KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tính khoa học phong thủy được ấn đậm trong xây ngừng từng căn hộ của Văn Phú

Rate this post

Hòa mình vào tự nhiên

Theo khoa học phong thủy, một ngôi nhà theo đúng phong thủy cần hội tụ toàn vẹn những yếu tố tiện nghi về địa thế khu đất, về góc phương vị (tư hướng Đông – Tây – nam giới – Bắc) của ngôi nhà và sở hữu tác động của phong thủy. những di chuyển thăng bởi của tự nhiên như nắng, gió, ko gian tạo ra luồng ko gian trong sạch.

Tính khoa học phong thủy được in đậm trong thiết kế từng căn hộ của Văn Phú - Invest
Những dự án nằm sắp sông hồ thường được tiến công giá sở hữu tương đối nhiều yếu tố phong thủy tốt (Hình minh họa: phong cảnh xung quanh The Terra – An Hưng, Hà Đông)

Đó là sự tổng hòa của những yếu tố từ vi mô tới vĩ mô, từ những cụ thể nhỏ nhất trong nội thất tới khoảng ko sống bên phía ngoài như vị trí, địa hình, xây ngừng, hướng gió, mức độ tiện ích, nhằm mục đích tạo ra một cuộc sống đời thường hợp lý với môi trường xung quanh xung quanh, đảm bảo chủ sở hữu sở hữu một cuộc sống đời thường khỏe mạnh và hạnh phúc.

Một thống kê của Viện Phong thủy hoàng phái việt nam giới nam giới cho biết thêm, hơn 98% người tậu bất động sản và nhà đầu tư tham dự cuộc khảo sát cho biết thêm bọn họ sử dụng rộng rãi tới phong thủy lúc sắm nhà. những chuyên gia cho rằng, việc chú trọng ứng dụng yếu tố phong thủy vào khoảng ko sống sẽ hỗ trợ quý khách hàng “an tâm” và hài lòng hơn với nơi an cư của tớ. Nhất là lúc môi trường xung quanh sống ở những thành phố to đang gặp nhiều vấn đề như ô nhiễm ko gian, đông đúc, ồn ào,… thì yếu tố phong thủy càng trở thành quan yếu.

Tính khoa học phong thủy được in đậm trong thiết kế từng căn hộ của Văn Phú - Invest
Vị trí của những dự án bất động sản vào tầm quan trọng vô cùng quan yếu, ko giống nhau là về mặt phong thủy (Hình minh họa: Grandeur Palace – Giảng Võ của Văn Phú – Invest nằm ngay trung tâm nội đô)

“Tôi luôn luôn khuyên mỗi cá nhân nên sắm cho chính mình những bất động sản sở hữu vị trí xinh và nhìn về những hướng tốt, vì điều này còn hoàn toàn sở hữu thể giúp tạo ra cảm giác tích cực nhờ luồng năng lực tốt (vii) vào nơi ở. ở đó. năng lực nơi chúng ta sinh sống hoàn toàn sở hữu thể kích hoạt hoặc cản trở nỗ lực phát triển của bạn trong cuộc sống đời thường ”, chuyên gia phong thủy Phước Nguyên cho biết thêm.

Ngày nay, phong thủy được ứng dụng càng ngày càng phổ quát trong khoa học sắp xếp và tổ chức khoảng ko. hoàn toàn sở hữu thể thấy rất rõ lúc xây dựng những khu thị trấn hay khu nhà ở riêng lẻ, việc thẩm định đất cát tới định hướng quy hoạch, xây ngừng khoảng ko kiến ​​trúc vĩ mô hay vi mô đều do những nhà tư vấn, kiến ​​trúc sư tư vấn. Kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng, sắp xếp hợp lý, thích yêu thích với phong cảnh, môi trường xung quanh, thói quen sinh hoạt của từng vùng.

những yếu tố Thiên – Địa – Nhân hợp lý, tương hỗ được coi là mang lại nhiều tiện lợi cho nhân loại, bao gồm sức khỏe, tài lộc để phát triển ổn định, màu đỏ lộc may thành công, nhưng mà ngày nay thuật ngữ thường gọi là quality cuộc sống đời thường.

Kích hoạt năng lực sống tích cực

ko chỉ là chú trọng tới yếu tố phong thủy vĩ mô và môi trường xung quanh xung quanh, một số trong những chủ đầu tư còn càng ngày càng sử dụng rộng rãi tới những ứng dụng của khoa học phong thủy trong từng căn hộ. tiêu biểu như Văn Phú – Invest được biết tới là doanh nghiệp bất động sản dành nhiều tâm huyết nghiên cứu kỹ lưỡng những yếu tố tác động của tự nhiên và luôn luôn đặt yếu tố nhân loại (nhân loại) làm trung tâm lúc kiến ​​tạo. khoảng ko sống.

Đại diện Văn Phú – Invest cho biết thêm, doanh nghiệp cho rằng mỗi cá nhân chỉ sở hữu một ngôi nhà trong cuộc đời nên một căn hộ đảm bảo yếu tố phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ tránh được những điều xui xẻo, kích hoạt nguồn năng lực tích cực cho cuộc sống đời thường, song song thời kì, hợp lý giữa công năng sử dụng với thẩm mỹ kiến ​​trúc và phong thủy. Căn hộ được xây ngừng hợp lý, quý khách hàng lúc dọn về sẽ ko cần sửa chữa nhiều, tiết kiệm cả thời kì và tiền nong.

Tính khoa học phong thủy được in đậm trong thiết kế từng căn hộ của Văn Phú - Invest
Minh họa đoạn đường thoáng rộng tại những dự án của Văn Phú – Invest (Hình minh họa: khu vi la Grandeur Palace – Giảng Võ)

tiêu biểu như tại những dự án của Văn Phú – Invest, những căn hộ từ vi la, nhà phố tới chung cư đều sở hữu quy hoạch tầm nhìn thoáng mát, ko bị che khuất, bức bối. Trong phong thủy, nó được gọi là đoạn đường rộng. tiêu biểu như những block của The Terra – An Hưng đều nhìn ra khoảng ko ngoài trời rộng to, với cây xanh và hồ nước, song song tạo khoảng lùi cho dự án để tránh xung đột bên phía ngoài. Hay những căn vi la tại Grandeur Palace – Giảng Võ với khoảng ko rộng to phần bên trước là đoạn đường dạo bộ yên tĩnh với vườn hoa, đài phun nước, tượng nghệ thuật đan xen.

Ngoài ra, hướng và ánh sáng cũng chính là yếu tố được Văn Phú – Invest chú trọng để lưu thông ko gian trong nhà, nhất là đối với những khu chung cư sở hữu tương đối nhiều gia đình sinh sống. Văn Phú – Invest đã vận dụng giải pháp đối lưu ko gian thông minh như tại dự án The Văn Phú – Victoria, những tòa được xây ngừng nghiêng 45 độ giúp hướng những căn hộ đều tránh được tia nắng trực tiếp vào mùa đông. Mùa hè, mùa đông gió lùa nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát, thoáng mát.

Một ví dụ khác, đặc thù của căn hộ chung cư là khoảng ko hạn chế do nằm bên trên cùng một tầng nên ở nhiều căn hộ lúc mở cửa chính hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy toàn bộ phòng khách, khu bếp, thậm chí cả phòng ngủ. Theo phong thủy, đây là điều tối kỵ, vì dễ gây ra cảnh “khai cây táo, hao tài tốn của”.

“trong công việc kiến ​​tạo khoảng ko sống, Shop chúng tôi chú trọng tới giải pháp sắp xếp khoa học trong từng khu vực khả năng. khoảng ko căn hộ được sắp xếp khôn khéo thế nào cho từ cửa ko nhìn thấy toàn bộ phòng ngủ và bếp, vừa đảm bảo tính riêng tư, thẩm mỹ và phong thủy, tránh thất thoát tài lộc, bất an cho gia chủ. . điểm mạnh nổi trội của những căn hộ do Văn Phú – Invest xây ngừng là ko tồn tại góc chết, méo mó, thiếu diện tích vì thừa khoảng ko cũng chính là một điểm kiêng kỵ trong phong thủy. Nhờ đó, công năng sử dụng của ngôi nhà luôn luôn được tối ưu hóa ”, đại diện Văn Phú – Invest san sớt.

Tính khoa học phong thủy được in đậm trong thiết kế từng căn hộ của Văn Phú - Invest
Văn Phú – Invest sắp xếp thông minh những phòng khả năng trong căn hộ, đảm bảo thoáng mát, thông gió, đón sáng.

Văn Phú – Invest sắp xếp 2 logia trong những căn hộ, trong đó thường sở hữu một logia liền với bếp, vừa là nơi đặt cục nóng điều hòa, máy giặt, vừa sở hữu tác dụng hút mùi, đón ko gian trong sạch. vào nhà. Trong phòng ngủ chính sở hữu nhà dọn dẹp riêng, cửa nhà dọn dẹp sắp xếp hợp lý, ko đâm thẳng vào giường ngủ với quan niệm tránh khí âm xâm nhập.

“Với sứ mệnh chú trọng kiến ​​tạo những giá trị sống, những yếu tố phong thủy được nghiên cứu, đúc kết và ứng dụng vào thực tiễn, nhằm mục đích tạo ra những khoảng ko sống xanh, xinh, trong đó trân trọng những giá trị của đời sống ý thức. rằng ngôi nhà ko thuần tuý là nơi ở nhưng mà thực sự là tổ ấm bình yên và hạnh phúc ”, đại diện Văn Phú – Invest san sớt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *