KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thăng hoa bên trên bầu trời thành phố Cảng

Rate this post

tối gala tuyệt hảo

Theo tiến công giá của Ban tổ chức giải Sao Mai 2022, tối gala “Sao Mai hội tụ” là cuộc gặp gỡ của những thế hệ ca sĩ nổi tiếng Sao Mai điểm hứa với 18 sỹ tử thế hệ năm nay. Đây ko phải là tối thi chính thức nhưng là tối gala quy tụ những giọng ca nổi tiếng từ Giải Sao ngày mai 25 năm với 12 event, song song cũng chính là tối mở màn nhằm mục đích khích lệ ý thức và tiếp thêm nghị lực cho những người chơi sinh viên. những sỹ tử mùa giải năm nay sẵn sàng bước vào những tối thi quan yếu.

Mở đầu là màn trình diễn khác lạ quy tụ 12 ca sĩ nổi tiếng của Sao Mai, đại diện cho 12 mùa giải đã qua, bọn họ đều đã biến thành những “sao mai” trong làng nhạc hiện nay. Đó là những ca sĩ: NSƯT Lam Phương (Sao Mai 1997), Lê phái nam Khánh (Sao Mai 1999), NSƯT Phạm Phương Thảo, Ngọc Khuê (Sao Mai 2003), Tuấn Anh, Nguyễn Ngọc Anh (Sao Mai 2005), Thành Lê (Sao Mai 2007), Lương Nguyệt Anh, Đào Tố Loan (Sao Mai 2011), Đỗ Tố Hoa (Sao Mai 2017), Trương Thùy Dương, Thanh Tâm (Sao Mai 2019).

tối Gala quy tụ những giọng ca nổi tiếng từ giải Sao ngày mai 25 năm với 12 event

Ngoài tiết mục đồng ca mở màn, những ca sĩ đã cùng san sẻ cảm xúc với Sao Mai, trong đó, ca sĩ Lam Phương đã thể hiện lại một trong những phần ca khúc Chảy đi sông ơi (Phó Đức Phương) – ca khúc đã đóng góp góp thêm phần giúp cô trở thành nổi tiếng hơn; Ca sĩ Đào Tố Loan cũng thể hiện một ca khúc gợi nhớ tới tối chung cuộc Sao Mai 2011 làm cho cô tuyệt hảo.

Sau đó là những phần trình diễn tuyệt hảo của những ca sĩ đã làm cho tối thi góp thêm phần thăng hoa và lôi cuốn. những ca khúc ở 3 phong thái âm nhạc được đan xen, giúp người theo dõi tận thưởng nhiều cung bậc cảm xúc, lúc trầm lắng, lúc sôi động qua những màn trình diễn tiếp nối nhau giữa những thế hệ.

Ca sĩ Lam Phương tái tạo một đoạn ca khúc Chảy đi sông ơi (Phó Đức Phương)

Ca sĩ Trọng Tấn (vô địch Sao Mai 1999) và NSƯT Phạm Phương Thảo thể hiện rất và ngọt ngào và tình cảm ca khúc “Ca dao em và tôi” (An Thuyên). Màn song ca của nhì vô địch phong thái thính phòng Đào Tố Loan và Đỗ Tố Hoa cũng khá được giới chuyên môn khen ngợi vì đây là lần trước tiên nhì giọng nữ giới cao “lồng tiếng” trong cùng một ca khúc. Hay màn song ca của Lê phái nam Khánh và Nguyễn Ngọc Anh mang tới sự bay bổng cả kỹ thuật và cảm xúc.

Một điểm đáng xem xét khác là tiết mục trong tối mở màn còn tồn tại sự phối hợp của những ca sĩ nổi tiếng với những sỹ tử Sao Mai 2022. nhì ca sĩ Hoàng Hải (Sao Mai 2005), Đông Hùng cùng top 6 phong thái âm nhạc nhẹ nhõm Sao Mai 2022 đã mang tới ko gian tưng bừng cho tất cả những người theo dõi với ca khúc Tôi là ngôi sao sáng (Nguyễn Hải Phong).

Phần trình diễn tuyệt hảo của những ca sĩ đã làm cho tối nhạc góp thêm phần thăng hoa và lôi cuốn

Ca sĩ Ngọc Khuê cùng top 6 phong thái dân gian của Sao Mai 2022 thể hiện tuyệt hảo phiên bản mashup “Đá trông ông xã – Chuồn chuồn ớt” (Lê Minh Sơn). Hay phần trình diễn của Đỗ Tố Hoa và top 6 phong thái thính phòng mang tới cảm giác nhẹ nhõm, thư thái cho tất cả những người nghe.

Sao mai năm 2022- Đặc điểm tươi thế hệ

Sao Mai 2022 đã sẵn sàng cho vòng chung cuộc cả nước ra mắt tại thành phố Hải Phòng với 4 tối thi (18, 25/9 và 2, 9/10) và 2 tối trình diễn (11 và 16/9). 10), được truyền hình trực tiếp bên trên kênh VTV1. Sự đổi thế hệ từ format và unique sỹ tử đồng đều, tốt là những yếu tố quan yếu quyết định dung mạo của mùa Sao Mai năm nay.

Đáng nói, lần trước tiên vòng chung cuộc cả nước của Giải Sao Mai điểm hứa được tổ chức với 6 tối thi liên tục. Trong đó, 4 tối thi là những thử thách riêng biệt, thích thích hợp với từng phong thái âm nhạc để sắm ra những sỹ tử cực tốt, 2 tối thi là thời cơ để người theo dõi, những ca sĩ Sao Mai và những sỹ tử được gặp gỡ, hội ngộ, hòa mình vào khoảng ko âm nhạc đầy cảm xúc. .

Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Sport Hải Phòng phát biểu tại buổi họp báo Giải Sao Mai thành phố Hà Nội

Theo thông tin chính thức của Ban tổ chức, tối chung cuộc cả nước của Giải Sao Mai điểm hứa năm nay sở hữu 18 sỹ tử, nhiều chưa ngừng lại ở đó những mùa trước, do Ban tổ chức sắm lựa bên trên cơ sở số lượng sỹ tử. , unique tốt và đồng đều. Việc tăng cường thêm 3 sỹ tử đối với dự kiến ​​thuở đầu là do Ban tổ chức muốn trao thời cơ cho những sỹ tử sở hữu năng lực hơn. Và đây cũng chính là yếu tố làm cho sự khó khăn giữa những sỹ tử sẽ khốc liệt hơn.

tham dự Giải Sao Mai 2022, những sỹ tử được hưởng nhiều quyền lợi hơn. những sỹ tử sẽ xuất hiện nhiều chưa ngừng lại ở đó qua những phần thi, tiết mục văn nghệ hay trong 12 tập của “sát cánh cùng Sao Mai 2022”. những sỹ tử sẽ được sắp xếp làm việc với những chuyên gia uy tín, ca sĩ nổi tiếng, ê-kíp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, tiêu khiển. Nhờ đó, sỹ tử sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm trình diễn, từng bước định hình phong thái và phiên tài năng nghề nghiệp.

Sau cuộc thi, tên tuổi của những giọng ca cực tốt sẽ tiếp tục được hâm nóng thông qua loạt chương trình thế hệ dành riêng cho Sao mai, những chương trình phát sóng định kỳ hay những event to hàng năm của VTV. khác lạ, những sỹ tử tài năng còn là những ứng cử viên sáng giá sở hữu thời cơ trình diễn trong Liên hoan Ca nhạc và Truyền hình Châu Á – yên bình Dương (ABU TV Song Festival).

Sao Mai năm nay ghi lại sự quyết tâm biến đổi uy lực từ khâu tổ chức, cơ chế giám khảo tới sáng tạo nội dung. Sao Mai 2022 sẽ trẻ xinh và được thích thú hơn bởi vì sự sắp gụi và đa chiều. Những biến đổi rõ nét này tới từ việc nhiều chủng loại hóa những kênh thông tin, mở rộng kĩ năng tiếp cận của công chúng thông qua hệ thống nền tảng số của VTV như: Báo điện tử VTV News (chuyên trang www.saomai.vtv.vn), ứng dụng VTVgo và những kênh mạng xã hội: Facebook, Tiktok , Youtube với tên gọi Sao Mai VTV. Sự đổi thế hệ này giúp người theo dõi giản dị nắm bắt được nguồn thông tin sở hữu nhu yếu và chủ động sắm lựa cho chính mình hướng đi riêng để sát cánh cùng Sao Mai 2022.

những sỹ tử cũng khá được tạo thời cơ giao lưu với người theo dõi nhiều chưa ngừng lại ở đó, lắng tai những góp ý, thậm chí là những ý kiến, gợi ý sẵn sàng bài và vũ đạo trước mỗi lần xuất hiện bên trên sân khấu.

Thông qua sự kết nối này, người theo dõi sẽ dần xác định được giọng hát nhưng mình thích thú. Sự trở lại của phần thưởng sỹ tử được thích thú nhất Sao Mai 2022 là phương pháp để người theo dõi cụ thể hóa những cảm xúc đó thông qua lượt tiến công giá cho sỹ tử được thích thú nhất bên trên ứng dụng VTVgo. người theo dõi trọn vẹn sở hữu quyền quyết định trong những việc đào bới tìm kiếm ra chủ nhân của phần thưởng này.

Năm 2022 là năm thứ nhì Giải Sao Mai tới với thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. tham dự vòng chung cuộc cả nước tới đây là thời cơ để 18 sỹ tử tò mò văn hóa, truyền thống, lịch sử và hòa mình vào cuộc sống thường ngày của người dân đất Cảng thông qua nhiều hoạt động học hỏi, giao lưu, kết nối bên lề cuộc thi.

Theo sát những sỹ tử của Sao Mai 2022 là nhạc sĩ Đỗ Bảo, Giám đốc âm nhạc của vòng chung cuộc cả nước, người đã sát cánh cùng những sỹ tử từ vòng khu vực và nắm bắt ưu điểm yếu của sỹ tử để tương trợ. tư vấn và tương trợ âm nhạc. Ngoài ra, những sỹ tử còn nhận được sự tương trợ tạo mẫu và tạo mẫu tóc từ chuyên gia trang điểm quang đãng Bi, nhà xây ngừng Lan Anh (Áo dài Lá Sen Vũ), Hà Duy, Vân Anh Scarlet.

Vòng chung cuộc cả nước của Giải Sao Mai 2022 đã sẵn sàng cho hành trình tìm kiếm những Sao mai thế hệ, những giọng ca xứng đáng để vươn tới những phần thưởng giá trị, bao gồm những giải chính thức: 03 giải Nhất dành riêng cho 3 sỹ tử cực tốt ở 3 phong thái âm nhạc, mỗi giải trị giá 150 triệu đồng ; 03 giải Nhì cho 3 sỹ tử tốt tiếp theo sau ở 3 dòng nhạc, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng. Ngoài ra, Sao Mai 2022 còn tồn tại 4 giải phụ, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng, gồm: Giải sỹ tử tuyệt hảo nhất, Giải sỹ tử sở hữu Giọng ca tuyệt hảo nhất, Giải sỹ tử triển vọng và Giải sỹ tử được thích thú. được thích thú nhất (do người theo dõi tiến công giá).

Giải Sao Mai 2022 vòng chung cuộc cả nước hứa hứa được xem là chương trình truyền hình unique dành riêng cho tất cả những người theo dõi VTV và tiếp tục là hành trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc thực thụ đóng góp cho sự vận động và phát triển của âm nhạc việt phái nam phái nam. phái nam giới.

tối thi trước tiên của vòng chung cuộc giải Sao Mai 2022 sẽ ra mắt vào lúc 20h, Chủ nhật, ngày 18/9, tại Cung Văn hóa việt phái nam Tiệp – Hải Phòng. Chương trình được truyền hình trực tiếp bên trên kênh VTV1 Đài Truyền hình việt phái nam phái nam.

NGƯỜI thiếu phụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *