KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 29/01/2022 06:00 AM (GMT + 7)

Năm 2021 vẫn là năm nhưng mà trái đất phải vật lộn để ứng phó với Covid-19. Nhưng năm Nhâm Dần 2022 được dự đoán là một năm mang ko ít biến động, mang lại nhiều thời cơ to.

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 1

nhì thầy phong thủy: Tasha Tse Lau-yu và John Choi Wai-hun. Ảnh: Xiaomei Chen / Jonathan Wong

Theo những nhà phong thủy Trung Quốc, trong năm thế hệ 2022 – năm Nhâm Dần – mỗi con giáp sẽ mang được thời cơ nâng cao vận may về đường tơ duyên, công danh, sự nghiệp thăng tiến và những phương diện phát triển. những cá thể khác.

SCMP thế hệ đây đã mang cuộc trao đổi với nhì chuyên gia phong thủy John Choi Wai-hung và Tasha Tse Lau-yu về 12 cung hoàng đạo trong năm 2022.

sinh vào năm Chuột

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 2

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: 2022 là một năm màu đỏ lộc may đối với những người sinh vào năm Tý. bọn họ mang thời cơ thăng tiến trong sự nghiệp vào nửa cuối năm. Dù vậy, người tuổi Tý nên lưu ý với những hoạt động quá khích vì một vài sao xấu xuất hiện làm cho người tuổi Tý hoàn toàn mang thể bị thương tích. bọn họ nên theo dõi và chăm sóc sức khỏe lưu ý.

Bà Tse: Năm 2022, những người sinh vào năm Tý rủi ro mắn trong những mối quan hệ. Người đơn thân vẫn hoàn toàn mang thể phải hy vọng. Những người đã từng yêu hoặc đã kết hôn hoàn toàn mang thể bị tác động bởi vì một vài cảm xúc tiêu cực. Vì lịch làm việc dày đặc nên người tuổi Tý sẽ ko tồn tại thời kì cho những mối quan hệ đồng chí thế hệ.

Tuổi Sửu

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 3

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Người tuổi Sửu hoàn toàn mang thể mong đợi một năm tốt lành nhờ sự tương trợ của những ngôi sao 5 cánh màu đỏ lộc may. mỗi cá nhân sẽ mở lòng chào đón những người tuổi Sửu và tạo thời cơ để xây dựng những mối quan hệ. Người tuổi Sửu cần lưu ý nếu muốn đổi khác (tìm việc thế hệ, khởi nghiệp …) trong năm 2022.

Người tuổi Sửu hoàn toàn mang thể gặp một vài rối rắm, nhưng hãy nhẫn nại. mỗi thứ sẽ tốt hơn vào cuối năm. Những người kinh doanh sẽ mang được một năm thuận tiện nhờ nỗ lực của cả nhóm.

Tạ Đình Phong: 2022 là một năm tuyệt vời cho những người tuổi Sửu đơn thân. bởi vì người tuổi Sửu mang vận số màu đỏ lộc may nhất trong 12 con giáp năm nay. bọn họ sẽ mang được cả tình người chơi và tình yêu.

Những người đang yêu hoặc đã kết hôn hoàn toàn mang thể nghĩ tới chuyện kết hôn, sinh con vào năm 2022. Người tuổi Sửu sẽ kết người chơi thế hệ và nhận được sự giúp sức từ bọn họ. Mối quan hệ trong gia đình với người tuổi Sửu cũng khá tốt.

Tuổi cọp

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 4

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi, người đã nghiên cứu phong thủy địa lý và phong thủy siêu hình trong 12 năm, dự đoán rằng con giáp sẽ gặp khó khăn trong năm 2022 vì là một trong 4 tuổi được coi là xung khắc với Thần đảm bảo. định mệnh.

Dù vậy, người tuổi Dần vẫn mang thời cơ. Sinh viên sẽ được cải thiện kỹ năng học tập và phân tích, song song người lao động mang thời cơ thăng tiến tốt hơn. Theo ông Choi, một điều người tuổi Dần nên thận trọng trong năm 2022 là lúc ký kết những văn người chơi dạng, hợp đồng và nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Tạ Đình Phong: một tẹo lăn tăn lúc người tuổi Dần năm nay sẽ gặp nhiều thử thách và nhiều lúc rủi ro mắn trong chuyện tình yêu. Sẽ ko đơn thuần và giản dị để những “cọp báo” đơn thân kiếm được nửa kia của tôi. Những gì người tuổi Dần cần là sự nhẫn nại.

Bất chấp thử thách, người tuổi Dần vẫn mang thời cơ giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm với những member trong gia đình. bọn họ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể kết người chơi quốc tế và học hỏi từ bọn họ những ý tưởng và kiến ​​thức thế hệ về cuộc sống thường ngày.

Tuổi Mão

Ông Choi: Những người tuổi Mão hoàn toàn mang thể mong đợi một năm màu đỏ lộc may. bọn họ sẽ mang được những thời cơ trong công việc như được sếp nâng đỡ, kiếm tiền từ ngoại thương, hay được truyền cảm hứng để cải thiện cực tốt công việc. Người tuổi Mão nên tận dụng những thời cơ tới với mình trong năm nay vì năm 2023 – năm Quý Mão – năm Mão được coi là xung khắc với Thần hộ mệnh.

Bà Tse: Năm 2022 được dự báo là một năm tốt lành đối với những người sinh vào năm Mão. Những người đơn chiếc sẽ mang được thể kiếm được tình nhân trong năm nay. những ứng dụng hứa hò hẹn và lễ hội sẽ hỗ trợ bọn họ mang ko ít thời cơ hơn trong tình yêu. Nhưng những ai đã mang tình nhân thì cần phải lưu ý vì rất hoàn toàn mang thể việc quá “trăng hoa” sẽ làm cho đời sống tình cảm của tôi bị thử thách.

Năm 2022, người tuổi Mão sẽ nhận được sự tương trợ về tài chính cũng như tình cảm từ người thân và những người tuổi Thân. Với sự giúp sức đó, bọn họ hoàn toàn mang thể đơn thuần và giản dị khởi nghiệp hoặc theo đuổi ham mê của tôi. Dù vậy, người tuổi Mão nên thận trọng trong những việc kết người chơi vì hoàn toàn mang thể dễ bị thiệt hại về tài chính với những mối quan hệ thế hệ.

tuổi Rồng

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 5

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Những người tuổi Thìn hoàn toàn mang thể phải đương đầu với một năm đầy thử thách. Theo chiêm tinh học, ko tồn tại sao tốt tương trợ nên người tuổi Thìn cần thận trọng trong sự nghiệp, công việc làm ăn và sức khỏe.

Bà Tse: Năm 2022, những mối quan hệ của người tuổi Thìn được cho là ko mấy trót lọt. Học tập hoàn toàn mang thể mang lại cho những người tuổi Thìn một vài thời cơ nhưng điều quan yếu là bọn họ phải kiên trì. năng lực tiêu cực luôn luôn bủa vây nên người tuổi Thìn cần biết cách điều chỉnh, bớt phàn nàn và than vãn. lúc đó, bọn họ sẽ mang được thời cơ trong tình yêu. Tin vui cho những người tuổi Thìn là bọn họ sẽ mang được thời cơ đoàn viên với những người người chơi, đồng nghiệp cũ, những người mang lại thú vui hoặc thời cơ kiếm tiền cho bọn họ.

Năm Quý Tỵ

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 6

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Tương tự như tuổi Dần, người tuổi Tỵ sẽ mang được một năm rủi ro mắn vì một trong 4 tuổi xung khắc với Thần hộ mệnh của năm. Hãy cảnh giác vì mang ko ít tin đồn ở nơi làm việc cũng như doanh nghiệp người chơi đang kinh doanh, rất dễ làm cho người chơi mất tập trung.

Nhưng theo chiêm tinh học, người tuổi Tỵ vẫn mang sao màu đỏ lộc may chiếu mệnh, được quý nhân phù trợ. Hãy tận dụng sự tương trợ đó.

Tạ Đình Phong: con trai tuổi Tỵ mang ko ít thời cơ gặp gỡ những người thân yêu trong môi trường thiên nhiên làm việc vào năm 2022. bọn họ cũng hoàn toàn mang thể mang thời cơ nối lại tình cảm với tình nhân cũ nếu vẫn tồn tại tình cảm. Người tuổi Tỵ năm 2022 được cho là dễ xảy ra xung đột với những member trong gia đình. bọn họ cần học cách kiềm chế cơn tức giận của tôi.

sinh vào năm Ngọ

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 7

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Những người tuổi Ngọ hoàn toàn mang thể mong đợi một năm Dần tốt xinh. Nhiều sao tốt tương trợ cho những người tuổi Ngọ trong năm 2022, mang tức là bọn họ sẽ mang được thời cơ thăng tiến: Điểm tốt, kỹ năng quản lý và kiểm soát tài chính được cải thiện.

Người tuổi Ngọ cũng hoàn toàn mang thể mang thời cơ vun đắp những mối quan hệ cá thể và mang ko ít thời cơ trong lĩnh vực tiêu khiển. Nếu người chơi là chủ doanh nghiệp, người chơi nên trao đổi trực tiếp với quý khách hàng để giữ mối quan hệ thân thiết.

Tạ Đình Phong: Người tuổi Ngọ ko gặp màu đỏ lộc may về đường tơ duyên trong năm 2022. Nên tập trung nhiều hơn nữa vào công việc và những dự kiến trong tương lai. Trong năm 2022, người tuổi Ngọ hoàn toàn mang thể mang một vài đồng chí bất thần mang tới sự giúp sức trong công việc.

Mùi tuổi

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 8

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Tài vận của người tuổi Mùi sẽ được cải thiện sau một năm thế hệ Kỷ Sửu đầy khó khăn. bọn họ hoàn toàn mang thể phải đương đầu với một vài khó khăn ban sơ nếu bọn họ quyết định thực hiện một đổi khác to. Dù vậy, nếu kiên trì, người chơi sẽ tìm thấy thời cơ thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người tuổi Cừu cũng sẽ nhìn thấy thời cơ để xây dựng những mối quan hệ cá thể tốt xinh và tham dự vào những event xã hội. Mặc dù mang vận số tốt trong năm 2022, nhưng người sinh tuổi Mùi ko nên mạo hiểm trong vấn đề tài chính.

Tạ Đình Phong: Những người sinh vào năm Mùi nên sẵn sàng đón một năm tràn trề yêu thương. Người đơn thân mang ko ít tài năng mang một cuộc hứa hò hẹn, trong lúc những người đã kết hôn hoàn toàn mang thể sinh con, mang member thế hệ hoặc dọn về nhà thế hệ. đồng chí sẽ hỗ trợ sức bọn họ rất nhiều. Người tuổi Mùi nếu muốn mang việc làm hoàn toàn mang thể nhờ đồng chí tư vấn hoặc nhờ bọn họ giúp sức tìm việc.

Tuổi Thân

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 9

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Tuổi Bính Thân là một trong 4 tuổi xung khắc với Thần Hộ mệnh của năm 2022 nên người tuổi Thân sẽ mang được một năm nhiều thăng trầm. Cách rất tốt với bọn họ là làm mỗi việc một cách thận trọng.

Tạ Đình Phong: Người tuổi Thân ko gặp nhiều màu đỏ lộc may trong chuyện tơ duyên trong năm 2022. hoàn toàn mang thể xảy ra nhiều hiểu lầm dẫn tới chia ly.

Người tuổi Thân còn đơn thân hoàn toàn mang thể mang những tháng ngày thế hệ nhưng ko kéo dãn dài được lâu. Mối quan hệ với những member trong gia đình của tuổi Dần khá yên bình, Dù vậy bọn họ ko tồn tại nhiều thời cơ kết người chơi thế hệ.

Tuổi đội hình

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp năm 2022 - 10

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Theo chiêm tinh học, năm 2022 được coi là năm tuyệt vời đối với người tuổi Dậu vì 2 trong số 2 ngôi sao 5 cánh màu đỏ lộc may sẽ chiếu theo cung hoàng đạo của bọn họ. Tuổi Dậu được cho là mang tất cả vào năm Dần. bọn họ mang thời cơ thăng tiến trong công việc cũng như cải thiện những mối quan hệ xã hội.

Tuổi Dậu cũng nên tự do tò mò và tận dụng thời cơ kinh doanh, trước lúc thời cơ của bọn họ tránh dần vào cuối năm 2022.

Tạ Đình Phong: Những người tuổi Dậu đơn thân khó kiếm được người người chơi đời tương thích vì bọn họ rất kén sắm. Đối với những người đang yêu, việc giao tiếp là rất quan yếu để tránh hiểu lầm, chia ly và chia ly. Nhưng trong năm 2022, người tuổi Dậu mang ko ít tài năng được thăng tiến trong sự nghiệp.

sinh vào năm chó

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 11

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Những người sinh vào năm Tuất mang một năm Tân Sửu khó khăn vì đó là năm bọn họ xung khắc với Thần Hộ mệnh của năm đó. Trong năm 2022, vận may của những người tuổi Nhâm Tuất sẽ nhiều hơn nữa năm trước nhưng giữ ở mức trung bình.

Tài vận của người tuổi Tuất sẽ khởi sắc trong công việc, ko giống nhau là lĩnh vực sáng tạo. những mối quan hệ cá thể cũng rất được cải thiện. bọn họ hoàn toàn mang thể bị tác động bởi vì bệnh tật hoặc những vấn đề sức khỏe và nên nhờ tới sự tương trợ của đồng chí.

Bà Tse: Mối quan hệ của những người sinh vào năm Chó sẽ ko trót lọt trong năm Dần. Việc thiếu giao tiếp hoàn toàn mang thể dẫn tới xung đột và hiểu lầm, nhưng ko tới mức chia ly.

Người tuổi Tuất nên thể hiện sự ưa chuộng đối với những người thân yêu và một nửa của tôi. Năm 2022 ko phải là năm thuận tiện để những người sinh vào năm Nhâm Tuất khởi đầu kinh doanh cùng đồng chí. bọn họ nên tránh điều này.

Năm Kỷ Hợi

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 12 con giáp

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Năm Kỷ Hợi là tuổi sau cuối xung khắc với Thần hộ mệnh của năm 2022, nhưng tác động ko to bởi 3 tuổi Dần – Thân – Tỵ khác. một vài ngôi sao 5 cánh màu đỏ lộc may sẽ chiếu sáng cho những người tuổi Hợi, đồng nghĩa với việc bọn họ mang ko ít thời cơ trong sự nghiệp, kể cả được tăng lương hoặc thăng chức.

Nếu thống trị doanh nghiệp, người chơi sẽ mang được ko ít thời cơ hợp tác hơn, nhưng nên ngừa mối quan hệ với những đối tác ko quen biết. Vì những người đó rất hoàn toàn mang thể được xem là đối thủ khó khăn, cướp đi thời cơ của người tuổi Hợi.

Tạ Đình Phong: Những người sinh vào năm Hợi sẽ mang được ko ít cuộc cãi vã với tình nhân và dễ dẫn tới tan vỡ. Tuổi Kỷ Hợi 2022 hoàn toàn mang thể mang thêm những người người chơi thế hệ nhưng người chơi cần cân nhắc kỹ nếu đồng ý làm ăn với những đối tác ko quen biết. Người tuổi Kỷ Hợi đã kết hôn hoàn toàn mang thể gặp xui xẻo trong đường tơ duyên.

* Nội dung trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Nguồn: http: //danviet.vn/nha-phong-thuy-trung-quoc-noi-ve-12-con-giap-trong-nam giới-2022-5020222915599625.h …

Những kỳ vọng tươi sáng cho bức tranh thế giới năm 2022

Lịch sử đã chứng minh rằng ko tồn tại đại dịch nào tồn tại mãi mãi. mang nhẽ, đại dịch Covid-19 ko phải là một ngoại lệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *