KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thông tin kết quả sơ bộ của cuộc trưng cầu dân ý ở Ukraine

Rate this post

thông tin kết quả sơ bộ của cuộc trưng cầu dân ý ở Ukraine; Thụy Điển thăm dò nghi ngờ phá hoại đường ống dẫn khí đốt; Đức hoàn toàn sở hữu thể gia hạn thời kì hoạt động của nhị nhà máy hạt nhân là những tin tức quốc tế đáng xem xét ngày 28/9.

KẾT QUẢ CÔNG BỐ TRONG thông tin CỦA UKRAINE

Giới chức 4 miền của Ukraine đã công bố kết quả sơ bộ của cuộc trưng cầu dân ý về sự việc sáp nhập vào Nga. Theo đó, phần to cử tri đã sắm lựa sáp nhập vào Nga.

Theo cơ quan bầu cử địa phương ở vùng Zaporizhzhia, sau lúc kiểm tất cả những phiếu bầu, kết quả cho biết hơn 93% cử tri đã sắm đầu quân cho Nga. những quan chức ở Kherson, khu vực miền nam giới Ukraine, thông tin rằng khoảng 87% cử tri cũng sắm tham dự vào Nga, sau lúc hoàn thành kiểm phiếu hoàn chỉnh. Trong lúc đó, những hãng thông tấn Nga dẫn thông tin từ nhà chức trách vùng Lugansk, miền Đông Ukraine cho biết thêm, 98% cử tri ủng hộ chủ trương sáp nhập vào Nga. Giới chức vùng Donetsk, miền Đông Ukraine, cũng thông tin kết quả trưng cầu dân ý cho biết 99% cử tri ủng hộ ý định sáp nhập Nga.

THỤY ĐIỂN thăm dò MÔ TẢ ĐỊNH GIÁ CỦA ỐNG KHÍ

Cảnh sát Thụy Điển đã mở cuộc thăm dò sơ bộ về vụ phá hoại nghi ngờ liên quan tới vụ rò rỉ xảy ra bên trên nhị đường ống dẫn khí Nord Stream một và Nord Stream 2. Động thái này đã được thực hiện. xuất hiện sau 3 vụ rò rỉ liên tục xảy ra tại 2 tuyến đường ống dẫn khí đốt từ Nga sang Đức.

Một phát ngôn viên của cảnh sát Thụy Điển cho biết thêm chúng ta đã lập một thông tin và phân loại tội phạm này là hành động phá hoại trắng trợn. Trong lúc đó, theo Cơ quan năng lực Đan Mạch, sự cố rò rỉ sẽ tiếp diễn trong vài ngày và thậm chí hoàn toàn sở hữu thể là một tuần. Nord Stream một đã ngừng cung ứng khí đốt cho âu lục vào tháng trước trong lúc Nord Stream 2 vẫn chưa đi vào hoạt động thương nghiệp.

ĐỨC hoàn toàn sở hữu thể đảm bảo thời kì HOẠT ĐỘNG CỦA 2 NHÀ MÁY TRUNG LẬP

Bộ trưởng tài chính Đức Robert Habeck cho biết thêm Đức sở hữu kế hoạch đặt nhị nhà máy điện hạt nhân sau cuối của tôi ở cơ chế chờ cho tới ngày 15 tháng 4 năm 2023 và sẽ quyết định sở hữu kéo dãn dài tuổi thọ của chúng hay ko. ko phải năm nay.

Đức đã lên kế hoạch hoàn thành thời đoạn ngừng sinh sản điện hạt nhân vào cuối năm nay, nhưng sự sụt hạn chế nguồn cung năng lực từ Nga do xung đột ở Ukraine đã buộc chính phủ phải đặt nhị nhà máy ở cơ chế chờ cho tới cuối năm. cho tới tháng Tư. Theo ông Habeck, tình hình cung ứng điện hạt nhân ở Pháp được xem là một yếu tố quan yếu trong quyết định sau cuối về sự việc sở hữu kéo dãn dài tuổi thọ của những nhà máy hay ko.

Trình diễn :
THQHVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *