KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tích cực tuyên truyền phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội

Rate this post

Chú thích ảnh
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phóng phát biểu tại hội thi.

Phó trưởng phòng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phóng, trưởng phòng ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai cùng đại diện lãnh đạo những sở, ban, ngành, đơn vị liên quan cùng tham dự. Cuộc thi.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phóng cho biết thêm thông tin, quyết nghị 15-NQ / TW là quyết nghị thứ 5 của Bộ Chính trị ban hành về thủ đô Hà Nội kể từ thời điểm năm 1976. Điều đó cho biết sự ưa chuộng khác lạ của Bộ Chính trị đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nội. . quyết nghị được ban hành bên trên cơ sở tổng kết 10 năm thực hiện quyết nghị số 11-NQ / TW của Bộ Chính trị khóa XI về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội thời đoạn 2011-2020. với khá nhiều điểm thế hệ. , quyết nghị số 15-NQ / TW với ý nghĩa khác lạ quan yếu trong chiến lược xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội tầm nhìn dài hạn.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phóng nhấn mạnh: Một trong những yêu cầu đề ra là phải tuyên truyền, phổ thông sâu rộng nội dung quyết nghị tới cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước, trước hết là Đảng bộ. những bộ, chính quyền và nhân dân thủ đô. Sau 4 tuần ra mắt vòng sơ khảo, Hội thi đã nhận được được một.070.547 sỹ tử dự thi, con số này cho biết quyết nghị đã được triển khai sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và toàn xã hội. . Điều đó cũng cho biết cuộc thi rất thiết thực và cực tốt.

Chú thích ảnh
những đội tham dự vòng chung cuộc Hội thi tìm hiểu quyết nghị 15-NQ / TƯ của Bộ Chính trị.

khác lạ, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phóng cũng ghi nhận và tiến công giá cao Ban Tuyên giáo Thành ủy đã tham vấn cho Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức cuộc thi ở quy mô cấp thành phố với cách làm sáng tạo, chỉ tổ chức nó. thi trực tuyến bên trên môi trường thiên nhiên mạng phối thích hợp với trắc nghiệm tự luận và sân khấu hóa. Điều này sẽ gợi ý cho những cơ quan, đơn vị tìm hiểu thêm lúc triển khai, học tập quyết nghị của Đảng sao để cho phong phú và nhiều, thiết thực, cực tốt; song song biểu dương những đơn vị bên trên địa bàn thành phố đã tích cực tham dự cuộc thi một cách sáng tạo, trách nhiệm.

Theo Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phóng, để quyết nghị số 15-NQ / TW đi vào cuộc sống thường ngày và thực hiện tốt những mục tiêu nhưng mà quyết nghị đề ra, yên cầu mỗi cán bộ phải nâng cao trách nhiệm. buổi tiệc. hội viên cũng như mỗi từng lớp nhân dân thủ đô. Hội thi là dịp để tuyên truyền sâu rộng những nội dung của quyết nghị. bên trên cơ sở đó, mỗi cán bộ, đảng viên và những từng lớp nhân dân với quyết tâm cao, trách nhiệm rõ rệt trong những việc hiện thực hóa quyết tâm xây dựng Thủ đô Hà Nội văn minh – văn minh – tiến bộ.

Qua phần thi sơ khảo, Ban tổ chức đã tìm ra 12 sỹ tử đạt điểm cao nhất ở phần thi trắc nghiệm và 4 sỹ tử với phần thi tự luận tốt nhất hoàn toàn với thể. 16 sỹ tử được tìm lựa từ những đơn vị: Hoàn Kiếm, Ba Vì, Đống Đa, Đông Anh, Ba Đình, Quốc Oai, nam giới Từ Liêm, Thanh Trì, Thường Tín được tạo thành 4 đội tham dự vòng thi. thi chung khảo. Phần thi sau cuối ra mắt với 3 vòng thi: replay câu hỏi trắc nghiệm; Thuyết trình và replay câu hỏi từ BGK.

Với ý thức công bình, khách quan, BGK vòng chung khảo hội thi đã tìm ra 2 đội đạt giải Ba, một đội đạt giải Nhì, một đội đạt giải Nhất.

Chú thích ảnh
Nhiều tập thể được Thành ủy Hà Nội tặng bởi khen.

Trước đó, vòng sơ khảo cuộc thi tìm hiểu quyết nghị 15-NQ / TW của Bộ Chính trị đã ra mắt với hình thức trực tuyến bên trên nền tảng web: TuyenGiathudo.vn và được tổ chức trong 4 tuần từ thời điểm ngày một/8 tới 28/8 với 2 hình thức. trắc nghiệm và tự luận. Vòng thi này ghi nhận một trong những đơn vị với số lượng sỹ tử đăng ký và tham dự đông nhất gồm: Huyện Đông Anh 127.081 sỹ tử; Quận Hoàn Kiếm 76.165 sỹ tử; Huyện Hoài Đức 54.760 sỹ tử; Huyện Mỹ Đức 45.305 sỹ tử và quận Đống Đa 43.739 sỹ tử.

nhân ngày này, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã tặng giấy khen cho 15 tập thể với thành tích trong thực hiện hội thi. Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã trao 15 giấy chứng thực cho những sỹ tử đạt giải nhất, nhì, ba tại những cuộc thi trắc nghiệm và tự luận hàng tuần; song song trao giải khác lạ cho huyện Đông Anh, đơn vị với số lượng sỹ tử dự thi đông nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *