KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thú vui của chủ đầu tư lúc nhận nhà đúng hứa, kinh doanh đúng tiến độ

Rate this post

từ một vùng đất cát đỏ ven hồ với những rặng phi lao, hiện nay NovaWorld Phan Thiết đã mang dáng vẻ vẻ dấp của một Siêu Thành phố hồ – phượt – Y tế với những tiện ích phong thái, trải dài bên bờ hồ tuyệt vời. Vẻ xinh được tự nhiên tặng thưởng.

Niềm vui của chủ đầu tư khi nhận nhà đúng hạn, kinh doanh theo lộ trình - 1
“Siêu” thành phố hồ – phượt – Y tế phong thái với quy mô lên tới mức một.000 ha (Ảnh: NovaWorld Phan Thiết).

Hài lòng về tiến độ, yên tâm về phong cảnh tòa tháp

Là một doanh nhân tới từ Phan Thiết, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, anh Huỳnh Văn Tuyên hài lòng với quyết định đầu tư đúng đắn của tôi.

Anh san sớt trong event bàn giao: “Tôi đã đặt tậu căn nhà thứ nhị tại NovaWorld Phan Thiết trong năm 2019 và hiện đang rất phấn chấn lúc nhận nhà đúng hứa. Sản phẩm này mang lại nhiều cảm xúc lúc Phan Thiết quê tôi thành danh. tập đoàn bất động sản xây dựng một siêu thành phố vừa nhiều tiện ích vừa bảo tồn và phát huy vẻ xinh của tự nhiên nên tôi rất hài lòng ”.

Niềm vui của chủ đầu tư khi nhận nhà đúng hẹn, kinh doanh đúng lộ trình - 2
Gia đình anh Huỳnh Văn Tuyên toại nguyện với ngôi nhà thứ 2 lúc nhận bàn giao (Ảnh: NovaWorld Phan Thiết).

Dạo quanh dự án, chị Cao Thị Thiên Trang – nhà đầu tư sở hữu 2 sản phẩm tại 2 phân khu ko giống nhau của NovaWorld Phan Thiết cam kết, sản phẩm xinh xắn như bên trên phiên bản vẽ. “Tổng quan dự án và phong cảnh nội ngoại thất đều tuyệt vời. Ngôi nhà thứ 2 tôi tìm sở hữu vị trí xinh, nằm ngay sườn lưng chừng dốc, xây giới hạn theo phong thái Florida của Mỹ, vui tươi, sinh động. sở hữu rất nhiều yếu tố phong thủy. Đó là cũng tốt với mảnh đất “tựa sơn hướng thủy” xinh hiếm sở hữu, chị Trang phân tích và rất hài lòng về quê nhà thứ nhị của tôi.

Niềm vui của chủ đầu tư khi nhận nhà đúng hạn, kinh doanh đúng lộ trình - 3
Vợ ông xã Cao Thị Thiên Trang coi đây là ngôi nhà thứ nhị với vị trí đắc địa, đáng để đầu tư (Ảnh: NovaWorld Phan Thiết).

“Ngôi nhà thứ nhị” tại những thành phố phượt ven hồ đang là loại hình bất động sản cuốn hút giới đầu tư do đây vừa là ngôi nhà thứ nhị cho những kỳ nghỉ của chính gia chủ, song song là ngôi nhà thứ nhị của gia đình chủ nhân. hoàn toàn sở hữu thể được khai thác làm cho cho cho thuê trong thời kì chủ sở hữu đi vắng.

Hứng thú với hàng loạt KH ngay lúc nhận nhà.

Được tận mắt chiêm ngưỡng căn nhà thứ nhị và tận mắt chứng kiến ​​sự sầm uất của dãy shophouse nhưng mình đầu tư, chị Thiên Trang san sớt kế hoạch của gia đình, khác lạ là tận dụng thời cơ vàng để phát triển kinh doanh.

“Tôi đã hình dung được mình sẽ làm cho cho gì, hoàn toàn sở hữu thể sẽ tận dụng phong cảnh, tầm nhìn xinh, sơn thủy hữu tình để mở quán cà phê, cuốn hút du khách tới thư giãn, ngắm cảnh và tận thưởng ko gian ở thành phố nơi đây”, anh Thiện nói. Trang.

Cũng như chị Trang, nhiều nhà đầu tư cho biết thêm thông tin bọn họ thời gian nhanh chóng quyết định đầu tư vào sản phẩm tại đây vì hoàn toàn sở hữu thể tận dụng được lượng khách tới với khu vui chơi Bikini Beach rộng 16ha tại khu thành phố, công viên tiêu khiển Circus Land. , những hotel nổi tiếng như Movenpick, Novotel.

Niềm vui của chủ đầu tư khi nhận nhà đúng hạn, kinh doanh đúng lộ trình - 4
Vị trí căn shophouse 3 mặt tiền nhưng chị Thiên Trang vừa nhận được dự đoán được xem là điểm hút khách trong thời kì tới.

Trong lúc đó, những tình nhân vẻ xinh phố hồ Phan Thiết như anh Tuyến lại sở hữu yêu cầu được tận thưởng giá trị cuộc sống đời thường qua những kỳ nghỉ tại ngôi nhà thứ nhị của gia đình. “Tôi đầu tư vào đó với mục tiêu chính là để gia đình nghỉ dưỡng và coi đây như ngôi nhà thứ nhị để gia đình tìm về, nạp lại năng lực sau những ngày làm việc”, anh Tuyền san sớt và cho biết thêm thông tin thêm, điều này càng đơn thuần và giản dị hơn lúc tuyến Dầu Giây – Phan Thiết đường cao tốc hoàn thành vào cuối năm nay, việc vận chuyển từ TP.HCM tới đây thuận tiện hơn nên vào cuối tuần gia đình hoàn toàn sở hữu thể đơn thuần và giản dị về hồ.

Niềm vui của chủ đầu tư khi nhận nhà đúng hẹn, kinh doanh đúng lộ trình - 5
Chị Lan Phương – nhà đầu tư vừa nhận bàn giao căn vi la second home Florida cho biết thêm thông tin, chị rất vui lúc chứng kiến ​​sự rộn rịch của dự án và san sớt: “Tôi đang tính cho thuê kinh doanh hoặc mở khu chợ riêng” (Ảnh: NovaWorld Phan Thiết).

Theo những chuyên gia, xu thế quý khách tìm kiếm ngôi nhà thứ nhị đang càng ngày càng tăng bên trên phạm vi toàn thế giới. việt nam giới nam giới sở hữu dân số đứng thứ ba trong khu vực ASEAN và sở hữu véc tơ vận tốc tức thời phát triển kinh tế tài chính thời gian nhanh, với đường bờ hồ dài, xinh, nhiều danh lam thắng cảnh cuốn hút, hạ tầng liên lạc kết nối nhiều chủng loại và ko ngừng được cải thiện. phong thái đã cuốn hút lượng khách phượt tăng thời gian nhanh, đóng góp phần tạo ra yêu cầu và tỷ suất lợi nhuận cao cho việc đầu tư căn nhà thứ nhị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *