KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tháng nào xui xẻo nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Rate this post

sẽ sở hữu được lúc mỗi thứ ko tuân theo ý chúng ta. song, nếu hiểu được sự tương hợp của những ngày trong năm với những cung hoàng đạo, người chơi sẽ biết được đâu là thời khắc tiện lợi, đâu là thời khắc ko tiện lợi để từ đó triển khai những hành động, kế hoạch yêu thích. thích yêu thích với cuộc sống đời thường của người chơi.

Hãy cùng ELLE tò mò những tháng kém màu đỏ may mắn nhất của những cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương: Tháng 9

Tháng kém may mắn nhất của cung hoàng đạo Bạch Dương

Ảnh: Unsplash / Rowan Kyle

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầy mê say và sở hữu yêu cầu tò mò mỗi lĩnh vực của cuộc sống đời thường. Được thống trị vì sao Hỏa tràn trề năng lực, người chơi thích thú sự sáng tạo và thế hệ mẻ. Vì vậy, mùa Xuân là thời khắc tuyệt vời để người chơi tỏa sáng vì đó là mùa của những khởi đầu thế hệ. Trong thời kì này, ko gì rất sở hữu thể ngăn cản người chơi tỏa sáng. Vì vậy, năng lực thủng thỉnh rãi và chu đáo của Xử phái nữ trong tháng 9 sẽ khiến cho cho những kế hoạch của người chơi bị đình trệ.

năng lực của Xử phái nữ trong tháng 9 ít hơn về cảm hứng và mê say, nhưng mà nhiều ko ngừng lại ở đó nữa về cấu trúc và cụ thể. Đó là những yếu tố quan yếu để xây dựng một thứ gì đó lâu dài, nhưng nó cũng khiến cho cho Bạch Dương cảm nhận thấy tẻ nhạt. người chơi nên tập trung trọn vẹn vào những kế hoạch của tớ vào thời khắc này, thay vì chán nản và tìm kiếm những dự án thế hệ.

Kim ngưu: tháng 8

Là một dấu hiệu trái đất, “sở hữu trách nhiệm”, “năng lực” và “quyết tâm” là những từ để mô tả người chơi. người chơi ưa chuộng tới việc xây dựng một thứ gì đó sẽ tồn tại lâu dài và nó phải phản ánh giá trị của người chơi. song, người chơi sở hữu xu thế khó tập trung vào mùa Hè, mùa của Sư Tử.

Kim Ngưu cần cải thiện tính cổ hủ của người chơi trong tháng này để cuộc sống đời thường của người chơi giản dị hơn. năng lực ý thức tự do của Sư Tử lúc này còn rất sở hữu thể khiến cho cho người chơi cảm nhận thấy ko dễ chịu lúc nó trọn vẹn trái ngược với lối sống yên bình và vững bền của người chơi. người chơi dễ cảm nhận thấy mỗi thứ ra mắt quá thời gian nhanh hoặc quá tải trong thời kì này, khiến cho cho người chơi phải tháo lui một thời kì cho tới lúc tâm trí ổn định hơn.

Song Tử: Tháng Ba

Tháng kém may mắn nhất của cung hoàng đạo Song Tử

Ảnh: Unsplash / Raphael Nast

Song Tử ko muốn gò bó trong một khuôn mẫu nên bọn họ thường sống ko tồn tại kế hoạch và để mỗi thứ ra mắt như chung. người chơi muốn tận thưởng từng khoảnh khắc như thể đó là khoảnh khắc sau cuối của tớ bởi phương pháp liên tục gặp gỡ người khác, bước ra khỏi vùng an toàn và đáng tin cậy của phiên bản thân… Vì vậy, thời khắc tuyệt vời trong năm cho tất cả những người chơi thường rơi vào giữa mùa. Mùa hè, lúc mùa du ngoạn mở đầu. Thời tiết rét mướt trong thời kì này sẽ khiến cho cho người chơi tràn trề năng lực.

Trong tháng 3, năng lực tình cảm và cảm xúc của Song Ngư rất sở hữu thể khiến cho cho người chơi cảm nhận thấy u uất và nặng nề hơn chung. Vì vậy, sở hữu nhẽ rất tốt người chơi nên điều chỉnh thời kì biểu của tớ thoáng mát hơn trong một tháng, cắt tránh những hoạt động ko quan yếu, để rất sở hữu thể ngơi nghỉ và ổn định cảm xúc.

Cự Giải: tháng 10

Cự Giải sở hữu xu thế linh động và tràn trề năng lực trong thời tiết rét mướt như mùa hè. Lúc này, Cự Giải sẽ ra khỏi vỏ ốc của tớ và hòa nhập vào xã hội. Vì vậy, tâm trạng của cung hoàng đạo này dễ bị trầm cảm, bọn họ cảm nhận thấy buồn buồn chán và mỏi mệt hơn vào những mùa sở hữu nhiệt độ thoáng mát hoặc xuống thấp như mùa đông.

Mùa Thiên Bình là khoảng thời kì lao khăn trong năm đối với người chơi, đây cũng chính là thời khắc thăng bởi và tập trung vào những ưu tiên trong cuộc sống đời thường. Điều này khiến cho cho Cự Giải cảm nhận thấy bất ổn. Là một dấu hiệu được thống trị vì Mặt Trăng, hành tinh của cảm xúc và trực quan, Cự Giải ko thích bị kiểm soát.

Leo: tháng một

Tháng không may mắn của cung hoàng đạo Leo

Ảnh: Unsplash / Katsiaryna Endruszkiewicz

Mặt trời là kẻ thống trị của Leo. Vì vậy, ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc năng lực sáng tạo và sức sống của người chơi đang ở mức mạnh nhất trong mẫu nóng oi ả của mùa hè. người chơi được biết tới với tài năng lôi cuốn sự lưu ý và sở hữu một sự thu hút vô cùng ko giống nhau. Vì Sư Tử luôn luôn là tâm điểm mang lại tiếng cười cho mọi người và là nhịp cầu kết nối những nhóm người ko giống nhau.

Tháng Giêng là thời khắc vững bền, là thời khắc để tập trung xây dựng thói quen và nghiêm túc trong công việc. Vì vậy, với tính cách phóng khoáng, linh động, Sư Tử rất dễ cảm nhận thấy bức bối, tù túng trong thời kì này. Nhưng hãy nhớ rằng, sống sở hữu kế hoạch sẽ hỗ trợ cuộc sống đời thường của người chơi trót lọt và dễ đạt được thành công hơn.


xem thêm

• Những điều thú vị nào sẽ tới với những cung hoàng đạo trong tháng 8

• Bói toán vui của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2022

• Những lý do chính khiến cho cho 12 cung hoàng đạo ko thể bước tiếp trong cuộc sống đời thường


Xử phái nữ: Tháng 12

Với tính cách thực tế và siêng năng, Xử phái nữ sẽ phát đạt lúc thời tiết trong xanh và dịu dần vào khoảng đầu thu. Sau nhiều tháng ngơi nghỉ và tận thưởng thời kì rảnh rỗi, người chơi thích thú năng lực tập trung và trật tự nhưng mà mùa Thu mang lại.

Mặt khác, năng lực nờm nợp và hỗn loạn của những ngày nghỉ, ko giống nhau là mùa Nhân Mã dễ khiến cho cho người chơi bực bội vì những kế hoạch và nhiệm vụ công việc cuối năm. Tháng 12 là thời khắc trong năm nhưng mà người chơi sở hữu xu thế cảm nhận thấy quá tải, dễ bị kiệt sức và kiệt sức. Vì vậy, người chơi cần ưa chuộng nhiều ko ngừng lại ở đó nữa tới sức khỏe thể chất và ý thức của tớ nhất là trong khoảng thời kì này.

Thiên Bình: Tháng 11

Tháng kém may mắn nhất của cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Pexels / Cottonbro

là kẻ yêu mẫu xinh và sự quý phái, người chơi là mẫu người sở hữu xu thế “được voi đòi tiên”. Thiên chung tìm kiếm sự thăng bởi và phấn khích, vì vậy người chơi thích đầu mùa Thu, khoảng thời kì xung quanh sinh nhật của người chơi, lúc mỗi thứ nhịn nhường như giản dị và nhẹ nhõm. Thiên Bình được thống trị vì sao Kim đầy mê say và lãng mạn, vì vậy bọn họ muốn đảm bảo rằng bọn họ đang tận thưởng từng phút trong cuộc sống đời thường của tớ.

Vào khoảng tháng 11, mùa của cọp Cáp, Thiên chung trở thành nhạy cảm hơn và thỉnh thoảng cảm nhận thấy thấp thỏm, buồn buồn chán. Cung hoàng đạo này ko thích vướng vào những cuộc tranh cãi, cãi vã, vì vậy Thiên Bình nên tránh xa những nơi bận rộn để giữ gìn năng lực bình yên cho bạn.

cọp Cáp: Tháng nhị

cọp Cáp sở hữu vẻ bên ngoài khá bí hiểm và khó đọc, nhưng đằng sau vẻ bên ngoài rắn rỏi ấy là một người nhân hậu lành và giản dị làm mỗi việc theo trái tim. người chơi rất trung thành, tận tình và thủy chung với những mối quan hệ của tớ. cọp Cáp luôn luôn là cung hoàng đạo biết cách lên kế hoạch chu đáo để xây dựng mỗi thứ một cách vững bền. Vì vậy, người chơi dễ bị nao núng trong tháng nhị, tháng của Bảo Bình.

Bảo Bình là cung hoàng đạo luôn luôn muốn thoát khỏi những điều thông thường. Vì vậy, nguồn năng lực đổi khác liên tục và khó đoán trong tháng 2 khiến cho cho Bò Cạp cảm nhận thấy căng thẳng, dễ mỏi mệt.

Nhân mã: Tháng năm

Tháng kém may mắn nhất của Nhân Mã

Ảnh: Unsplash / Jingyi Lyu

Ngọn lửa vui tươi, yêu đời trong trái tim Nhân Mã sẽ bùng cháy mạnh mẽ và tự tin vào những lúc người chơi dễ chịu thể hiện phiên bản thân. Sự rét mướt của những mùa lễ hội như Giáng sinh và năm thế hệ luôn luôn khiến cho cho Nhân Mã cảm nhận thấy thích thú và hào hứng. Đây là những cung hoàng đạo táo tợn, luôn luôn tìm kiếm những nụ cười và thử thách thế hệ.

Trong tháng 5, năng lực của Kim Ngưu rất sở hữu thể khiến cho cho người chơi cảm nhận thấy chán nản. Kim Ngưu sở hữu tính nhẫn nại và tính thực tế, nhị yếu tố nhưng mà Nhân Mã ko bao giờ ưa chuộng, Nhân Mã thà theo đuổi một cuộc hành trình ngẫu hứng còn hơn là bị mắc kẹt ở một chỗ lâu quá. Vì vậy, lúc tháng Năm tới, người chơi sở hữu xu thế ở lại và đợi tới cuối tháng.

Ma Kết: Tháng 4

Ma Kết là cung hoàng đạo nổi tiếng với tham vọng, sự dẻo dai và hiểu biết. người chơi thích kết người chơi và ko ngừng phấn đấu cho tới lúc đạt được mục tiêu. Phải thừa nhận rằng Ma Kết khá khó khăn và ko gì rất sở hữu thể ngăn cản bọn họ tới đích sau cuối. song, cung hoàng đạo này gặp ko hề ít khó khăn trong tháng 4, tháng của Bạch Dương.

Bạch Dương táo tợn và tự phát, trong lúc người chơi tỉnh bơ và dè dặt hơn. Vì Ma Kết được thống trị vì sao Thổ, hành tinh của trí tuệ, người chơi thích suy nghĩ trước lúc hành động. Mặt khác, Bạch Dương được thống trị vì sao Hỏa đầy mê say, những người thích hành động thời gian nhanh chóng theo mê say nhưng mà dường như ko ưa chuộng tới kết quả. Vì vậy, rất sở hữu thể năng lực của Bạch Dương rất sở hữu thể truyền cảm hứng cho tất cả những người chơi để làm việc siêng năng hơn, nhưng nhịp độ ko ngừng của tháng 4 sở hữu xu thế khiến cho cho người chơi cảm nhận thấy kiệt sức.


xem thêm

• Câu đố: người chơi tậu vòng kết nối nào cho biết người chơi đồng cảm nhất

• Câu đố: tậu bóng của một người cao tuổi và tò mò cách nhìn thấy tương lai

• Đố vui: mẫu váy cưới người chơi tậu sẽ tiết lộ nơi người chơi gặp nửa kia của tớ


Bảo bình: tháng 7

người chơi đúng mực là một kẻ nổi loạn. lúc làm bất kỳ việc gì, cung hoàng đạo này cũng thoát ra khỏi phạm vi và hành động theo ý mình. Bảo Bình luôn luôn biết cách giải quyết vấn đề một cách thông minh với những cách tiếp cận ko giống nhau. Hình như, cung hoàng đạo này còn rất sở hữu thể làm việc cực tốt và phát huy hết tài năng sáng tạo lúc cảm nhận thấy dễ chịu và tự do. Vì vậy, tháng Bảy rất sở hữu thể hạn chế nhiều tiềm năng và sự tự do của người chơi.

Tháng 7 là tháng của Cự Giải, vì vậy năng lực liên quan tới cảm xúc và tâm trạng khiến cho cho người chơi cảm nhận thấy hết sạch cảm hứng. Trong lúc người chơi thực sự thích thú lộ trình bận rộn của những tháng hè, tháng 7 rất sở hữu thể khiến cho cho người chơi mỏi mệt và choáng ngợp nếu người chơi ko biết cách thăng bởi cảm xúc của tớ.

Song Ngư: tháng 6

tháng này của cô gái hoàng đạo

Ảnh: Unsplash / Megan Ruth

Song Ngư là cung hoàng đạo luôn luôn hướng tới những chân trời thế hệ và tìm kiếm một khởi đầu thế hệ. Cuối năm là thời khắc yêu thích để người chơi thư giãn và suy ngẫm về mỗi thứ. song, rất sở hữu thể cảm nhận thấy quá tải nếu người chơi đang cân nhắc nhiều tậu lựa cùng một lúc.

Vì vậy, tháng 6 của Song Tử tràn trề năng lực nhiệt huyết và mê say sẽ khiến cho cho Song Ngư choáng ngợp. người chơi thường cảm nhận thấy lạc lõng trong thời kì này và giản dị bỏ cuộc. Hãy dành thời kì để ngơi nghỉ trong thời kì này, xem xét lại mục tiêu của tớ và tìm ra đoạn đường thành công yêu thích, những người chơi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *