KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tháng Ngâu – thời khắc nhà đầu tư hy vọng nhất trong năm

Rate this post

Tháng Ngâu - Thời gian nhà đầu tư chờ đợi nhất trong năm - Ảnh 1

Tháng 7 – ko chỉ với là tháng “cô hồn”

Tháng 7 âm lịch trong dân gian quan niệm là tháng “cô hồn” nên ko được phong cách thiết kế những việc to như tậu đất, xây nhà, tậu xe… Vì vậy, cách đây chục năm là tháng Rằm. của tháng bảy xoành xoạch là thời kì. giao thiệp trầm lắng của thị trường.

Tuy nhưng, theo quan niệm của nhà Phật, tháng 7 âm lịch là tháng xinh, vì đây là thời khắc mọi cá nhân làm nhiều việc thiện để tích đức, tạo phước. ko giống nhau, đây còn là tháng Vu Lan – tháng để những người con nhớ tới công ơn thân phụ mẹ và báo hiếu thân phụ mẹ.

Theo những chuyên gia phong thủy, việc kiêng kỵ tậu bán trong tháng cô hồn là ko tồn tại cơ sở khoa học. Ở những quốc gia khác ko tồn tại khái niệm này, việc tậu bán vẫn ra mắt như thường lệ quanh năm. Trong lúc đó, việc tậu chỉ là hình thức tậu – bán, ký hợp đồng nên ko tương tác tới tâm linh. Chỉ lúc gia chủ thực hiện việc cúng bái và chính thức dọn tới thế hệ được gắn thì giờ với mảnh đất, ngôi nhà đó. Ngoài ra, thấu hiểu tâm lý quý khách hàng, chủ đầu tư cũng hoạt bát hơn trong những việc lùi thời hạn ký hợp đồng – đặt cọc trước, ký hợp đồng sau nhưng vẫn được hưởng những ưu đãi ko giống nhau vận dụng trong tháng 7 âm lịch, giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

Biến tâm lý cấm kỵ thành thời cơ

Trong những năm sắp đây, ý kiến ko nên tậu nhà đất tháng Ngâu ko còn được đặt nặng như trước. Thay vào đó, nhiều quý khách hàng đã gác lại mỗi điều kiêng kỵ, mê tín để quyết định tậu nhà đất, vì những chính sách thú vị từ chủ đầu tư.

Tháng Ngâu - Thời gian nhà đầu tư chờ đợi nhất trong năm - Ảnh 2

Anh Nguyễn Trọng Anh (Mỹ Đình – Hà Nội) với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cho biết thêm thông tin: “Tháng Ngâu là thời khắc những chủ đầu tư thường tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi để kích cầu, kèm theo mức hôn thú vị chưa từng với và những dịch vụ hậu mãi, tôi thường đợi thời khắc này để đầu tư vì chính sách ưu đãi to từ chủ đầu tư sẽ mang lại nhiều lợi nhuận lúc quyết định sắm lựa Chưa kể, nguồn cung dồi dào, ít người tậu cho phép game thủ dễ chịu sắm lựa. sản phẩm theo ý thích của game thủ nhưng ko gặp phải quá nhiều khó khăn. Sau lúc trừ đi những ưu đãi, số tiền thực chi thấp hơn đáng lưu ý đối với giá công bố. ”

Chị Hân, (Hoàng Mai- Hà Nội) cho biết thêm thông tin, gia đình chị đã xem được lô đất và sẵn sàng xuống tiền từ cuối tháng 6 âm lịch. Tuy nhưng, chị quyết định đợi tới tháng Ngâu để nhận chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Thay vì lo lắng về tài chính để sắm được căn nhà xinh thì những phần vàng và chính sách nhận được chính là “gia tài” để chị sắm được căn nhà vừa lòng.

Chị Trang (TP. Thái Nguyên) vừa tậu căn vi la tại một dự án bên trên địa bàn TP. ko chỉ với nhận vàng là chuyến du ngoạn âu lục 7 ngày 6 tối trị giá 100 triệu, lúc đặt tậu căn hộ dự án Danko City trong tháng Ngâu, cô còn nhận ngay vàng tặng là viên xoàn một carat trị giá 150 triệu. Tổng giá trị vàng tặng lên tới 250 triệu, ko bao gồm chính sách chiết khấu tính sổ sớm, tậu sỉ lên tới 11,5% và nhận tương trợ lãi suất vay nhà băng 0% trong 12 tháng.

Chương trình vàng tặng “đắc địa – đón lộc an khang” của Danko City là một trong những chương trình ưu đãi thú vị nhất trong dịp Tết Nguyên Đán và đang nhận được sự sử dụng rộng rãi của đông đảo nhà đầu tư.

Tháng Ngâu - Thời gian nhà đầu tư chờ đợi nhất trong năm - Ảnh 3

Được biết, Danko City là nơi tổ chức vòng chung cuộc toàn nước hoa khôi trái đất việt phái nam phái nam 2022. Dự án với xây giới hạn theo phong thái âu lục, với những tòa tháp kiến ​​trúc mang ý nghĩa hình tượng. Sở hữu sân khấu nhạc nước The Hamorny, một trong những sân khấu nhạc nước được đầu tư to và quy mô nhất miền bắc bộ, Danko City ko chỉ với là khoảng ko sống lý tưởng cho cư dân, nhưng còn hứa hứa là nơi. lôi cuốn khách du ngoạn tới với thành phố Thái Nguyên.

Thông tin liên lạc

Chủ đầu tư dự án: Danko Group. Địa chỉ: Tầng một, tòa nhà C6, đường Trần Hữu Dực, khu thị trấn Mỹ Đình một, phường Cầu Diễn, quận phái nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đơn vị tư vấn và phát triển dự án: Homevina Group, Hưng Đông Group, Sun Times Group, Summit Group, The Light Group, Bình Nguyên Group.

Hotline: 094991111

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *