KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thứ này ở bên trên ban công, vận rủi quấn lấy game thủ, người giàu thở dài lúc nhìn thấy nó

Rate this post

Theo phong thủy, những thứ bên dưới đây xuất hiện bên trên ban công nhà game thủ, hãy mang chúng ra khỏi ban công và xử lý càng sớm càng tốt kẻo xui xẻo sẽ cuốn lấy thân thể và tài lộc.

nhiều lúc, chúng ta tận dụng ban công làm nơi cất đồ vụn vặt, những đồ sử dụng ko sử dụng trong sinh hoạt sẽ được đặt ở khu vực này.

Tuy nhưng, nhiều vật phẩm đặt ngoài ban công ko thuận theo phong thủy của gia chủ, sẽ liên quan tới tài vận của gia đình và dẫn tới nhiều điều kiêng kỵ trong phong thủy.

Cùng xem những điều kiêng kỵ lúc xây ngừng ban công nhé!

Phong thủy nhà ở: Vật này để ngoài ban công, vận rủi quấn lấy bạn, người giàu thở dài khi nhìn thấy - Ảnh 1.

một. Phong thủy nhà ở: ko treo chuông gió ngoài ban công

Nhiều game thủ gái thích treo chuông gió trong nhà, lúc với gió thổi, chuông gió leng reng, tạo cảm giác vui vẻ, thú vị, lãng mạn. Tuy nhưng, theo phong thủy, chuông gió mang ý nghĩa âm, dễ lôi cuốn ma quỷ vào nhà nên việc treo chuông gió ngoài ban công ko tốt lắm.

Chuông gió treo ngoài ban công dễ bị tà khí của trái đất phía bên ngoài thổi vào, liên quan tới phong thủy của gia chủ.

2. Phong thủy nhà ở: Ban công ko nên đối diện với tòa nhà lởm chởm.

Ban công ko được đối diện với tòa nhà với hình dạng ngoằn ngoèo. Đây là điều cấm kỵ trong phong thủy và sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của gia đình.

Ngoài ra, góc nhọn đối diện chiếu thẳng ra ban công cũng đưa tới những điều bất lợi cho vận may của gia đình. Ban công hướng ra hình trụ là rất tốt vì nó tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn. lúc xây ngừng ban công, gia chủ cần xem xét tránh những góc nhọn hoặc những nhà cửa với hình dáng vẻ vẻ kỳ dị.

Phong thủy nhà ở: Vật này để ngoài ban công, xui xẻo vây lấy bạn, nhà giàu thở dài khi nhìn thấy - Ảnh 2.

3. Phong thủy nhà ở: Đặt cây xanh che mát ban công.

Đặt những chậu cây xanh to nhỏ ngoài ban công cũng chính là sự nhưng nhiều gia đình thường làm. Tuy nhưng, rất tốt game thủ ko nên đặt những loại cây cao, nhiều lá ở ban công, điều này cũng sẽ liên quan tới tài vận trong nhà.

game thủ nên đặt những chậu cây lá rộng như bàng Singapore, trầu bà nam giới Mỹ, đa búp đỏ… vừa thoáng khí vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt về tài lộc, lộc may.

một số trong những chậu hoa nhỏ cũng rất với thể rất với thể sử dụng để trang trí ban công. Nếu hoa cỏ nào mọc tốt tức là nơi đó với rất nhiều dương khí, tốt cho gia đình.

4. Phong thủy gia đình: rất tốt ko nên đặt máy giặt ngoài ban công.

Nhiều gia đình tận dụng khoảng ko và cũng để tiện cho việc phơi đồ nên thường đặt máy giặt ngoài ban công. Tuy nhưng, theo phong thủy, máy giặt là nơi xả rác bẩn, nước thải từ quy trình giặt ăn mặc quần áo sẽ được xả ra ban công và liên quan tới tài lộc vào nhà.

Nếu Thần Tài vào nhà game thủ, nếu bừa bộn, dơ bẩn thì nó sẽ đi ra. Do đó, nếu buộc phải đặt máy giặt ngoài ban công, game thủ nên quét dọn kịp thời, ko để đọng nước, rác thải.

5. Phong thủy nhà ở: ko đặt gương ngoài ban công

Theo phong thủy, ko nên đặt gương ngoài ban công, vì gương với tác dụng xua đuổi tà khí, nhưng lúc mặt trời chiếu vào chỗ khác thì tà khí sẽ phản xạ ngược vào nhà, sẽ ko tốt.

Điều này ko chỉ ko thể làm tăng tài vận cho gia đình nhưng còn tồn tại tác dụng trái lại. Nó sẽ mang lại tai họa cho nhà.

Phong thủy nhà ở: Vật này để ngoài ban công, xui xẻo vây lấy bạn, nhà giàu thở dài khi nhìn thấy - Ảnh 3.

6. Phong thủy gia đình: ko để hàng tạp hóa ngoài ban công

khoảng ko ban công với hạn, một số trong những chủ nhân thậm chí chỉ để trống làm nơi cất đồ vụn vặt.

Như mọi cá nhân đã biết, việc ban công với quá nhiều đồ vụn vặt cũng chính là điều rủi ro mắn cho gia đình. vì theo ý kiến của phong thủy, quá nhiều mảnh vụn (rác, đồ thừa) bên trên ban công ko tồn tại lợi cho việc lôi cuốn tài lộc, dễ gây ra một số trong những điều xui xẻo cho tất cả những người ở nhà.

nhanh chóng chóng loại bỏ xà phòng này.

7. Phong thủy nhà ở: Ban công ko nên đối diện với cửa.

Nếu ban công chiếu thẳng với cửa vào nhà trong phong thủy gọi là cấm kỵ “xuyên tâm sát”. Xét từ thực tế cuộc sống đời thường, lúc ban công và cửa đối diện nhau sẽ ko tồn tại lợi cho sự riêng tư của gia đình.

Mỗi lúc mở rộng cửa, người từ phía bên ngoài rất với thể nhìn thấy ngay bên trên ban công, sẽ nhìn rõ mỗi thứ lòi ra trong nhà, hiển nhiên là ko tốt.

Nếu ban công đối diện với cửa, rèm rất với thể kéo dãn dài thành một khối để che đi. Hoặc game thủ cũng rất với thể rất với thể sử dụng một mẫu tủ dài trước hiên nhà để tạo ra sự ngăn cách giữa cửa và ban công.

Ngoài ra, game thủ rất với thể đặt bể cá, chậu cây, giàn leo ở cửa để che nắng cho ban công.

Phong thủy nhà ở: Vật này ở ngoài ban công, vận rủi quấn lấy bạn, người giàu thở dài khi nhìn thấy - Ảnh 4.

8. Phong thủy gia đình: ko đặt ban công đối diện với bếp.

Theo phong thủy, nếu bếp trong nhà đối diện với ban công sẽ tạo thành thành thế sát xung, ko chỉ khó tụ tài nhưng còn tồn tại thể làm hao tài tốn của. dẫn tới sự bất hòa, mất kết đoàn của mọi cá nhân trong gia đình.

Để hóa giải điều này, rất tốt game thủ nên đặt một chậu cây, làm rèm hoặc tủ bếp để vào giữa ban công và bếp. Làm như vậy vừa đảm bảo tính làm trẻ trung, vừa rất với thể ngăn cách nhị khoảng ko một cách khôn khéo.

bên trên đây là những lưu ý về phong thủy lúc xây ngừng ban công nhưng doanh nghiệp chúng tôi ko giống nhau lưu ý. Muốn tài lộc vào nhà thì nên vứt bỏ những đồ sử dụng ko tồn tại lợi cho phong thủy trong nhà càng sớm càng tốt, nếu ko sẽ liên quan to tới tài lộc, khó nhưng phong lưu.

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *