KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiết lộ chân dung cô dâu và chú rể

Rate this post

Theo thông tin từ báo chí quốc tế, ăn hỏi tôn thất to nhất trong năm sẽ ra mắt vào tháng tới tại Brussels, Bỉ. Cô dâu là Công chúa Maria Laura, 33 tuổi, hiện đang ở hàng kế vị thứ 9, là cháu của vua Philippe. Chú rể là William Isvy, làm việc trong lĩnh vực nhà băng và quản lý tài sản.

Theo giới truyền thông, vì đang bên trên đường kế vị ngai rồng vàng nên Công chúa Laura đã phải xin phép Quốc vương Bỉ để được kết hôn và được chấp thuận. Trong một tuyên bố từ tôn thất Bỉ, mang tiết lộ rằng William đã cầu hôn Maria bởi một mẫu nhẫn xoàn và sapphire.

Đám cưới hoàng gia lớn nhất năm 2022 sắp diễn ra: Lộ chân dung cô dâu chú rể - Ảnh 1.
Sắp diễn ra đám cưới hoàng gia lớn nhất năm 2022: Chân dung cô dâu chú rể lộ diện - Ảnh 2.

Ảnh đính ước của Công chúa Laura.

ăn hỏi đã được ấn định vào trong ngày 10 tháng 9 năm 2022. ăn hỏi tôn thất to nhất năm nay sẽ được tổ chức tại St. Michael và St. Gudula ở Brussels theo nghi tiết truyền thống. ăn hỏi của Maria và William ko chỉ mang được công chúng Bỉ nhưng cả độc nhái ở âu lục mong đợi.

ăn hỏi tôn thất Bỉ sắp đây nhất ra mắt vào năm 2014, lúc anh trai của Maria Laura, Hoàng tử Amedeo, kết hôn với Elisabetta Maria Rosboch von Wolkenstein tại quê nhà của cô dâu ở Rome.

Cặp đôi nói với tờ Nieuwsblad về ăn hỏi sắp tới: “doanh nghiệp chúng tôi thực sự vui mừng và rất hào hứng để mở màn một chương thế hệ trong cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp chúng tôi cùng nhau“.

Sắp diễn ra đám cưới hoàng gia lớn nhất năm 2022: Chân dung cô dâu chú rể lộ diện - Ảnh 3.

Gia đình Quốc vương Bỉ được xem là khách mời danh dự trong ăn hỏi đình đám.

Được biết, tất cả những member trong tôn thất Bỉ sẽ tham dự, cùng theo với khá nhiều người thuộc tôn thất những nước âu lục khác. những member từ gia đình nổi tiếng nhất trái đất – tôn thất Anh – cũng rất được cho là sẽ tham dự ăn hỏi của Maria và William.

Công chúa Bỉ sắp kết hôn với ai?

Maria Laura là con gái của vợ ck Công chúa Astrid. Cô là con thứ nhị và là con gái duy nhất của cựu Vua Albert II và cựu Hoàng hậu Paola. Cô là em gái của Vua Philippe và hiện đang đứng thứ năm bên trên ngai rồng vàng của Vương quốc Bỉ.

Công chúa Maria Laura đã dành phần to thời thơ ấu của tớ ở Bazel, Thụy Sĩ, cho tới lúc 5 tuổi vì phụ thân cô làm việc cho một nhà băng quốc tế. Mặc dù đứng thứ 9 trong hàng kế vị, Laura hiếm lúc xuất hiện trước công chúng và hạn chế những nhiệm vụ tôn thất của tớ.

Đám cưới hoàng gia lớn nhất năm 2022 sắp diễn ra: Lộ chân dung cô dâu chú rể - Ảnh 4.
Sắp diễn ra đám cưới hoàng gia lớn nhất năm 2022: Chân dung cô dâu chú rể lộ diện - Ảnh 5.

Công chúa là một người mang học vấn xuất chúng.

Maria được biết tới là một Công chúa mang học vấn cao. Cô theo học Trường Quốc tế John ở Waterloo và Đại học St. John Berchmans ở Brussels (Bỉ). Sau đó, cô theo học ngành Sinology (ngành nghiên cứu văn hóa Trung Quốc) và quan hệ quốc tế tại Paris (Pháp). Cô cũng rất mang thể mang bởi Thạc sĩ về quan hệ quốc tế và ngoại giao của Đại học London (Anh).

Sau lúc tốt nghiệp, công chúa Bỉ thực tập tại Liên Hợp Quốc ở New York và làm việc cho Louis Vuitton ở Thượng Hải. Maria Laura thường chỉ xuất hiện lúc tham dự một trong những event quan yếu của gia đình.

Chú rể thế hệ của tôn thất Bỉ là ai?

William là kẻ lai Anh-Pháp (mẹ là kẻ Anh, phụ thân là kẻ Pháp). Anh sinh ra ở Paris nhưng phần to thời thơ ấu của tớ ở London, Anh, quê nhà của mẹ anh. Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào năm 2015 và thời gian nhanh chóng phát sinh mối quan hệ thân thiết.

Được biết, William từng theo học tại trường Lycée Charles de Gaulle của Pháp, trước lúc theo học thạc sĩ tại Đại học McGill ở Montreal để lấy bởi tài chính.

Đám cưới hoàng gia lớn nhất năm 2022 sắp diễn ra: Lộ chân dung cô dâu chú rể - Ảnh 6.

Maria Laura và ck sắp cưới mở màn hứa hò hẹn vào năm 2015.

Sau lúc tốt nghiệp, William làm việc trong lĩnh vực sắm bán và sáp nhập cho một nhà băng đầu tư của Mỹ. Ông sống một cuộc sống thường ngày khá kín mít trước lúc trở thành con rể của tôn thất. William được tiến công giá là xứng đôi vừa lứa với Công nương Bỉ. Anh mang dáng vẻ vẻ người mảnh khảnh, khuôn mặt phái mạnh tính và đời tư trong trắng.

Nguồn: Express, Yahoo News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *