KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thông tin cụ thể thế hệ được công bố về “chưng sĩ tử thần” Josef Mengele

Rate this post

Rolf Mengele, đại trượng phu của “chưng sĩ tử thần” Josef Mengele, cho biết thêm thông tin anh rất kinh tởm những gì thân phụ mình đã làm trong quá khứ, song song cam kết anh đã biết về dòng chết của thân phụ mình vào năm 1979. Đây là những tâm sự giấu kín của Rolf Mengele nhưng mà chỉ thế hệ xuất hiện sắp đây. được xuất phiên bản do một vài tờ báo.

Giữ lạng lẽ trong một thời kì dài

Rolf giảng giải rằng anh sợ việc nói ra sự thực sẽ làm cho gia đình anh bị phơi bày trước những điều tồi tệ: dư luận, báo chí, truyền hình. Anh ko muốn vạch mặt những người đã từng giúp sức thân phụ mình. “game thủ phải hiểu rằng tôi ko ủng phòng thân phụ mình, nhưng tôi cũng ko muốn tiết lộ về ông ấy,” Rolf nói.

79-1.jpg -0
Rolf Mengele và thân phụ ruột, “chưng sĩ tử thần” Josef Mengele.

Ngày nay (năm 2022) Rolf Mengele, 78 tuổi, là một trạng sư, với trọn vẹn hồ sơ về thân phụ mình: những cuốn sổ được sắp xếp ngắn gọn, chúng chứa những câu chuyện do chính Josef viết. những đứa trẻ nhưng mà anh ấy đã thử nghiệm. Rolf với những tấm hình chụp cảnh thân phụ anh chèo thuyền con qua ao. Ngoài ra còn tồn tại những hình ảnh kinh rợn về những xác chết cháy đen treo bên trên hàng rào điện ở trại Auschwitz. Đống xác chết, núi giầy. Trong đó với những đôi giầy nhỏ, tí xíu. Nhiều đôi giầy thuộc về nạn nhân của Josef Mengele.

Rolf cho biết thêm thông tin ông đã nhìn thấy và rỉ tai với thân phụ mình lần trước tiên vào năm 1956, lần thứ nhì và lần sau cuối vào năm 1977. Ông là một người trầm tính và thân thiện. bên trên bàn trong nhà Rolf là sách và ảnh của Josef Mengele. Sự tỉnh bơ đó khác hẳn với kẻ đã ung dung sử dụng vật nhọn chọc thủng nhãn cầu của nạn nhân hoặc bắn chúng ta để nghiên cứu phản ứng của xác chết trước những thí nghiệm.

Theo Rolf, Josef Mengele đã qua đời trong lặng lẽ. Anh ta chết trôi lúc bơi ở đại dương. Một câu hỏi kéo dãn dài: Josef Mengele đã làm thế nào để thoát khỏi những kẻ truy lùng của tôi trong suốt 35 năm? Câu replay là nhì thân phụ con đã thường xuyên giao tiếp với nhau qua những bức tranh bởi nhiều chữ dòng. Rolf nói rằng gia đình anh luôn luôn biết Josef Mengele là ai.

Rolf Mengele gặp thân phụ lần trước tiên ở Thụy Sĩ vào khoảng tháng 3 năm 1956. Trong lúc ở hotel bên trên núi để đi trượt tuyết, Josef Mengele đã lấy bí danh là Helmut Gregor. Lúc đó Rolf 12 tuổi và cậu được trình làng với người phái nam nhi thân thiện là “ông chú” trong gia đình. Năm 15 tuổi, Rolf vấp té ngửa lúc biết “ông chú” ko người nào khác chính là thân phụ mình. nhì thân phụ con thường xuyên thư từ qua lại với nhau. Những bức thư của người thân phụ thường đầy ắp những lời dặn dò, nhắc nhở; Thư của trẻ em thường ngây ngô và thực tâm.

Gặp thân phụ tôi lần trước tiên ở Brazil

lúc Rolf học luật, người thân phụ càng ngày càng nghiêm khắc, cậu đại trượng phu chất vấn về quá khứ của thân phụ mình, về động cơ làm việc xấu của ông. Và dần dần hình thành nên một cuộc tranh cãi gay gắt. Rolf nói: “Vào năm 1977, tôi chán ngấy việc trao đổi thư từ và muốn đương đầu với thân phụ mình. Khoảng tháng 5 năm đó, Rolf sử dụng hộ chiếu với tên Rolf Mengele và bay một dòng tàu bay VARIG tới Rio de Janeiro, từ đó tới Sao Paulo.

Rolf chỉ với một địa chỉ trong đầu: Rua Missuri 7. Wolfram Bossert (người bảo đảm những năm tháng đơn dòng của Josef Mengele ở Brazil) đã tài xế đưa Rolf tới Cairas, một khu vực nghèo túng ở phía bắc Rio. Rolf nhớ lại: “Ngôi nhà của bố tôi thực sự trông giống như một túp lều. Tôi mệt tới thở. Tôi thấy anh ấy run lên vì phấn khích. với những giọt nước mắt trong mắt anh ấy. ”

ko giống như người phái nam nhi trong ảnh thường trẻ xinh, tự hào và tự tín, người phái nam nhi đứng trước tôi vào năm 1977 “là một sinh vật lén lút”. Trong 17 ngày Rolf ở bên Josef Mengele, cậu đại trượng phu đã chứng kiến ​​sự sợ hãi, trầm cảm và xu thế tự tử của thân phụ mình. Josef Mengele nói bởi tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp, suốt ngày kể những câu chuyện về cuộc đời mình, về những người game thủ đã giúp anh trốn thoát.

79-2.jpg -0
Josef Mengele trong “trại tử thần” Auschwitz.

Di chúc của Josef Mengele

Rolf Mengele trở về nhà và ko gặp lại thân phụ mình. Năm 1979, anh nhận được tin bố mình qua đời vào tuần trước tiên của tháng Ba. Rolf nhớ lại: “lúc tôi đọc lá thư, anh ấy (Josef) đã chết được tư tuần.” Bức thư kèm theo giấy báo tử được tiến công máy, khoảng 140 dòng. những phiên bản sao của bức thư đã được gửi cho những member của gia đình Mengele.

Bức thư ko ghi tháng ngày, hứa hứa sẽ trình diễn cụ thể về ngày sau cuối Josef Mengele đã mất mạng như thế nào. Đó là lời miêu tả của Wolfram Bossert: “lúc đang bơi bên trên đại dương, anh ấy (Josef Mengele) đột nhiên bị đột quỵ, nhịn nhường như bị liệt một bên thân thể, làm cho anh ấy chỉ rất với thể bơi bởi tay còn lại”.

lúc được đưa ra những câu hỏi anh cảm nhận thấy thế nào lúc nhận được bức thư, Rolf ngập ngừng replay: “Nhẹ nhõm”. Rolf ko muốn thân phụ mình bị gán cho dòng mác “kẻ sát nhân” hay “tội phạm”. Nhưng, là con của “chưng sĩ tử thần” làm cho anh cảm nhận thấy khổ sở. Sau dòng chết của Josef Mengele, Rolf đã bay tới phái nam Mỹ để mang về nhiều tài liệu và hồ sơ làm sáng tỏ 35 năm cuối đời của “chưng sĩ tử thần”. lúc Josef rời Auschwitz, Rolf được 9 tháng tuổi, đó là tháng một năm 1945. Josef là một trong những người sau cuối rời đi.

Nhật ký của Josef viết: “Vào cuối chiến tranh, đơn vị của tôi ở Tiệp Khắc, một đơn vị y tế.” Vào tối lệnh ngừng bắn được tuyên bố, Josef đi về phía tây, sắp thị trấn to trước tiên, Nuremberg, Josef trở thành một tù nhân người Mỹ. còn thuyền trưởng Josef Mengele thì ko. Tôi xăm nhóm máu của tôi bên trên cánh tay giống như những member SS khác.

Năm 1940, lúc gia nhập SS-Group Viking, Josef Mengele đã từ chối thủ tục xăm nhóm máu bên trên cánh tay của tôi. Gia đình Mengele rất sang giàu, chúng ta với một nhà máy sinh sản máy móc trang trại, đã bị trở thành nơi sinh sản vũ khí trong chiến tranh… đổi lại nông dân sẽ trả tiền cho thịt xông khói, trứng, thịt và bơ.

tổ chức Karl Mengele và những đại trượng phu của ông được Karl Mengele xây dựng cách đây 110 năm, ngày nay nó là nhà sinh sản ô tô chở hàng to nhất âu lục sử dụng tới một.600 người tại một thành phố 14.000 dân. . Năm 1949, Josef Mengele từ chối quyền thừa kế hợp pháp này với lý do nếu Josef bị kết tội, những nạn nhân rất với thể yêu cầu tổ chức bồi thường. Năm 1984, tổ chức với tài sản 90 triệu đô la.

Vào mùa hè năm 1945, một dòng xe quân cảnh ngừng trước trang trại Schimpfle ở Auenried, nơi vợ và đại trượng phu của Josef Mengele đang trú ẩn. nhì người Mỹ hỏi Josef đang ở đâu, Irene replay rằng cô ko biết. Lúc đó, Josef đang trốn trong rừng ở Bavaria. Rolf nói rằng một tay buôn ma túy từng phục vụ trong lực lượng SS đã bảo đảm Josef. Rolf biết tên của người phái nam nhi nhưng từ chối công khai minh bạch. Rolf ko biết bởi phương pháp nào nhưng mà thân phụ mình rất với thể tới được nơi ẩn náu thứ nhì.

Josef Mengele đã mạo tên trong hồ sơ của tôi. Rolf nghe mẹ anh kể về một khu vực nhưng mà thân phụ anh bị nghi là đang ẩn náu ở phái nam Rosenheim. Rolf nhớ rằng với trang trại Lechner. Chủ nhân của trang trại này đã chết, người vợ 75 tuổi của ông kể lại một cách sống động cho Fritz Hollmann. Josef ở chung phòng ở tầng một với Alois, em trai của chủ trang trại. Maria Fisher (vợ của chủ trang trại) nhớ rằng Josef (Fritz) là một người phái nam nhi thân thiện, siêng năng và đọc sách.

Rolf Mengele ko biết người lạ là thân phụ mình. Mẹ của anh ấy (Irene) và thân phụ đã kín gặp nhau trong 4 năm. Người mẹ nói với Rolf rằng cô chán cuộc sống thường ngày nay, rằng cô với nhu yếu một cuộc sống thường ngày với trật tự, văn minh chứ ko phải một cuộc trao đổi tình cảm vội vàng và nông cạn. sau cuối, mẹ anh muốn dứt ra khỏi mối quan hệ này ko phải vì ghét công việc của ck nhưng mà thực ra, bà cũng ko biết gì cả. Cô nghĩ ck mình đang điều trị bệnh đậu mùa và thương hàn ở trại Auschwitz. mục tiêu sống duy nhất của bà Irene là với đủ sữa và bơ để nuôi những con.

Năm 1949, vận may mỉm cười với Irene, Josef Mengele nói với vợ rằng ông muốn rời Đức tới phái nam Mỹ, tới một non sông nhưng mà “những người bị áp bức ko chỉ với được chào đón nhưng mà còn được tôn trọng.” . Theo Rolf, mẹ anh ko muốn đi theo giấc mơ của thân phụ mình vào một nơi biến động, vì vậy bà quyết định ly hôn.

79-3.jpg -0
Trại tập trung Auschwitz-Birkenau ở Ba Lan.

Cuối đời ở phái nam Mỹ

Năm 1949, năm Josef Mengele trốn sang phái nam Mỹ, một.523 người đã bị tòa án Đức tuyên bố là tội phạm của Đức Quốc xã. Vào giữa năm 1949, 12 phiên tòa to đã được tổ chức do Tòa án Quân sự Hoa Kỳ ở Nuremberg. 23 người này bị cáo buộc tham dự chương trình “thí nghiệm chưng sĩ” hay nói cách khác là tiến hành những thí nghiệm đe dọa tính mệnh trong trại tập trung. Sau 12 phiên tòa, chỉ với 12 trong số 24 bị án xử tử.

Đã lâu, Rolf ko gặp “chú”. Những bức thư tới từ Argentina, anh bóc tem bên trên những bức thư để sưu tầm. Năm 1954, thân phụ mẹ anh ly hôn, nhưng Rolf ko hề hay biết. Sau đó, Rolf nhận được một tấm hình chụp “ông chú” của tôi: anh ta xinh trai, hay cười, đứng trước một dòng xe khá Borgward-Isabella sáng loáng. Sau đó Rolf chuyển tới sống ở Freiburg với mẹ lúc bà bỏ đi. Tên của cô ấy hiện tại là Hackjos.

Tháng 3 năm 1956, lúc Rolf 12 tuổi, anh được chở tới một khu nghỉ mát trượt tuyết ở Engelberg (Thụy Sĩ). Ở đó Rolf đã gặp “chú Fritz”. Rolf ko hề hay biết, “chú Fritz” đã đặt một phòng tại hotel Engel ở Engelberg với dòng tên Helmut Gregor. Anh cũng ko biết rằng những người thân của anh đã sẵn sàng một cuộc gặp giữa Martha Mengele (góa phụ của anh trai Josef) và Josef Mengele. nhì năm sau, chúng ta kết hôn tại Montevideo (Uruguay). Gia đình Mengele tin rằng ở phái nam Mỹ, rất rất với thể Josef vẫn tiếp tục nghiên cứu những thí nghiệm của tôi lúc với những tòa tháp chưa hoàn thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *