KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

The One Furniture đưa tới hành trang ươm mầm tri thức việt phái mạnh

Rate this post

Là Brand Name nội thất nổi tiếng trong sinh sản nội thất văn phòng, Nội thất Hòa Phát đã sở hữu chặng đường sắp 30 năm xây dựng Brand Name và phát triển bên trên toàn nước với những dòng sản phẩm nhiều chủng loại, từ nội thất văn phòng tới bàn ghế văn phòng. , nội thất gia đình tới nội thất trường học, nhà cửa.

Ngoài những sản phẩm thân thuộc như nội thất văn phòng, nội thất gia đình, tủ đựng hồ sơ, The One Furniture còn là Brand Name “đại gia” sở hữu nhiều mẫu nội thất học trò nhiều chủng loại từ bàn ghế học trò. gia đình cho trẻ em tiểu học, trung học cơ sở, tới hàng loạt sản phẩm nội thất trường cấp 3, đại học … với điểm mạnh là mẫu mã phong phú và rộng rãi và quality vượt trội.

Đối với những sản phẩm bàn ghế trường học, việc đạt tiêu chuẩn chỉnh theo quy định của Bộ giáo dục để vận dụng vào sản phẩm trường học là vô cùng quan yếu. Đối với sản phẩm nội thất trường học, TCVN 7490: 2005 về ECGONOMI – yêu cầu về kích thước cơ người chơi dạng theo chỉ số nhân trắc học của học trò được The One Furniture vận dụng nghiêm nhặt trong quy trình sinh sản để kiểm soát đầu ra. sản phẩm. Theo đó, những sản phẩm của The One Furniture phải trải qua 7 thời đoạn – 7 bước kiểm tra để sẵn sàng xuất xưởng tới hệ thống đại lý bên trên toàn nước và tới tay người tiêu sử dụng.

Nội thất The One mang đến hành trang ươm mầm tri thức Việt - Ảnh 1.

Bàn ghế học trò tiểu học – Trường liên cấp Dạ Hợp, Hòa Bình

Đại diện doanh nghiệp Cổ phần sinh sản & thương nghiệp Nội thất The One cho biết thêm: “Để giảng giải cho sự thành công của The One Furniture trong lĩnh vực nội thất trường học trong ko ít năm qua phải kể tới kế hoạch đầu tư dây chuyền cổ sinh sản ổn định, bài người chơi dạng và kỹ lưỡng với nỗ lực đưa những máy móc tiến bộ hàng đầu trái đất, vận dụng technology và ứng dụng technology vào sinh sản, nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm hệt nhau, tinh xảo, đạt tiêu chuẩn chỉnh sử dụng cho những nhà cửa to. “

Nội thất The One mang đến hành trang ươm mầm tri thức Việt - Ảnh 2.

Hội trường trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Qua hơn 25 năm phát triển của Nội thất Hòa Phát – nay là Nội thất The One, tới nay đã sở hữu hàng chục triệu sản phẩm vũ trang trường học được người tiêu sử dụng chào đón, trong đó tương đối nhiều sản phẩm nội thất trường học. vẫn đang tiếp tục hành trình cùng những người chơi học trò, sinh viên học tập, cứng cáp và phát triển ko ngừng. rất sở hữu thể kể tới những dự án to sử dụng sản phẩm của The One Furniture như Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, Đại học kinh tế tài chính Quốc dân (Hà Nội), Đại học Bách Khoa (Hà Nội), Đại học việt phái mạnh Đức (Bình Dương)…

Tiếp nối sự phát triển đó, việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm nội thất sinh viên tiến bộ, tiện nghi, tiện nghi và thân thiện khác là một thử thách ko nhỏ đối với hàng ngũ The One Furniture. . Tháng 7 mới đây, The One Furniture đã chính thức ra mắt những sản phẩm nội thất trường học thế hệ, ở cả nhị dòng sản phẩm nội thất gia đình và nội thất trường học. Sản phẩm thế hệ được nghiên cứu, cải tiến nhằm mục đích tăng tính năng và tác dụng cho tất cả những người sử dụng, ko giống nhau còn sử dụng những sticker ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu với những thông tin học tập như bảng cửu chương, bảng đếm… để tăng hứng thú cho trẻ.

Nội thất The One mang đến hành trang ươm mầm tri thức Việt - Ảnh 3.

Sản phẩm thế hệ bàn ghế học tập gia đình BHS 31-4

bên trên cơ sở sản phẩm tốt, quality cao, thích ưng ý với yêu cầu và thị hiếu nhiều chủng loại của người tiêu sử dụng, Nội thất Hòa Phát – nay là The One đã sát cánh cùng Tập đoàn Hòa Phát tài trợ bàn ghế học trò, giường nội trú cho chương trình “Cùng em tới trường”, nhằm mục đích cung ứng những sản phẩm nội thất học đường tới vùng sâu, vùng xa, xây dựng cơ sở vật chất khang trang tạo điều kiện học tập rất tốt cho học trò. nơi đây.

Năm 2022 ghi lại bước chuyển mình của Nội thất The One, thay thế Brand Name quốc gia của Nội thất Hòa Phát bởi chương trình “tiến thưởng tặng học trò giỏi” dành riêng cho con em cán bộ công viên chức bên trên 03 miền của doanh nghiệp. Đây được xem là chương trình nhằm mục đích động viên, khuyến khích những người chơi sinh viên nỗ lực ko ngừng bên trên chặng đường học tập của doanh nghiệp dành riêng cho toàn thể cán bộ công viên chức.

Nội thất The One mang đến hành trang ươm mầm tri thức Việt - Ảnh 4.

Đại diện doanh nghiệp Cổ phần sinh sản và thương nghiệp Nội thất The One trao tiến thưởng cho những em học trò giỏi toàn khu vực miền bắc

thế hệ đây, doanh nghiệp CP SX & TM The One Furniture cũng chính thức công bố chương trình “Ươm mầm tri thức việt phái mạnh”, trong đó mỗi đơn hàng nội thất học trò (theo danh sách) sẽ nhận được một phần tiến thưởng ko giống nhau để chào đón niên học thế hệ. Để tìm hiểu thêm về chương trình, vui lòng truy cập link: https://noithattheone.vn/tin-tuc/thong-bao-qua-tang-chuong-trinh-uom-mam-tri-thuc-viet.html

Ngày 05/01/2022, doanh nghiệp Cổ phần Nội thất Hòa Phát chính thức đổi tên thành doanh nghiệp Cổ phần sinh sản & thương nghiệp Nội thất The One, với sự biến đổi về tầm nhìn và chiến lược phát triển, củng cố vị thế đầu ngành. lĩnh vực nội thất văn phòng tại việt phái mạnh phái mạnh và vươn tầm quốc tế.

Để tìm hiểu thêm về chiến dịch biến đổi Brand Name cũng như Brand Name The One Furniture, vui lòng truy cập trang đích: chuyendoi.noithattheone.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *