KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động đi dạo golf của những cặp đôi Vbiz: Đông Nhi

Rate this post

Golf hiện đã trở thành môn Sport được ko ít sao trong nước nam giới thích thú. lúc xuất hiện bên trên sân golf, chúng ta khôn khéo sắm lựa những bộ y phục hợp thời trang và năng động và phong thái. khác lạ là những cặp đôi đi cùng nhau, chúng ta luôn luôn khôn khéo sắm lựa những bộ y phục vừa lịch lãm vừa đã mắt.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Đông Nhi – Ông Cao Thắng mỗi lần xuất hiện tại sân golf đều khôn khéo sắm lựa những đôi cánh ton-sur-ton cao cấp, đã mắt. Cụ thể, Đông Nhi thường xuyên diện combo áo co dãn polo phối yêu thích với phần chân váy linh động. trái lại, Ông Cao Thắng lại thích thú combo áo co dãn polo và quần vải cứng dài.

Trống rỗng

Cả nhì luôn luôn ngọt ngào và lắng đọng và tình cảm lúc song hành cùng nhau, thành công làm spotlight bên trên sân golf.

Trống rỗng

Hương Giang – Matt Liu

Hương Giang – Matt Liu chưa bao giờ mặc y phục giống nhau lúc chơi golf, hơn nữa y phục và linh phụ kiện của chúng ta đều là hàng hiệu “đắt đỏ”. Nhìn hình ảnh thời trang và năng động Sport của Hương Giang – Matt Liu, độc nhái phải gật gù điểm 10 vì quá xinh đôi.

Trống rỗng

Jennifer Phạm – Đức Hải

Jennifer Phạm cho biết thêm thông tin cô thích thú môn Sport này nhờ ông xã doanh nhân Đức Hải. Được biết, lúc tham dự những giải golf, ông xã cô thường đưa Jennifer Phạm đi cùng. Nói về gu thời trang và năng động bên trên sân golf, cặp đôi doanh nhân – hoa khôi này ko hề thua kém ai.

Trống rỗng
Trống rỗng

Jennifer Phạm được khen ngợi lúc sắm lựa y phục Sport thông minh vừa lịch sự vừa thích mắt. Được ông xã sát cánh, người xinh tỏa sáng theo cách riêng.

Thúy Hạnh – Minh Khang

Thúy Hạnh – Minh Khang cũng chính là một trong những cặp đôi sao trong nước nam giới sở hữu niềm ham khác lạ với bộ môn golf. Về phong thái thời trang và năng động, vợ ông xã Thúy Hạnh – Minh Khang thích thú sự dễ chịu và thoải mái để rất sở hữu thể rèn luyện sức khỏe tốt bên trên sân golf.

Trống rỗng

nam giới nhạc sĩ Minh Khang rất chuộng y phục sở hữu gam color nổi trội, đối lập với greed color của thảm cỏ. đồng bộ với ông xã, siêu mẫu Thúy Hạnh cũng sắm những makeup đồ sở hữu gam color tươi vui, trẻ xinh.

Thu Hoài

Thu Hoài là một phái xinh MC khá nổi tiếng bên trên sóng truyền hình việt nam giới nam giới. khác lạ, cô gái này còn làm cho cho người theo dõi nhiệt tình ngưỡng mộ với chuyện tình đi tiến công golf nhầm lấy ông xã phong lưu. lúc này, lúc đã biến đổi thành bà chủ sân golf nổi tiếng, Thu Hoài cùng ông xã check-in sang chảnh tại đây mỗi ngày. Nhìn hình ảnh thời trang và năng động của cặp đôi phong lưu ai ai cũng phải trằm trồ.

Trống rỗng
Trống rỗng

rất sở hữu thể thấy, những cặp sao trong nước nam giới kể bên trên đều sở hữu phong thái thời trang và năng động chơi golf rất thích mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *