KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thương Lan Quyết, Tinh Hàn Cận Lan, Trầm Vân Hương Phái so đọ độ hot qua quảng cáo như thế nào?

Rate this post

Cuối năm nay, cuộc đua của những đoàn phim Hoa ngữ sẽ nườm nượp hơn bao giờ hết với rất nhiều tựa phim lôi cuốn. Hiện nay, Hương thơm trầm hương, Yêu Lan QuyếtXinghan Han Lan là 3 tựa phim cổ trang được người theo dõi thích thú nhất. Hình như, những tập phim văn minh của King Nhat Bac được Băng cháy vừa ra mắt cũng đã chiếm lĩnh hotsearch với rất nhiều chủ đề lôi cuốn.

Thương Lan Quyết, Tinh Hàn Cận Lan, Trầm Vân Hương Phái so đo độ hot qua quảng cáo như thế nào?  Đầu tiên

Vậy tập phim nào sẽ giành thành công trong cuộc đua này? Tiêu chuẩn chỉnh để tiến công giá là gì? thế hệ đây, nhiều người theo dõi đã phát sinh ra một thước đo thế hệ để tìm ra câu replay cho câu hỏi bên trên.

No.một Hotsearch – Nhà sinh sản của tập phim Ice Dance Fire đã lên tiếng về sự việc tập phim đang được thúc giục phát triển tập thế hệ

Vụ án “hot” nhất phải kể tới tập phim thế hệ ra mắt Băng cháy. sở hữu vẻ như việc kì vọng lâu quá cũng làm cho fan hâm mộ mất nhẫn nại, chứng cứ là dù đã phát triển 5 tập nhưng người theo dõi vẫn muốn đẩy thời gian nhanh tiến độ. Để replay thắc mắc về vấn đề này, nhà sinh sản phim cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu lời giảng giải như sau:

Trước mắt, người chơi dạng quyền tập phim này đã được bán cho nền tảng phát sóng, nên việc phát sóng và tuyên truyền là tùy thuộc vào nền tảng, tìm nhà đầu tư cũng vô ích. Ngoài ra, nhà sinh sản này cũng cho biết thêm ban sơ hoàn toàn sở hữu thể phát sóng vào năm ngoái nhưng do dịch bệnh và việc kiểm tra đã bỏ sót nhiều thứ nên giờ chỉ mong tập phim được phát sóng thuận tiện.

Thương Lan Quyết, Tinh Hàn Cận Lan, Trầm Vân Hương Phái so đo độ hot qua quảng cáo như thế nào?  2
Vũ Điệu Băng Giá – Vương Nhất Bộ, Trần Hiểu

Diễn viên ko đụng phòng, ko trốn thuế, ko hút cần sa, ko tồn tại tin đồn thất thiệt dẫn tới cấm phát sóng, những thứ khác cũng ko dám hỏi quá nhiều.. ” – Một người theo dõi comment.

Sự lo lắng của người theo dõi là sở hữu lý do, vì trước những dự án đã được đắp chiếu nhiều năm, sau lúc phát sóng dễ nhận nhiều hụt hẫng trước sự mong đợi lâu nay của người theo dõi. Nếu tới muộn nhưng mà tiến độ phim vẫn lững thững thì quả là một vấn đề đáng lo ngại.

Thương Lan Quyết, Tinh Hàn Cận Lan, Trầm Vân Hương Phái so đo độ hot qua quảng cáo như thế nào?  3
Người xem sở hữu vẻ sốt ruột muốn “gặp” Vương Nhất bác để nhiều ko ngừng lại ở đó

Nhưng trái lại, unique phim thế hệ là vấn đề mấu chốt, đã chờ lâu rồi, đợi thêm vài ngày cũng ko thành vấn đề. Cần ưa chuộng tới những yếu tố khác của phim như diễn xuất, nội dung, cảm giác,… để hoàn toàn sở hữu thể tiến công giá đúng mực giá trị của tập phim.

Xem thêm: Băng Vũ Hoa bất thần lên sóng sau nhiều năm ‘đắp chiếu’, liệu diễn xuất của Vương Nhất bác bỏ sở hữu bị Trần Hiểu lấn lướt?

Quảng cáo trở thành tiêu chuẩn chỉnh để đo độ hot của phim?

Sau phần một Xian Han Xan Lan (Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư) kết thúc, số lượng quảng cáo trong phim ko quá 10 quảng cáo. Một con số được coi là tỷ trọng nghịch với thành tích tốt nhưng mà tập phim đạt được. Vì vậy, mọi người mở đầu xem xét hơn tới lượng quảng cáo trong những tập phim.

Thương Lan Quyết, Tinh Hàn Cận Lan, Trầm Vân Hương Phái so đo độ hot qua quảng cáo như thế nào?  4
Tinh Hàn Cận Lan kết thúc phần một

Tinh Hàn Cận Lan – Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư

xã hội mạng cũng mở đầu điểm danh 2 tập phim cổ trang đang chiếu sắp đây Hương thơm trầm hương (Dương Tú, Thanh Nghị) sau đó YoukuYêu Lan Quyết sau đó IQIYI. Trong tuần trước tiên phát sóng, Hương thơm trầm hương sở hữu hơn 110 quảng cáo, trong đó sở hữu khoảng 90 quảng cáo được đăng ký trước lúc phim công chiếu. tập phim Yêu Lan Quyết Trong 10 tập trước tiên, số lượng đặt trước quảng cáo đã ko còn sạch sẽ. ngày nay, bộ truyện ko tồn tại thêm quảng cáo và tài trợ.

Thương Lan Quyết, Tinh Hàn Cận Lan, Trầm Vân Hương Phái so đo độ hot qua quảng cáo như thế nào?  5
Yêu Lan Quyết

Thương Lan Quyết – Vương Hạc Đệ, Ngu Thư Hàn

xã hội mạng cho rằng số lượng quảng cáo và nhà tài trợ trở thành thước đo thế hệ về lượng người theo dõi dành riêng cho một tập phim. chúng ta tin rằng dữ liệu và thành tựu nhưng mà nền tảng công bố hoàn toàn sở hữu thể bơm nước, nhưng nhà đầu tư được xem là kẻ biết rõ nhất giá trị của tập phim ở thời khắc ngày nay, để quyết định đầu tư, chạy quảng cáo và tài trợ. cho tập phim đó.

Thương Lan Quyết, Tinh Hàn Cận Lan, Trầm Vân Hương Phái so đo độ hot qua quảng cáo như thế nào?  6
Hương thơm trầm hương

Thùng Trầm Hương Phái – Dương Tú, Thanh Nghị

Xem thêm: tiến công giá về Hương Phai Trầm – xã hội mạng ‘chê’ nhiều, sở hữu nên xem ko?

Thương Lan Quyết “xin lỗi” một nhà tài trợ, một thương vụ tồi tệ

Phim lịch sử Yêu Lan Quyết cũng tranh thủ hot search với tiêu đề: Phản hồi của nhà làm phim về sự việc Thương Lan Quyết thiếu kỹ xảo quảng cáo. Nếu theo dõi qua phim, người chơi hoàn toàn sở hữu thể ngạc nhiên vì hiếm lúc thấy quảng cáo trong phim. Điều này ko thường thấy trong những tập phim đang được ko ít người xem xét. Và để replay câu hỏi đó, nhà làm phim đã sở hữu những lời sau đây:

Quảng cáo bên trên nền tảng phụ thuộc tên tuổi của diễn viên để tiến hành bán hàng trước lúc phim công chiếu, quảng cáo của địa chỉ chúng tôi thực sự ko nhiều. Điều này càng minh chứng rằng trước lúc phim ra rạp, bên mình ko được coi trọng nhưng hiện nay Yêu Lan Quyết liên tục làm thế hệ dữ liệu của member VIP, đây là sự ủng hộ của mọi người dành riêng cho địa chỉ chúng tôi.

Thương Lan Quyết, Tinh Hàn Cận Lan, Trầm Vân Hương Phái so đo độ hot qua quảng cáo như thế nào?  7
Càng về sau, Thương Lan Quyết càng minh chứng mình

sự thực đã chứng minh rằng, chỉ cần sở hữu sức mạnh, ngọc tự nhiên sẽ tỏa sáng. Mặc dù sự xem xét ban sơ được dành riêng cho Yêu Lan Quyết nhỏ nhỏ tí xíu một cách đáng thương. Nhưng sau lúc phát sóng, nội dung thế hệ mẻ và sự tiến bộ trong diễn xuất của cặp đôi diễn viên trẻ Ngu Thu HanVương Anh Đệ đã biến đổi phong cảnh. tiến công giá của người theo dõi cũng chuyển từ chê sang khen, sở hữu tương đối nhiều người còn mê muội ko tồn tại đường lui.

Xem thêm: tiến công giá Thượng Lan Quyết: Vì sao phim vẫn gây sốt? Yu Shuxin và Wang Hec Di sở hữu ‘ế’ như tin đồn?

Thương Lan Quyết, Tinh Hàn Cận Lan, Trầm Vân Hương Phái so đo độ hot qua quảng cáo như thế nào?  số 8

Vì vậy, quảng cáo thực chất chỉ là một khía cạnh tương đối, ko phải là tiêu chuẩn chỉnh để tiến công giá độ hot của một tựa phim. những nhà làm phim thường sẽ xem xét tên của dàn diễn viên trước, sau đó là đạo diễn, sau đó thế hệ tới nội dung. Điều đó phần nào liên quan tới buổi casting ban sơ. Nhưng sau rốt, sự ủng hộ của người theo dõi vẫn là mục tiêu sau rốt và là tiêu chuẩn chỉnh để tiến công giá một tập phim.

Theo người chơi, đâu là tập phim đáng xem nhất và hot nhất mùa hè năm nay? Yêu Lan Quyết, Hương thơm trầm hương, Xian Han Xan Lan cỏ khô Băng cháy?

hãy nhớ theo dõi VOH Entertainment để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về vũ trụ điện ảnh trong phân mục Phim ảnh nhé!

Nguồn ảnh và video clip: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *