị hư hỏng trong nhà, ko giống nhau là đồng hồ đeo tay chết.

Điều này được cho rằng: đồng hồ đeo tay là hình tượng của thời kì tồn tại, nế như đó chết đi cũng đồng nghĩa với việc mang tới những điều mất mát, kém lộc may. Nếu ko muốn vứt bỏ dòng đồng hồ đeo tay đã chết, game thủ nên thời gian nhanh chóng mang nó đi sửa chữa hoặc thay pin.

Loại bỏ những sản phẩm cũ ra khỏi nhà là cách quan yếu để game thủ làm thế hệ căn phòng, loại bỏ những năng lực xấu tồn tại trong nhà. song song, việc cải tạo một khoảng ko thế hệ trong ngôi nhà của game thủ cũng chính là điều quan yếu để game thủ mang được nguồn cảm hứng thế hệ để làm mỗi việc tốt hơn.

Đầu tháng, hồn ma có 5 thứ cần vứt bỏ, giữ lại chỉ rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 2.

Theo phong thủy, hoa khô và cây chết mang xúc tiến xấu tới phong thủy.

Hoa khô, cây chết

Hoa khô và cây chết mang xúc tiến xấu tới phong thủy.

nhân loại sống trong ngôi nhà, vì chúng đại diện cho những năng lực yếu ớt và trì trệ, liên quan tới dòng chết.

Đây cũng chính là nhì vật phẩm nhưng dân gian khuyên ko nên để trong nhà để quá lâu vì chúng tượng trưng cho năng lực yếu ớt, trì trệ, liên quan tới chết chóc.

Hơn nữa, mùi hương của hoa khô hoặc cây chết mang mùi rất nồng, rất ko dễ chịu, nếu đặt trong phòng kín rất mang thể xúc tiến tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.

rách rưới ví

Theo phong thủy, nếu game thủ đang sử dụng một dòng ví (bóp) tiền bị rách rưới, sờn thì tiền sẽ “rơi” dần do rách rưới ví.

Nguồn năng lực tốt lành ban sơ nay đã dần biến mất cùng theo với sự “xuống cấp” của dòng ví.

Do đó, hãy thay một dòng ví thế hệ mang color sắc tương thích càng sớm càng tốt nếu game thủ muốn đường tài lộc trơn hơn.

Đầu tháng, hồn ma có 5 thứ cần vứt bỏ, giữ lại chỉ rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 3.

Theo phong thủy, bát đũa bị vỡ trong nhà sẽ mang lại nhiều rối rắm, xui xẻo cho gia chủ.

Vỡ cốc

Người xưa tin rằng bát đĩa là hình tượng của sự thịnh vượng và phong lưu của gia đình. Bát đĩa trong nhà bị vỡ sẽ mang lại nhiều rối rắm và xui xẻo cho gia chủ. Vì vậy, lúc những dòng cốc bị vỡ, game thủ ko nên giữ chúng trong nhà.

Chậu cây cảnh mang gai

những loại cây cảnh mini để bàn như xương rồng thường được ưa thích vì mang hình dáng vẻ vẻ xinh, hấp thụ bức xạ từ máy tính, vũ trang điện tử. song, chúng ko được tiến công giá cao về mặt phong thủy. do lẽ, chúng mang tới nguồn năng lực tiêu cực, rủi ro mắn, dễ làm cho cho cuộc sống đời thường của game thủ rơi vào tình trạng cập kênh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *