KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thuận tiện đặt thanh hao ở 4 vị trí này để quét tinh khiết tài lộc, tích tụ khí xấu, mãi nghèo túng

Rate this post

Đặt thanh hao trong phòng khách

Phòng khách là khoảng ko sinh hoạt chung rất quan yếu của gia đình, là nơi tiếp đón bởi hữu, thực khách cũng như đón tài lộc, vượng khí.

Theo những chuyên gia phong thủy, việc đặt thanh hao trong phòng khách sẽ làm cho cho năng lực xấu của thanh hao phát tán khắp phòng, xúc tiến tới sức khỏe và tài lộc của cả gia đình.

tải xuống (13)

Đặt thanh hao sau cánh cửa

lúc quét nhà, chúng ta thường với thói quen quét từ sau nhà ra cửa trước, sau đó thế hệ quét sân để lau nhà. Chính vì vậy nhiều người đã tiện tay đặt thanh hao sau cánh cửa để tiện sử dụng.

chúng ta ko biết rằng cửa chính là vị trí phong thủy hút tài lộc và màu đỏ may mắn. Đặt thanh hao và những đồ sử dụng bị coi là dơ, ko tinh khiết sẽ ở đây sẽ làm cho cho năng lực xấu tích tụ, xúc tiến nghiêm trọng tới công danh, sự nghiệp của những member trong gia đình.

Đặt thanh hao trong nhà dọn dẹp vệ sinh

tải xuống (12)

ai ai cũng biết nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi tích tụ ko gian ô uế, ẩm ướt và nhiều vi khuẩn dù người chơi với tinh khiết sẽ tới đâu. Vì vậy, việc đặt thêm thanh hao ở đây chẳng khác nào phát tán luồng khí ô uế khắp nhà dọn dẹp vệ sinh.

Nếu với quá nhiều năng lực tiêu cực, vận may sẽ bị đuổi khỏi nhà của người chơi. Từ đó, công việc làm ăn của gia chủ sa sút, tiền nong ko cánh nhưng mà bay là điều khó tránh khỏi.

Đặt thanh hao vào bếp

Phòng ăn và phòng bếp cũng chính là những vị trí kiêng kỵ ko nên đặt thanh hao. Người xưa tin rằng để thanh hao ở đây sẽ quét tinh khiết lúa gạo, nguồn sống của gia đình, làm cho cho vận khí suy hạn chế, vận khí của mọi cá nhân đi xuống.

Phòng bếp là nơi nấu nướng thường xuyên chứa được nhiều thức ăn, thực phẩm nên lúc để thanh hao ở đây vi khuẩn trong thanh hao giản dị xâm nhập và thức ăn trong gia đình người chơi, gây ra những bệnh về đường tiêu hóa.

Ngoài ra, về mặt phong thủy, đặt thanh hao ở khu vực bếp sẽ làm cho cho vượng khí bị hao tán, gia đình luôn luôn cãi vã, tranh cãi. sai trái này nếu ko sớm sửa chữa, vợ ông xã sẽ xung khắc, dù với hạnh phúc tới đâu cũng chia ly, chia ly là điều khó tránh khỏi.

Nên đặt thanh hao ở đâu?

người chơi nên đặt thanh hao ở nơi khuất tầm nhìn, sau nhà để tránh xúc tiến tới phong thủy. nhị vị trí thích thống nhất được những chuyên gia phong thủy khuyên sử dụng là ở phía sau nhà bên trên ban công, vừa ko xúc tiến tới vượng khí, vừa đảm bảo tinh khiết sẽ.

Ngoài ra, theo những chuyên gia phong thủy, lúc thấy thanh hao bị hỏng, người chơi nên thay thanh hao thế hệ để tài lộc trong nhà ko bị ứ đọng, tiêu non. Thay thanh hao cũng giúp loại bỏ bụi bẩn, lúc chất xấu tích tụ trong thanh hao cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *