KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tính hoạt bát để nâng cao trải nghiệm cuộc sống đời thường của người chơi

Rate this post

Liều lượng “vắc xin” “hoạt bát”, cực tốt cho một tương lai tốt xinh

Trong ba tập trước, người theo dõi của series The Me We Spirit đã được nghe những câu chuyện truyền cảm hứng về giá trị của “Hiểu, thấu hiểu, vững bền” với những vị khách quý trong lĩnh vực của tớ: Bà Dương Thùy Dung – tổng giám đốc CBRE việt nam giới nam giới , Ông Don Conning – Người sáng lập Level Architect và Ông Chris Senekki – Phó Tổng Giám đốc Coteccons.

Khách mời ko giống nhau xuất hiện trong tập 4 là ông Nitin Kapoor – chủ toạ đơn vị AstraZeneca việt nam giới nam giới, một trong những đơn vị sở hữu khá nhiều đóng góp cho nỗ lực ngăn chặn đại dịch Covid-19 tại việt nam giới nam giới, ông cũng chính là một nhân vật. san sớt về giá trị “hoạt bát” của Kusto Home.

san sớt với MC Liêu Hà Trinh, ông Nitin nhớ lại những khó khăn: “Tính chất của dịch bệnh vô cùng phức tạp, trong bối cảnh những chủng vi rút khó lường và số ca ko ngừng tăng cường thêm, Shop chúng tôi cùng theo với sự tương trợ của chính phủ việt nam giới nam giới, Shop chúng tôi đã vô cùng hoạt bát và ưu tiên những khâu quan yếu nhất để vắc xin tới tay người dân kịp thời ”.

Ông Nitin cho biết thêm rất tự hào về tư duy cầu tiến và sự hoạt bát của chính phủ, ngành y tế việt nam giới nam giới và hàng ngũ AstraZeneca. Từ đó, hoàn toàn sở hữu thể tối ưu hóa thời kì phát triển và phân phối vắc xin, song song giải tỏa gánh nặng nhưng mà Covid-19 gây ra cho toàn xã hội.

Trong bối cảnh của đại dịch, sự nhanh chóng nhạy và “hoạt bát” biến đổi tình thế đã giúp những doanh nghiệp nói chung và Kusto Home nói riêng luôn luôn đứng vững, từng bước đẩy lùi những khó khăn, liên quan nặng nề tới hoạt động kinh doanh. sẵn sàng cho những kế hoạch và chiến lược phát triển dài hạn.

Đề cập tới những khó khăn của ngành bất động sản, ông Nitin cũng tiến công giá cao ý thức “hoạt bát” nhưng mà chủ đầu tư Kusto Home đã theo đuổi từ lúc xuất hiện tại việt nam giới nam giới, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh. ngoài. Đây là một trong những yếu tố giúp Kusto Home tạo thành trải nghiệm sống phong thái bên trên thị trường. phiên bản thân ông Nitin cũng chính là một cư dân tự hào của Đảo xoàn do Kusto Home phát triển.

chuyển đổi phiên bản thân một cách hoạt bát để nâng cao trải nghiệm cuộc sống đời thường của người chơi

san sớt cụ thể hơn về giá trị thứ 4 nhưng mà Kusto Home đang theo đuổi, ông Sergey nam giới – Tổng Giám đốc Kusto Home cho biết thêm: “Sứ mệnh của Shop chúng tôi ko chỉ là giới hạn trong công việc phát triển những tòa nhà. Tập thể Kusto Home luôn luôn tự hào về những đóng góp của tớ trong công việc nâng tầm trải nghiệm sống và phong cảnh thị trấn tại việt nam giới nam giới. ”

The Me We Spirit by Kusto Home: Tính linh hoạt nâng tầm trải nghiệm sống - Ảnh 1.

Ông Sergey nam giới, ông Nitin Kapoor và MC Liêu Hà Trinh

Sứ mệnh nâng tầm phong thái của Kusto Home đã được thể hiện rõ nét qua dự án Đảo xoàn. lúc Kusto Home tiếp cận vị trí dự án 12 năm trước, đây là một vùng đất hoang vắng và kém phát triển. Nhưng kể từ thời điểm Đảo xoàn hoàn thành, những đơn vị khác cũng dần về đây để phát triển dự án. gương mặt của khu vực này đối với 10 năm trước đã biến đổi theo hướng rất tích cực nhờ sự hoạt bát và dám sắm hướng đi riêng của chủ đầu tư Kusto Home.

Ông Sergey nam giới cho biết thêm thêm: “Shop chúng tôi luôn luôn tiền phong trong công việc ứng dụng những technology thế hệ, đột phá vào những dự án, cụ thể là nhà cửa bể bơi BioDesign tại thị trấn Xanh. Đây là dự án căn hộ trước tiên ứng dụng technology bể bơi sinh thái tại việt nam giới nam giới. Sử dụng 100% vật liệu tự nhiên và nước muối điện phân, tạo giá trị phong cảnh và mang lại tiện dụng sức khỏe cho cư dân. ”

The Me We Spirit by Kusto Home: Sự linh hoạt để nâng tầm trải nghiệm sống - Ảnh 2.

Bể bơi BioDesign tại Urban Green

Trong lúc, Urban Green vốn xuất phát là mảnh đất chưa phát triển hoàn thiện, đó là lý do Kusto Home đã ứng dụng định hướng Kustomization, vận dụng hoạt bát kiến ​​thức và sự thấu hiểu quý khách hàng để phát triển dự án theo hướng căn hộ sở hữu giá trị về sức khỏe, yếu tố tự nhiên, sở hữu nhiều chủng loại tiện ích và khoảng ko sống ko giống nhau thích yêu thích với những người trẻ thành đạt. Đây là lý do những sản phẩm căn hộ tại Urban Green luôn luôn được thị trường săn đón, cho cả mục tiêu đầu tư và an cư.

“Chúng ta phải tiếp tục học hỏi những điều thế hệ, sở hữu tư duy cởi mở, hoạt bát, luôn luôn theo dõi những xu thế toàn thế giới để hoàn toàn sở hữu thể tiền phong, khó khăn và mang tới những sản phẩm ko chỉ là quality.” nổi trội nhưng cũng đi trước thời đại ”, Tổng Giám đốc Kusto Home nhấn mạnh.

Tìm hiểu thêm về Kusto Home và talkshow The Me We Spirit tại

Fanpage: https://www.facebook.com/KustoHomeVietnam

Trang web: https://themewespirit.kustohome.com.vn/

Bộ sách Me We Spirit – Talk được xây dựng thông qua những câu chuyện, kinh nghiệm và kiến ​​thức của những chuyên gia. Talkshow san sớt về những giá trị và giải pháp về khoảng ko sống và thị trường bất động sản, giúp người theo dõi sở hữu tầm nhìn vượt trội để mở ra trải nghiệm sống phong thái.

Hãy cùng nhau phát triển, cùng nhau vượt qua những bước ngoặt để cùng nhau thành công. Đó cũng chính là thông điệp nhưng mà Kusto Home muốn gửi tới người xem. Mỗi cá thể là nền tảng quan yếu và với 5 giá trị cốt lõi, Kusto Home sẽ tiền phong cùng người chơi nâng tầm tương lai ngay thời điểm hôm nay.

https://cafef.vn/the-me-we-spirit-cua-kusto-home-linh-hoat-de-nang-tam-trai-nghiem-song-20220816160732118.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *