KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thanh Hóa, Bá Thước, tòa án, nhân dân, đất đai, địa chính

Rate this post

Liên quan tới việc hộ ông Hà Văn Thanh chưa thi hành án trả lại hơn 800m2 đất cho hộ ông Hà Văn Hoành ở xã Thiết Ống, huyện Bá Thước (Thanh Hóa). Tổng cục Thi hành án dân sự – Bộ Tư pháp đã sở hữu công văn yêu cầu Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa kiểm tra, xử lý.

Trước đó, ngày 26/7/2022, Báo Tài nguyên và môi trường thiên nhiên đăng lên thông tin, dù TAND những cấp đã ra quyết định buộc hộ ông Hà Văn Thanh trả lại hơn 800 m2 đất cho hộ gia đình ông. Hà Văn Hoành nhưng đã nhiều năm trôi qua, khu đất vẫn chưa “về chủ” làm cho cho những đối tượng người tiêu sử dụng được hưởng lợi bức xúc.

Cụ thể, ngày 30/5/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã ra game thủ dạng án số 03/2018 / DSST về sự giải quyết tranh chấp, đòi tài sản là quyền sử dụng đất. Theo đó, TAND tỉnh Thanh Hóa quyết định: đồng ý toàn bộ đơn khởi kiện của ông Hà Văn Hoành, xác nhận thửa đất số 239-71, tờ game thủ dạng đồ địa chính xã Thiết Ống là của ông Hà Văn Hoành. Buộc ông Hà Văn Thanh và bà Phạm Thị Toàn trả lại đất sở hữu diện tích ngày nay là 864,7m.2bao gồm 630m2 đất đã được cấp GCNQSDĐ cho ông Hà Văn Hoành.

tiếng anh-1.jpg
TAND những cấp đã ra game thủ dạng án, quyết định buộc ông Hà Văn Thanh và bà Phạm Thị Toàn phải trả lại diện tích đất 846,7m2, trong đó sở hữu 630m2 đất ở đã cấp GCNQSDĐ cho ông Hà Văn Hoành.

Cũng theo game thủ dạng án số 77/2019 / DS-PT ngày 18/6/2019 của Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội quyết định: ko đồng ý kháng cáo của ông Hà Văn Thanh, bà Phạm Thị Toàn. Giữ nguyên game thủ dạng án sơ thẩm số 03/2018 / DSST ngày 30/5/2018 của Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa.

Dù thế, tới nay hộ ông Hà Văn Hoành vẫn chưa nhận được đất. Sau lúc Báo Tài nguyên và môi trường thiên nhiên đăng lên, ngày 29/7/2022, Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) – Bộ Tư pháp đã sở hữu Văn game thủ dạng số kiểm tra, xử lý, xử lý thông tin báo nêu và lên tiếng kết quả Tổng cục.

Ngày 03/8/2022, Chi cục THADS tỉnh Thanh Hóa sở hữu Văn game thủ dạng số 675 / CTHADS-KNTC gửi Tổng cục Thi hành án dân sự – Bộ Tư pháp với nội dung: Trong quy trình nắm tình hình cơ sở trước lúc tổ chức cưỡng chế, Theo hồ sơ địa chính, những tài liệu liên quan, game thủ dạng án của Tòa án nhân dân những cấp đã sở hữu hiệu lực pháp luật thì bị đơn trong vụ án (người phải thi hành án là ông Hà Văn Thanh). Nhưng theo kết quả xác minh hồ sơ tùy thân công dân, hộ khẩu do cơ quan Công an quản lý thì ông Hà Văn Thanh tên là Hà Văn Thanh …

Để đảm bảo tính thống nhất và sở hữu cơ sở giải quyết vụ án, Chi cục THA dân sự huyện Bá Thước đã 2 lần sở hữu văn game thủ dạng gửi TAND tỉnh Thanh Hóa và TAND cấp cao tại Hà Nội, nhưng tới nay đơn vị vẫn chưa chưa nhận được tài liệu. replay của Tòa án nhân dân những cấp. Theo lên tiếng của Chi cục THADS huyện Bá Thước, Chi cục sẽ tiếp tục phối thích hợp với TAND cấp cao tại Hà Nội để sớm sở hữu câu replay, sau lúc sở hữu văn game thủ dạng replay, đơn vị sẽ tổ chức cưỡng chế dứt điểm. án lệ …

thế hệ đây nhất, ngày 4/8/2022, TAND Cấp cao tại Hà Nội sở hữu Văn game thủ dạng số 6997 / CV-GTBA gửi Chi cục THA dân sự huyện Bá Thước với nội dung: Ông Hà Văn Hoành và bà Trương Thị Ach là nguyên đơn. Trong vụ án sở hữu phần khởi kiện dân sự đối với những bị cáo là ông Hà Văn Thanh và bà Phạm Thị Toàn. Trong quy trình giải quyết vụ án ở cấp sơ thẩm và phúc thẩm, những đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người sở hữu quyền lợi, nghĩa vụ liên quan là UBND xã Thiết Ống, UBND huyện Bá Thước) đều trình diễn. bị cáo. là ông Hà Văn Thanh, sinh vào năm 1968, địa chỉ tại thôn Thủy, xã Thiết Ống, huyện Bá Thước – vợ là bà Phạm Thị Toàn, sinh vào năm 1968, trú tại địa chỉ bên trên.

những tài liệu hồ sơ địa chính, game thủ dạng tự khai, game thủ dạng kê khai của Tòa án đều sở hữu tên đương sự là Hà Văn Thanh (game thủ dạng thân bị cáo, người đại diện theo ủy quyền của bị đơn đều trình tên Hà Văn Thanh, giấy. đã được viết bởi vì tòa án). Giấy ủy quyền của bị đơn cho bà Phạm Thị Thương sở hữu xác nhận của UBND xã (còn viết là Hà Văn Thanh). Như vậy, hồ sơ xét xử ko tồn tại tài liệu nào thể hiện bị đơn là ông Hà Văn Thanh, còn gọi là Hà Văn Thanh.

tiếng anh-2.jpg
Văn game thủ dạng của TAND Cấp cao tại Hà Nội gửi Chi cục THADS huyện Bá Thước để thi hành án theo quy định của pháp luật

Do đó, trong quy trình thi hành án, qua xác minh thông tin, xét thấy sở hữu đủ căn cứ xác định bị cáo trong vụ án là ông Hà Văn Thanh, nhưng căn cước công dân, hộ khẩu do cơ quan Công an quản lý. được ghi là Hà Văn Thanh. thì Chi cục THADS huyện Bá Thước thi hành án theo quy định của pháp luật.

Ông Trương Anh Quyết, Chi cục trưởng Chi cục Dân phòng huyện Bá Thước cho biết thêm thông tin: Hiện Chi cục đã nhận được được văn game thủ dạng replay của TAND cấp cao tại Hà Nội nên sẽ phối thích hợp với Công an để xác minh. Anh hà. Văn Thanh và anh Hà Văn Thanh là một người. Từ đó, game thủ dạng án sẽ được thi hành và thực hiện những bước cưỡng chế theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với PV Báo Tài nguyên và môi trường thiên nhiên, ông Dương Thái Sơn, Phó Chi cục trưởng Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa cho biết thêm thông tin: Ngay sau lúc báo đăng, Tổng cục Dân quân tự vệ đã sở hữu văn game thủ dạng lãnh đạo kiểm tra. và xử lý vụ việc. . Chi cục cũng đã sở hữu công văn yêu cầu Chi cục THA dân sự huyện Bá Thước lên tiếng quy trình tổ chức thi hành án và thực hiện theo quy định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *