KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người cao tuổi xã Minh Tân (huyện Thủy Nguyên)

Rate this post

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), Kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống Thủy Nguyên Phục hưng (25/10 / 1948-25 / 10/2022) và Kỷ niệm 14 năm xây dựng Bệnh viện Mắt Hải Phòng (10 9 / 2008-9 / 10/2022), sáng ngày 28/9, Bệnh viện Mắt Hải Phòng phối ưng ý với Trung tâm Y tế huyện Thủy Nguyên tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 người cao tuổi. tuổi ở xã Minh Tân (huyện Thủy Nguyên).

đối tượng người tiêu sử dụng tham dự chương trình.

Theo đó, với dân số bên trên 11.000 người, xã Minh Tân là một trong những xã đông dân nhất của huyện Thủy Nguyên với số lượng người cao tuổi rất đông. Tại chương trình, những chưng sĩ Bệnh viện Mắt Hải Phòng đã khám và tư vấn cách chăm sóc mắt cho 230 người cao tuổi bên trên địa bàn xã. Trong đó, 85 người bị đục thủy tinh thể, 26 tình huống bị mộng thịt, 44 tình huống mắc những bệnh: viêm kết mạc, viêm bờ mi …

Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho những người cao tuổi là sự việc làm mang ý nghĩa nhân văn thâm thúy, đóng góp góp phần thực hiện tốt những lãnh đạo của lãnh đạo Đảng, quốc gia và thành phố.
những chưng sĩ Bệnh viện Mắt Hải Phòng khám bệnh cho những người cao tuổi ở xã Minh Tân (huyện Thủy Nguyên).

ngoài những việc được khám và tư vấn cách chăm sóc mắt, người cao tuổi trong xã tới khám được cấp miễn phí một vài loại thuốc thiết yếu như: Thuốc nhỏ mắt, nước rửa mắt, thuốc bửa mắt … Ngoài ra, người cao tuổi bên trên Khu vực được thăm khám do những chưng sĩ, chuyên gia y tế mang kiến ​​thức phòng, tránh và điều trị những bệnh về mắt. Đối với những tình huống nặng, những giải pháp điều trị sẽ được hội chẩn tại Bệnh viện Mắt Hải Phòng.

chưng sĩ Bệnh viện Mắt Hải Phòng khám cho những người cao tuổi xã Minh Tân (huyện Thủy Nguyên).
Người cao tuổi trong xã tới khám đều được những y, chưng sĩ khám, tư vấn những kiến ​​thức phòng, tránh và điều trị những bệnh về mắt.

Tại buổi khám bệnh, đông đảo người cao tuổi giãi bày sự vui mừng và thực tâm cảm ơn những cơ quan, tổ chức đã tổ chức những chương trình chăm sóc sức khỏe ý nghĩa cho những người cao tuổi. song song, những người tham dự khám chữa bệnh tại chương trình cũng gửi lời cảm ơn tới sự chu đáo, tận tình của những chưng sĩ, viên chức Bệnh viện Mắt Hải Phòng và đơn vị đồng tổ chức chương trình.

Đông đảo người cao tuổi xã Minh Tân tham dự chương trình khám mắt miễn phí.

Bà Nguyễn Thị Cần, 80 tuổi (Đội 8, ấp Minh Khai, xã Minh Tân) xúc động san sẻ: Mắt phải của tôi bị tránh thị lực, thường xuyên bị đau nhức. Thông qua Hội NCT xã thời điểm hôm nay mang đoàn chưng sĩ Bệnh viện Mắt Hải Phòng về xã khám bệnh cho những cụ, tôi rất phấn khởi. Hy vọng trong tương lai, hoạt động ý nghĩa này vẫn được duy trì, nhằm mục tiêu động viên những người cao tuổi, nhất là những người mang thực trạng khó khăn, sống ở vùng sâu vùng xa ko tồn tại điều kiện tới bệnh viện khám bệnh.

Người cao tuổi bên trên địa bàn tới khám bệnh đều được cấp thuốc miễn phí.
230 người cao tuổi xã Minh Tân được khám và cấp thuốc miễn phí.

Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho những người cao tuổi là sự việc làm mang ý nghĩa nhân văn thâm thúy, đóng góp góp phần thực hiện tốt những lãnh đạo của lãnh đạo Đảng, quốc gia và thành phố. Qua đó, tạo điều kiện cho những người cao tuổi bên trên địa bàn được chăm sóc tổng thể và toàn diện, nâng cao sức khỏe cũng như thấy được sự sử dụng rộng rãi của đồng đội.

NGƯỜI thiếu phụ