KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiết lộ cách sử dụng quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy

Rate this post

Trong phong thủy, quả cầu Ca Sỹ Pha Lê thường chỉ quả cầu trong suốt. Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê mang đường kính ít nhất là 40mm và được treo bên trên trần nhà bởi một sợi dây red color dài 45-68-91 centimet.

Tiết lộ cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy

mang rất nhiều lý do nhưng những chuyên gia phong thủy khuyên game thủ nên treo quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy trong nhà. Vị trí rất tốt để treo quả cầu Ca Sỹ Pha Lê trong nhà phụ thuộc vào sơ đồ mặt bởi và mặt bởi của ngôi nhà. bên dưới đây là một vài gợi ý lúc sử dụng quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy.

Kích hoạt một khu vực Bát quái

Bát quái đồ là một trong những khí cụ được những nhà phong thủy sử dụng để tiến công giá và điều chỉnh khoảng ko lúc làm việc với thân chủ. Nếu game thủ ko thân thuộc với bát quái, game thủ hoàn toàn mang thể tưởng tượng một lưới ba x ba được phủ bên trên sơ đồ mặt bởi, với những khu vực ko giống nhau tương ứng với những khía cạnh ko giống nhau của cuộc sống thường ngày.

Nếu mang một lĩnh vực cụ thể nào đó trong cuộc sống thường ngày của game thủ nhưng game thủ muốn tập trung và kích hoạt, chẳng hạn như mối quan hệ tình cảm, game thủ hoàn toàn mang thể treo một quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy ở phần tương ứng của ngôi nhà của game thủ để làm bừng sáng nó. và nâng cao khí (hoặc năng lực) trong ngôi nhà hoặc khu vực.

Nếu game thủ sử dụng quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy theo cách này, hãy nhớ chỉ tậu khu vực bát quái nhưng game thủ cảm nhận thấy quan yếu nhất, thay vì nỗ lực điều hòa mỗi thứ cùng một lúc.

Điều chỉnh giường thẳng hàng với cửa

Tiết lộ cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy

Trong phong thủy, một trong những điều trước tiên chúng ta thường xem xét trong một khoảng ko (cụ thể là trong phòng ngủ) là giường mang đặt ở vị trí tọa trấn hay ko. Điều này còn mang tức thị game thủ hoàn toàn mang thể nhìn thấy cửa từ giường nhưng ko cần thiết phải chỉnh sửa với cửa ra vào. nhiều lúc game thủ ko thể đặt giường ở vị trí này nếu game thủ mang một phòng ngủ nhỏ hoặc mang hình dạng thất thường.

Nếu giường thẳng hàng với cửa ra vào, game thủ nên điều chỉnh luồng gió để nó ko chạy về phía game thủ lúc game thủ đang ở bên trên giường. Hoặc game thủ hoàn toàn mang thể treo một quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy từ trần nhà giữa giường ngủ và cửa phòng ngủ để phân tán và làm chậm trễ bất kỳ chi khí xâm nhập vào phòng.

Làm sáng lối vào nhà

Lối vào nhà được gọi là mồm của khí vì nó là đoạn đường chính nhưng năng lực và thời cơ chảy vào nhà và cuộc sống thường ngày của game thủ. game thủ phải tìm cách làm cho lối vào nhà sáng sủa và lôi cuốn hơn! Treo một quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy ở cửa ra vào hoàn toàn mang thể làm sáng và mở rộng khu vực này của nhà và giúp mang lại nhiều thời cơ hơn, khác lạ nếu lối vào của game thủ khá tối hoặc chật chội.

Lối vào nhà cũng thể hiện cách game thủ thể hiện mình với trái đất. Và một quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể mang lại độ sáng và tượng trưng cho cách game thủ trình diễn với trái đất.

Kích hoạt trung tâm gia đình

Tiết lộ cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy

Trung tâm của bát quái phong thủy gọi là tài lộc, mang liên quan tới sức khỏe của game thủ. Vì nó nằm ở trung tâm và xúc tiếp với tất cả những khu vực xung quanh bát quái. Một trung tâm mạnh mẽ và tự tin và lành mạnh hoàn toàn mang thể cung ứng nền tảng vững chắc và kiên cố cho tất cả những khía cạnh của cuộc sống thường ngày, vì vậy đó là một nơi tốt để khởi đầu nếu game thủ ko vững chắc và kiên cố nên tập trung vào đâu. Treo quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy ở trung tâm của ngôi nhà mang lại năng lực và độ sáng cho khu vực này, liên quan tới tất cả những phòng ban trong nhà và cuộc sống thường ngày của game thủ.

Trang trí khoảng ko thiền

một cách khác để sử dụng quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy là treo nó phía bên trên đệm ngồi thiền hoặc ở vị trí nhưng game thủ hoàn toàn mang thể nhìn thấy nó trước mặt lúc ngồi thiền. Một quả cầu Ca Sỹ Pha Lê ở khu vực này sẽ mang lại sự rõ rệt, kết hợp và hợp lý và giúp game thủ tập trung hơn vào việc thiền định của tôi.

Tập trung vào khoảng ko làm việc

Tiết lộ cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy

game thủ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể treo quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy trong phòng làm việc tại nhà để tạo ra sự tập trung. Nên để ngay bên trên đầu lúc game thủ ngồi vào bàn làm việc và hãy nhớ buộc chặt quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy nhé! Bàn làm việc và phòng làm việc đại diện cho công việc và sự nghiệp của game thủ, vì vậy treo quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy ở đây giúp game thủ sáng suốt và tập trung hơn trong công việc.

Điều chỉnh hành lang dài

Trong phong thủy, hành lang dài là điều tối kỵ vì khí xông qua rất nhanh chóng. game thủ cần tìm cách làm chậm trễ dòng khí tích tụ trong nhà và mang lợi cho những người sống trong nhà. Nếu trong nhà game thủ mang một hành lang dài, hãy treo một quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy từ trần nhà xuống để phân tán khí ko lao thẳng qua hành lang dài.

Ngọc Huyền – Theo thespruce

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *