KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tò mò cách tắm lý tưởng lúc thời tiết nực nội

Rate this post

Khởi đầu một ngày thế hệ với những tin tức về sức khỏe, người chơi đọc cũng đều rất mang thể xem thêm những bài viết khác: Nhóm máu này còn mang nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tụy cao hơn; 5 tác dụng phụ đáng ngạc nhiên lúc ăn atisô; 6 thực phẩm thân thuộc giúp chị em hạn chế đau ngày ‘đèn đỏ’

Hướng dẫn sau đây của chuyên gia về cách tắm lành mạnh trong điều kiện nắng cháy khắc nghiệt rất mang thể làm cho cho người chơi ngạc nhiên, nhưng nó thực sự được khoa học chứng minh.

Nhiều chuyên gia cho biết thêm tắm nước nóng là cách hạn chế nhiệt cực tốt hơn nhiều đối với tắm nước lạnh lúc thời tiết nực nội.

Tiến sĩ Carrie Kovarik, Phó giáo sư tại Bệnh viện Đại học Pennsylvania (Mỹ) cho biết thêm, hạn chế nhiệt bởi nước lạnh mang vẻ hợp lý nhưng thực tế lại phản tác dụng, do cách phản ứng của gia và hệ tuần hoàn với nhiệt..

Tin sức khỏe ngày mới: Khám phá cách tắm lý tưởng khi trời nắng nóng - ảnh 1

Trời nắng cháy, tắm nước lạnh chỉ “phản tác dụng”.

Cụ thể, lúc tắm nước lạnh, nhiệt độ của gia sẽ hạn chế xuống và người chơi sẽ cảm nhận thấy mát hơn. Nhưng kết quả là lượng máu tới gia cũng sẽ hạn chế đi và thân thể người chơi ko phóng thích được rất nhiều nhiệt. người chơi rất mang thể cảm nhận thấy tạm thời mát hơn vào thời khắc đó, nhưng vì người chơi ko thể tỏa nhiều nhiệt qua gia nên tất cả nhiệt bị giữ lại bên phía trong. người chơi đọc rất mang thể xem thêm bài viết này bên trên trang sức trẻ trung khỏe Ngày 19 tháng 7.

Nhóm máu này còn mang nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy cao hơn

Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu bên trên toàn trái đất. Theo Tổ chức Y tế trái đất (WHO), ung thư chiếm sắp 10 triệu ca tử vong mỗi năm.

những thói quen trong lối sống như hút thuốc, uống rượu, ăn uống ko lành mạnh, lối sống ít vận động và ô nhiễm ko gian đều là những yếu tố nguy cơ rất mang thể hạn chế được của bệnh ung thư.

Nhưng mang một yếu tố rất mang thể cho biết nguy cơ ung thư cao hơn, đó là nhóm máu. Nghiên cứu trước đây đã phát xuất hiện mối liên quan giữa nhóm máu và nguy cơ phát triển ung thư tuyến tụy.

\N

Tin sức khỏe ngày mới: Khám phá cách tắm lý tưởng khi trời nắng nóng - ảnh 2

Nhóm máu này còn mang nguy cơ phát triển ung thư tuyến tụy cao hơn

Nghiên cứu được công bố bên trên tập san y khoa tập san của Viện Ung thư Quốc gianhấn mạnh rằng những người mang nhóm máu A, B hoặc AB mang nguy cơ ung thư tuyến tụy cao hơn những người mang nhóm máu O.

những kết quả nghiên cứu sâu hơn sẽ mang được bên trên trang sức trẻ trung khỏe Ngày 19 tháng 7.

Tác dụng bất thần của việc ăn atisô

Chuyên gia dinh dưỡng Melissa Groves Azzaro cho biết thêm: “Atiso là một bửa sung tuyệt vời cho bất kỳ cơ chế ăn kiêng nào vì chúng đựng được nhiều chất dinh dưỡng quan yếu như folate, vitamin C và vitamin K”. nguồn thực vật giàu chất xơ nhất ”.

Theo chuyên gia dinh dưỡng Kelly Springer, atisô ko chỉ là giàu chất dinh dưỡng nhưng còn ít calo – làm cho cho chúng trở thành một siêu thực phẩm thực sự.

bên dưới đây là những tác dụng phổ quát cần lưu ý của atiso, theo những chuyên gia dinh dưỡng.

Tin sức khỏe ngày mới: Khám phá cách tắm lý tưởng khi trời nắng nóng - ảnh 3

Atisô cũng đều rất mang thể cải thiện những yếu tố nguy cơ khác của bệnh tim, chẳng hạn như huyết áp cao và mức chất mập trung tính.

mang tác dụng bảo đảm an toàn tim mạch. Một nghiên cứu năm 2020 được công bố bên trên tập san tập san Quốc tế về Nghiên cứu môi trường xung quanh và Sức khỏe số đông cho biết những người ăn nhiều atisô mang tỷ trọng tử vong do tim mạch thấp hơn, cho biết rằng loại rau khác lạ này còn rất mang thể mang tác dụng bảo đảm an toàn tim mạch.

song, nghiên cứu quan sát này chỉ chứng minh mối tương quan chứ ko phải nhân quả.

Theo Sara Chatfield, chuyên gia dinh dưỡng tại Health Canal, tác dụng bảo đảm an toàn tim mạch này còn rất mang thể xuất phát từ kĩ năng giúp hạn chế cholesterol của atisô – cụ thể là mức cholesterol LDL “xấu”. Hãy mở màn ngày thế hệ với tin tức sức khỏe để tiếp tục đọc bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *