KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thị trường máy tính cầm tay sôi động trong Q3 với tân binh

Rate this post

Tại event WWDC 2022 ra mắt vào rạng sáng ngày 7/6, Apple đã chính thức ra mắt MacBook Air M2 và MacBook Pro M2. nhì mẫu MacBook thế hệ của hãng sở hữu xây ngừng thế hệ hơn, tiên tiến hơn, tích hợp cổng sạc MagSafe và khác lạ là được trang bị chipset Apple M2 thế hệ nhất.

MACBOOK AIR / PRO M2 hoàn toàn sở hữu thể TẠO RA TỶ GIÁ

MacBook Air 2022 sở hữu màn hình 13,6 inch to hơn với viền nhỏ hơn xung quanh nó. Apple cho biết thêm màn hình này còn sở hữu độ sáng tối đa là 500 nits. MacBook Air năm nay sẽ sở hữu được xây ngừng yên ổn re, ko quạt. Apple cũng cho biết thêm mô hình này sẽ nhanh chóng hơn 40% đối với người tiền nhiệm của chính nó, nhưng mức tăng hiệu suất hoàn toàn sở hữu thể ko giống nhau tùy thuộc vào ứng dụng.

Trong lúc, một vài thông số kỹ thuật nhỏ nhưng quan yếu đã được cập nhật bên trên MacBook Air thế hệ bao gồm webcam FaceTime HD 1080p, cũng như micrô và loa thế hệ tương trợ Dolby Atmos. Apple đang cung ứng một bộ chuyển đổi nguồn thế hệ với nhì cổng USB-C, cho phép nó nhanh chóng chóng sạc tới 80% chỉ trong 20 phút.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại việt phái nam phái nam, FPT Shop và F.Studio by FPT dự báo MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 xịn thế hệ nhất sẽ được bán ra vào khoảng cuối tháng 7/2022 tại việt phái nam phái nam. phái nam giới.

“đối với Macbook Air M2, phiên người chơi dạng Pro M2 ko tồn tại nhiều đổi khác về xây ngừng, tính năng… chỉ khác ở con chip, Tuy nhưng giá bán chênh lệch đối với phiên người chơi dạng cũ khoảng 6 triệu đồng nên sức tiêu thụ hoàn toàn sở hữu thể ko cao. . . “
Đại diện CellPhoneS.

Đại diện CellPhoneS san sẻ, Macbook Air M1 sở hữu giá khởi điểm 999 USD, rẻ hơn Macbook Air M2 200 USD và ko tồn tại nhiều điều chỉnh, dù Apple hạn chế thêm 100 USD cho học trò, sinh viên, còn 899 USD nhưng chính sách này là ko tồn tại ở việt phái nam phái nam.

ngày nay, giá xem thêm của Macbook Air M1 tại CellphoneS hiện là 22,9 triệu đồng và được xem là sự tìm lựa hợp lý cả về giá tiền, cấu hình và xây ngừng cho những ai ko quá chú trọng tới mẫu mã, màu sắc sắc thế hệ. thế hệ.

Về dòng sản phẩm Macbook Pro M1, giá xem thêm tại CellphoneS là 29,9 triệu và phiên người chơi dạng Macbook Pro M2 dự kiến ​​sở hữu giá 35,99 triệu và thời kì ship hàng từ 6 – 8 tuần. Theo CellphoneS, Macbook Pro M1 vẫn là một tìm lựa sáng giá lúc mẫu Macbook M2 ko tồn tại đổi khác về xây ngừng, chỉ đổi khác về cấu hình.

Về dòng sản phẩm MacBook Air M2 sẽ sở hữu được giá cao hơn là 200 USD, tương đương khoảng 5 triệu đồng (lúc chưa tồn tại khuyến mại). ko kể xây ngừng thế hệ và màu sắc sắc thế hệ, Macbook Air M2 cũng sẽ sở hữu được ko ít tăng cấp hơn hẳn như là chip M2 mạnh hơn 20-40%; tương trợ RAM lên tới 24GB (phiên người chơi dạng tiêu chuẩn chỉnh vẫn là RAM 8GB); Màn hình to hơn 13,6 inch, camera 1080p; sở hữu cổng sạc magsafe…

Giá niêm yết của Macbook Air M2 dự kiến ​​là 33,99 triệu cho phiên người chơi dạng tiêu chuẩn chỉnh, thời kì ship hàng dự kiến ​​là đầu tháng 7. Đây được xem là sản phẩm dành riêng cho những người sử dụng thích tính năng thế hệ và xây ngừng thế hệ. cũng như màu sắc sắc dễ phân biệt với phiên người chơi dạng cũ nhưng giá cao hơn nhiều đối với phiên người chơi dạng cũ nên hoàn toàn sở hữu thể sẽ ko tạo thành cơn lốc như Macbook Air M1 đã làm được.

Trong lúc đó, Macbook Air M1 đang được khuyến mại rần rộ, hạn chế khoảng 6 triệu (giá niêm yết 28,99 triệu), như vậy mức chênh lệch giữa Macbook Air M1 và M2 sẽ xấp xỉ 11 triệu (tương đương ⅓ giá trị của máy). .

“Macbook Pro M2 sẽ sở hữu được giá dự kiến ​​là 35,99 triệu đồng. đối với Macbook Air M2 thì phiên người chơi dạng Pro M2 ko tồn tại nhiều đổi khác về xây ngừng, tính năng… sự ko giống nhau chỉ nằm ở con chip, Tuy nhưng mức giá chênh lệch với phiên người chơi dạng cũ khoảng 6 triệu đồng nên sức tiêu thụ hoàn toàn sở hữu thể ko. cao. Những quý khách cũ của phiên người chơi dạng Pro M1 hoàn toàn sở hữu thể tìm Mac Air M2 vì mức giá chênh lệch nhỏ nhưng sẽ nhận được rất nhiều tăng cấp, cấu hình tốt hơn với chip M2 thế hệ ”, đại diện CellPhoneS cho biết thêm.

Ghi nhận tại Di Động việt phái nam, lượng người sử dụng truy cập danh mục MacBook tăng 37% đối với ngày hôm trước. Sau vài giờ cho phép đăng ký sớm, hệ thống đã ghi nhận 200 quý khách để lại thông tin ưa chuộng về sản phẩm. bên trên fanpage, những bài viết liên quan tới MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 cũng nhận được lượng tương tác rất cao.

MÁY TÍNH cuốn hút CHO TRÒ CHƠI

Tại event Rise Up: For Who Dare, ASUS Republic of Gamers (ROG) đã ra mắt dòng máy tính xách tay trọn vẹn thế hệ sử dụng AMD Ryzen 6000 Series, với rất nhiều technology nổi trội, mẫu mã và xây ngừng táo tợn. hiệu suất mạnh mẽ và uy lực, phục vụ mỗi yêu cầu của người chơi và người sáng tạo nội dung.

ASUS ROG giới thiệu loạt máy tính xách tay mới sử dụng AMD Ryzen 6000 vào ngày 1 tháng 6 năm 2022.
ASUS ROG ra mắt một loạt máy tính cầm tay trọn vẹn thế hệ sử dụng AMD Ryzen 6000 vào trong ngày một tháng 6 năm 2022.

Hàng loạt sản phẩm máy tính xách tay chơi game hoàn toàn sở hữu thể kể tới như ROG Zephyrus Duo 16, ROG Zephyrus G14, ROG Zephyrus G15, ROG Flow X13, ROG XG Mobile, ROG Strix G15, ROG Strix G17, ASUS TUF Gaming A15, TUF Gaming A17 .. .

Ngoài ra, Xiaomi cũng vừa ra mắt RedmiBook 15 với nhì phiên người chơi dạng, RedmiBook 15 được trang bị vi xử lý Intel Core i3-1115G4 Thế hệ thứ 11 và vi xử lý Intel Core i5-11300H Thế hệ thứ 11, tương ứng với những mẫu i3 256GB và i5 512GB. Bộ nhớ 8GB DDR4 của cả nhì sản phẩm máy tính cầm tay (lên tới 3.200MHz) cùng theo với Intel UHD Graphics i3 và Intel Iris Graphic i5, cung ứng đủ bộ nhớ véc tơ vận tốc tức thời cao để hoạt động trơn tru trong công việc từ xa và học tập trực tuyến. .

Được biết, RedmiBook 15 sở hữu giá khởi điểm 12.990.000 đồng cho phiên người chơi dạng 8 + 256GB và 15.990.000 đồng cho phiên người chơi dạng 8 + 512GB. nhân ngày này, Xiaomi cũng công bố hợp tác chiến lược với DigiWorld. Qua đó, Digiworld được xem là đại diện hoạt động bên trên nền tảng thương nghiệp điện tử của những siêu thị Xiaomi xịn.

Đà tăng trưởng của thị trường PC toàn thế giới dự kiến ​​sẽ lững lờ lại kể từ thời điểm năm nay. Theo IDC, thị trường PC khó hoàn toàn sở hữu thể duy trì mức tăng trưởng nhì con số.

Tương tự như IDC, công bố của ResearchAndMarkets cũng cho rằng thị trường PC trong năm 2022 sẽ chứng kiến ​​sự sụt hạn chế nhẹ. ResearchAndMarkets ước tính doanh số PC toàn thế giới vào năm 2022 sẽ vẫn rất khả quan với 320 triệu vũ trang (240 triệu máy tính cầm tay và 80 triệu máy tính để bàn).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *