KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thùy Linh vô địch giải cầu lông việt nam giới nam giới mở rộng 2022

Rate this post

Tại chung cuộc giải cầu lông việt nam giới nam giới mở rộng 2022, Nguyễn Thùy Linh đối đầu với tay vợt Malaysia – Goh Jin Wei. Trước đối thủ được tiến công giá cao hơn mình 6 bậc bên trên BXH trái đất nhưng Nguyễn Thùy Linh đã thi đấu thực sự tốt và ko phụ lòng mong đợi của độc kém chất lượng.

Khó khăn nhưng mà Goh Jin Wei – nhà vô địch SEA Games 2017 hoàn toàn với thể tạo ra cho Nguyễn Thùy Linh chỉ tới ở những phút trước tiên của mix trước tiên lúc anh vươn lên dẫn trước. Nhưng ngay từ thời khắc Nguyễn Thùy Linh gỡ hòa 13-13, ván đấu trước tiên thuộc về tay vợt phái xinh số một việt nam giới nam giới và giành thành công với tỷ số 21-15.

Nguyễn Thùy Linh vô địch giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2022 - Ảnh 1.

Thùy Linh vô địch giải cầu lông việt nam giới nam giới mở rộng 2022

Sang mix 2, Nguyễn Thùy Linh tiếp tục thể hiện tư thế tuyệt vời với những cú tiến công đúng mực khiến cho cho Gong Jin Wei chỉ còn cách chống đỡ. Điều nhưng mà tay vợt Malaysia với được chỉ là 13 điểm trước lúc gác vợt với tỷ số 21-13 ở mix đấu này.

Chung cuộc, Nguyễn Thùy Linh thắng 2 mix với những tỷ số 21-15, 21-13 chỉ với sau 40 phút thi đấu. Kết quả này giúp Nguyễn Thùy Linh giành chức vô địch giải cầu lông việt nam giới nam giới mở rộng. Cô cũng chính là khuôn mặt phái xinh trước tiên của việt nam giới nam giới giành chức vô địch tại giải lần này sau 17 lần được tổ chức.

* Mời quý độc kém chất lượng theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam giới nam giới bên trên TV trực tuyến và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *