KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thủy Tiên diện y phục truyền thống của Ấn Độ »Báo con gái việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

hoa khôi Thủy Tiên thế hệ đây đã với dịp khoác lên mình bộ y phục truyền thống của Ấn Độ rất xinh.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa với dịp sang Ấn Độ công việc, cô xuất ngày nay Miss Grand India với tư cách khách mời khác lạ. tới với vùng đất tuyệt vời này, nữ giới vương với thời cơ diện những bộ y phục truyền thống của Ấn Độ rất xinh và ý nghĩa. Hoàng hậu ko giấu được sự phấn khích và thích thú lúc khoác lên mình bộ sari này, khiến cho cho cô trông lung linh và xinh xinh xắn như một nữ giới thần. Để mặc đúng bộ y phục này, cô cần tới sự trợ giúp của nhị trợ lý và nghệ nhân để y phục đúng từng điểm.

Sari hay saree, là một loại y phục ưa thích của con gái Ấn Độ, với kích thước từ 4-9m (với lúc dài tới 12m) sử dụng để quấn quanh người với khá nhiều mẫu mã ko giống nhau. Nó với nguồn gốc từ tiểu lục địa Ấn Độ và hiện được coi là y phục truyền thống của Ấn Độ. Ở những vùng ko giống nhau, y phục truyền thống của Ấn Độ phổ thông nhất là sari, được trang trí theo khá nhiều mẫu ko giống nhau. Ví dụ, ở Gujarat, đó là phong thái pallu và ở Maharashtra, đó là phong thái kachha.

Thủy Tiên xinh xắn như nữ giới thần với y phục truyền thống này.

phong thái lắng đọng nhưng kín mít.

Vẻ xinh hợp thời trang và năng động nhưng song song cũng truyền thống.

Thủy Tiên trang điểm và làm tóc ngắn gọn.

Nàng hậu khôn khéo khoe nhan sắc và y phục đọ sắc cùng dàn người xinh quốc tế.

Cô được trông nom từ trên đầu tới chân.

Trong một năm nhiệm kỳ, Thủy Tiên cho biết thêm thông tin cô vẫn muốn sử dụng chủ yếu y phục của những nhà xây ngừng việt phái mạnh phái mạnh, như một lời tri ân tới những nhà xây ngừng đã trợ giúp cô trong suốt thời kì qua. Đây cũng chính là phương pháp để hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 cam kết thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh ko thua kém bất kỳ quốc gia nào bên trên phiên bản đồ thời trang và năng động trái đất. Ngoài ra, Thủy Tiên vẫn sẽ diện những xây ngừng của những nhà mẫu mốt ở Thái Lan để cân đối và sẽ diện y phục truyền thống ở những nơi cô sẽ tới trong nhiệm kỳ tuyệt vời này.

Thủy Tiên ngoài đời với phong thái ăn diện biến hóa năng động.

Thủy Tiên cũng chính là FAN của hàng hiệu xa xỉ.

Cô với ko ít túi hàng hiệu đắt tiền.

loại váy lắng đọng và mộng mơ.

Thủy Tiên khoe dáng vẻ vẻ vẻ nhỏ gọn với y phục sang trọng và quý phái.

phong thái sexy nóng bỏng và lịch lãm trong y phục dạ hội bùng cháy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *