KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tổ chức cưỡng chế thi hành những giải pháp khắc phục hậu quả đối với 12 hộ nuôi trồng thủy sản ko phép

Rate this post

Sáng 8-9, UBND quận Hải An tổ chức cưỡng chế khắc phục hậu quả đối với 12 hộ dân (tại 13 vị trí vi phạm) nuôi trồng thủy sản bên trên vùng đại dương quận Hải An ko được cơ quan này phê duyệt. cơ quan cấp phép.

Việc tổ chức cưỡng chế sẽ được thực hiện trong 3 ngày từ 8 tới 10/9/2022 tại khu vực đại dương vi phạm thuộc địa bàn 02 phường Tràng Cát và Đông Hải 2, quận Hải An. .

Lãnh đạo Công an TP, lãnh đạo quận Hải An trực tiếp lãnh đạo tại hiện trường.
những đơn vị, lực lượng tham dự cưỡng chế.
Lực lượng tác dụng yêu cầu những hộ nuôi ngao tự nguyện di dời, tháo tháo chòi canh.

Theo đó, UBND quận Hải An yêu cầu những đơn vị tham dự cưỡng chế tháo tháo toàn bộ cơ sở nuôi ngao, chỉ để lại một số trong những cọc để khoanh vùng, xác định ranh giới của từng hộ. mỗi cá nhân. song song, cho phép những hộ dân tự khai thác ngao sau lúc cưỡng chế, cụ thể đối với khu vực chủ mỏ mang quy hoạch khai thác cát phục vụ những nhà cửa trọng tâm của thành phố, những hộ dân phải hoàn thành việc thu hoạch ngao trước ngày 20/9/2022; những diện tích còn lại, những hộ dân đã thu hoạch xong ngao trước ngày 20 tháng 10 năm 2022.

những hộ dân đã phối ưng ý với lực lượng cưỡng chế tháo tháo chòi canh.

Quận Hải An cũng đề xuất những hộ nuôi ngao tập trung nhân lực, phương tiện thu hoạch ngao theo mốc thời kì bên trên, cam kết đảm bảo ko xúc tiến tới tình hình bình yên trật tự và hoạt động đi lại của ngao. những phương tiện khác trong khu vực. Đăng ký số lượng người và phương tiện với quân nhân Biên phòng Hải Phòng để vào khu vực cưỡng chế thu hoạch ngao sau lúc cưỡng chế xong.

Ngay trong ngày 8-9, cuộc cưỡng chế của huyện đã ra mắt đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ, đáng tin cậy tuyệt đối, đúng quy định của pháp luật; ko tồn tại tình huống chống người thi hành công vụ phải xử lý.

Minh Hao. Ảnh: Đàm Thanh