KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôi chưa sắm ô tô, vẫn đi xe technology.

Rate this post

Thủy Tiên tới nơi hứa hẹn lúc 9 giờ sáng. Hôm trước, cô vừa trở về việt phái mạnh phái mạnh sau chuyến công việc quốc tế. “Sau một chuyến bay dài, game thủ ko cần thiết phải ngủ và ngơi nghỉ thêm?”, Tôi hỏi. Thủy Tiên cam đoan cô sợ cảm giác rảnh rỗi hạ, ko tồn tại việc gì làm. Vì vậy, cô ấy cảm nhận thấy thích thú ngay trong thời kì làm việc bận rộn.

hoa khôi Thủy Tiên: ” Tôi chưa sắm xe, vẫn đi xe technology ”

Tôi gai góc, ko hiền lành lành

kể từ lúc đăng quang đãng, Thủy Tiên liên tục vận chuyển với lộ trình vô cùng dày đặc. Đã bao lâu rồi game thủ ko tồn tại một ngày trọn vẹn rảnh rỗi?

Tôi ko muốn một ngày trôi qua vô ích, lãng phí. ngày nay công việc là ưu tiên to nhất của tôi. Tôi xem công việc là thú vui của cuộc sống thường ngày. Nếu sở hữu thời kì rảnh, tôi nghĩ ngay tới những việc cần làm. Tôi cũng thiếu hiểu biết vì sao mình lại sở hữu tương đối nhiều năng lực như vậy. Tôi đi làm việc liên tục nhưng hầu hết ko thấy mệt.

lúc rảnh rỗi, tôi sẽ ngủ hoặc đi spa, gặp gỡ bè game thủ và đọc sách. Nói về sách, tôi đã ko đọc một cuốn sách thế hệ trong một thời kì. Tôi đọc một cuốn sách trong một thời kì dài và sau đó sẽ mất quá nhiều thời kì để đọc cuốn tiếp sau vì tôi phải tiếp thu kiến ​​thức trong cuốn sách. Cuốn sách tôi đọc sắp đây là của Thích Nhất Hạnh.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 1.

vì sao sách của Thích Nhất Hạnh?

Tôi thích đọc sách của thầy Thích Nhất Hạnh vì những gì thầy dạy rất ý nghĩa. Chẳng hạn, ông từng viết: “Sống ko chết, ko nảy nở, chớ sợ hãi” hay “Chúng ta ko giống nhau và ko khác người khác”. lúc tôi đọc và hiểu những câu đó, tôi bớt chỉ trích người khác. Nếu tôi vô tình nói điều gì đó tiêu cực về ai đó, tôi tự nhủ mình ko nên làm như vậy. Tất cả chúng ta đều đang trong quy trình học hỏi và phát triển game thủ dạng thân. cuộc sống thường ngày của một nhân loại luôn luôn phải học hỏi, phát triển, mắc sai trái thì sửa chữa và hoàn thiện hơn.

Vậy Thủy Tiên cảm nhận thấy mình biến đổi gì đối với trước đây?

Tôi biến đổi. Tính cách lầy lội và vui tính, hòa đồng của tôi vẫn vậy, nhưng biến đổi tích cực và to nhất là tôi sống sở hữu trách nhiệm, ý thức hơn về hình ảnh của tớ. Chính vì sự yêu mến và ưa chuộng của mọi cá nhân, là động lực để tôi phát triển và hoàn thiện game thủ dạng thân.

véc tơ vận tốc tức thời của tôi vừa sở hữu lợi nhưng thỉnh thoảng bất lợi trong cuộc sống thường ngày. Tôi nói thời gian nhanh, tôi muốn làm mỗi thứ thời gian nhanh chóng, vì vậy tôi thiếu nhẫn nại. Vì muốn thời gian nhanh nên tôi đẩy mọi cá nhân ngoài làm việc nhưng cũng tạo sức ép cho chúng ta. game thủ dạng thân tôi cũng rất sở hữu thể sở hữu lúc mắc sai trái vì hành động vội, nói thời gian nhanh, vì ít thời kì suy nghĩ thấu đáo. Đây cũng chính là điều tôi muốn biến đổi nhất.

game thủ thường nghĩ gì về những sai trái của tớ?

Tôi ko hối hận về những gì mình đã làm. Kể cả scandal cách đây 3-4 năm, tôi cũng ko hối hận. Nếu ko tồn tại điều đó, tôi đã ko thể nhận ra sai trái của tớ. Và rất sở hữu thể loại sai sẽ còn tiếp diễn cho tới ngày nay. Nếu tôi đã giành được danh hiệu và điều đó xảy ra, nó sẽ liên quan tới tôi nhiều hơn thế nữa.

mỗi thứ xảy ra đều sở hữu lý do, điều quan yếu nhất là chúng ta đồng ý, biến đổi và hoàn thiện game thủ dạng thân mỗi ngày. Ngay cả lúc đã 50, 60 tuổi, chúng ta vẫn cần phải học hỏi và hoàn thiện game thủ dạng thân. Việc mắc sai trái là điều khó tránh khỏi, điều quan yếu là chúng ta phải nhận ra và biến đổi.

Nếu được sử dụng một từ để phán xét về mình, Thủy Tiên sẽ nói gì?

Gai góc. Vâng, tôi là cô gái gai góc. Tôi chưa bao giờ tự cho chính mình là kẻ hiền lành lành. Sự gan dạ đó đã giúp tôi vượt qua rất nhiều thứ, một trong những phần là điều đã giúp tôi sở hữu được vị trí của ngày thời điểm ngày hôm nay. Tôi cho rằng sự hắc búa đó bắt nguồn từ thực trạng và môi trường thiên nhiên sống của tôi từ nhỏ.

ngày nay, tôi nghĩ về sự thị trường đã tới với tôi như thế nào, tôi thấy nó rất tỉnh táo. Tôi sẽ xem liệu nó tới từ tôi hay vì sao. lúc tôi hiểu đúng vấn đề, tôi sẽ ko lặp lại những sai trái tương tự trong tương lai.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 2.

Vậy game thủ sở hữu cảm nhận thấy mình sai sau những hành động, lời nói được cho là ko thích ưa thích với trẻ em trong chương trình Người ấy là ai, theo chuyên gia tâm lý?

Tôi chưa bao giờ sở hữu chủ đích lúc giãi tỏ tình cảm của tớ với tí xíu Bo (đại trượng phu 3 tuổi của Hòa Minzy – PV). lúc đọc những san sẻ của chuyên gia tâm lý, tôi nhận ra mình chưa được học kiến ​​thức chuyên môn nên thiếu kiến ​​thức. Những câu nói vô tư của tôi đã khiến cho cho mọi cá nhân hiểu lầm. Vì vậy, đó vẫn là lỗi của tôi. Sau chuyện này, tôi sẽ kiềm chế game thủ dạng thân và ko dám đòi hôn trẻ sơ sinh nữa.

Tôi chưa sắm ô tô, vẫn đi xe technology.

game thủ sở hữu nghĩ rằng công chúng đang quá khe khắt với những hoa khôi?

Trở thành hoa khôi, tôi được rất nhiều, sở hữu công việc dễ chịu và thoải mái, ko bị sức ép trong giờ hành chính, sở hữu thần thái sang chảnh, mặc xinh, lên truyền hình, được người theo dõi biết tới. ngoài những việc nổi tiếng, tôi còn tiến công mất quyền riêng tư của tớ. sở hữu những vấn đề người phổ thông sẽ đơn thuần và giản dị bỏ qua, nhưng những người nổi tiếng thì ko tránh khỏi bị phán xét, chỉ trích. sức ép hơn nữa là đời tư của anh luôn luôn bị mọi cá nhân nhòm ngó. song, những mất mát đó lại tạo sức ép khiến cho cho tôi phải nỗ lực, hoàn thiện và đưa mình vào phạm vi.

Nhưng còn hơn thế nữa nữa, là những game thủ dạng hợp đồng với những con số thú vị như tiết lộ của ông Nawat, chủ toạ hoa khôi hòa Bình quốc tế, game thủ thu về 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang đãng?

Con số chỉ là con số.

nói theo một cách khác, hoa khôi là thời cơ, là nghề hái ra tiền tài những cô gái xinh xinh?

Nhiều người cho rằng hoa khôi là một nghề, cá thể tôi xem hoa khôi là một danh hiệu. lúc tôi sở hữu một danh hiệu, đồng nghĩa với việc tôi sở hữu tương đối nhiều thời cơ hơn. quan yếu nhất là tôi phải sử dụng danh hiệu như thế nào, để sở hữu thời cơ nghề nghiệp, đại diện cho nhiều thương hiệu.

Với mức thu nhập đó, Thủy Tiên chắc hẳn đã tương trợ gia đình rất nhiều?

kiên cố rồi. Cuối năm nay, tôi sẽ sắm nhà cho mẹ. Tôi cũng định sắm ô tô để sở hữu phương tiện đi lại. ngày nay, tôi vẫn đi xe technology. Tôi vận chuyển nhiều, đi quốc tế liên tục, nếu sắm xe nhưng mà để nguyên một chỗ thì thực lãng phí. Tôi cũng ko sắm nhiều hàng hiệu cao cấp mặc dù tôi rất sở hữu thể. Tôi đang tiết kiệm để sắm nhà cho mẹ trước.

Tôi cũng muốn sắm một căn nhà khác cho bà ngoại đã nuôi nấng tôi. Bà đông con cháu nên tôi cần sắm một căn nhà rộng thoải mái. Vì vậy tôi cần thời kì tích lũy lâu hơn. Sau lúc sắm nhà cho mẹ và bà, cuộc sống thường ngày của tôi sẽ nhẹ nhõm và dễ chịu và thoải mái.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 3.

game thủ là mẫu người hay lo lắng cho gia đình nhưng lại ko sắp gụi và san sẻ với những người thân yêu của tớ?

Từ trước tới nay, tôi ko phải là kẻ tương tác nhiều với gia đình, bố mẹ. Tôi sống tự lập, giữ kín mít, ko san sẻ với người thân. Tôi cũng ko nghĩ đó là một nhân vật tốt, nhưng sở hữu nhẽ tôi đã quen với điều đó. Thỉnh thoảng, tôi chỉ nhắn tin, gọi điện hỏi thăm người thân. Tôi cũng ko tâm sự công việc và khó khăn của tớ với bố mẹ. từ thời điểm năm 4 tuổi tôi đã sống với bà ngoại nên kiên cố sở hữu sự xa cách bố mẹ.

game thủ sở hữu nghĩ rằng game thủ sẽ biến đổi?

Tôi muốn biến đổi nhưng tôi đã quen. Tôi nghĩ tôi chăm sóc những người thân yêu của tớ theo một cách khác. ko chỉ sở hữu với những người thân của tớ, với tất cả mọi cá nhân tôi ko biết ưa chuộng hay sắp gụi chúng ta thường xuyên.

Tôi là một người con trai của những mâu thuẫn. Tôi đầy quyết tâm nhưng thiếu nhẫn nại. Tính tôi hòa đồng, cởi mở và bắt chuyện với người lạ rất thời gian nhanh, nhưng tôi ko phải là kẻ chủ động nhắn tin hỏi thăm những mối quan hệ. Vì vậy, tôi chỉ sở hữu một người game thủ thân duy nhất.

Tôi từng tham dự những cuộc thi vẻ xinh với mục tiêu đổi đời

Năm nay, cả nước sở hữu hơn 20 cuộc thi hoa khôi được tổ chức. Theo game thủ, đâu là lý do nhưng mà những cuộc thi nhan sắc nở rộ?

Mỗi đơn vị tổ chức cuộc thi đều sở hữu lý do riêng, điều quan yếu là kẻ theo dõi thông minh, sở hữu loại nhìn vô tư về quy mô và unique tổ chức. hoa khôi là một danh hiệu, và theo tôi, người sở hữu danh hiệu cần biết cách lan tỏa giá trị của danh hiệu mình đang sở hữu.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 4.

sở hữu ý kiến ​​cho rằng vì sở hữu quá nhiều cuộc thi nhan sắc thành danh hiệu hoa khôi bị hạ thấp giá trị?

Câu này ko trọn vẹn đúng. Danh hiệu hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh ko bao giờ hạ thấp giá trị, do đây là cuộc thi lâu đời với dàn sỹ tử unique. Suy nghĩ về vấn đề giá trị danh hiệu là tùy thuộc vào mọi cá nhân. Theo tôi, giá trị của một hoa khôi dựa bên trên giá trị nhưng mà cô ấy tạo ra chứ ko phải danh hiệu. Nếu hoa khôi ko tạo ra giá trị thì kiên cố người theo dõi sẽ ko nhận ra mình.

Câu hỏi rất nhiều người theo dõi đề ra: những cô gái trẻ thi nhau làm loại gi?

mọi cá nhân sẽ sở hữu mục tiêu ôn thi ko giống nhau. sở hữu người muốn đổi đời, sở hữu người đi thi để thử sức và trải nghiệm. Như tôi lúc thi hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh, tôi muốn đổi đời và thử sức. tới với Miss Grand International, tôi muốn chứng minh game thủ dạng thân. Mỗi thời khắc, sỹ tử tham dự cuộc thi với những mục tiêu ko giống nhau. Trước đó, tôi bị nghi ngờ là kẻ bất tài và bị quá nhiều kỳ thị. game thủ dạng thân tôi ko phải là tất cả những gì người theo dõi nhìn nhận bên trên mạng. Vì vậy tôi phải chứng minh game thủ dạng thân và kỹ năng của tớ. Đó là trường đấu nhan sắc sau hết tôi bước vào nên tôi phải nỗ lực khôn cùng.

Trong cuộc thi vẻ xinh sắp đây, trình độ tiếng Anh của những sỹ tử càng ngày càng được cải thiện. Nhưng những phản hồi bởi song ngữ thỉnh thoảng gây tranh cãi. Thủy Tiên sở hữu ý kiến ​​gì về vấn đề này?

Tiếng Anh là điểm mạnh chứ ko phải điểm quyết định trong những cuộc thi nhan sắc. Ở cuộc thi quốc tế, phần to những sỹ tử đều biết tiếng Anh nên kiên cố đây ko phải là yếu tố quyết định thành công. Tiếng Anh chỉ là một điểm mạnh giúp sỹ tử thể hiện game thủ dạng thân qua lời nói, ko cảm nhận thấy lẻ loi, lạc lõng.

Phần thi song ngữ tại cuộc thi nhan sắc nội địa là thời cơ để những cô gái thể hiện lợi thế của tớ, xem game thủ dạng lĩnh của cô bên trên sân khấu, song song tạo điều kiện để BGK tiến công giá những sỹ tử. Nếu ai đó sắm replay bởi tiếng Anh nhưng ko đủ hay và liên quan tới kết quả thì đó là sắm lựa của chúng ta. Ban tổ chức ko ép sỹ tử replay bởi tiếng Anh. Ban tổ chức chỉ nỗ lực đưa ra những sắm lựa để tìm ra những sỹ tử giỏi nhất, và những sỹ tử sở hữu quyền sắm lựa những gì thích ưa thích với mình.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 5.

Thủy Tiên cho biết thêm thông tin từ lúc đăng quang đãng tới nay, cô chưa xuất tiên tiến gia nào theo đuổi

Nhiều sỹ tử trong những cuộc thi nhan sắc bị phán xét về phong thái, thậm chí diện y phục giống cô. game thủ nói gì về điều này?

Tôi hạnh phúc vì điều đó chứng minh rằng hình ảnh của tôi đã liên quan tới việc định hình phong thái của những người khác. Như vậy, game thủ càng phải nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa.

game thủ rất sở hữu thể lấy cảm hứng từ phong thái của tôi nhưng tôi khuyên game thủ nên giữ phong thái của game thủ, sự khác lạ của game thủ. Mỗi chúng ta sinh ra đều khác lạ. Nếu game thủ cố tình gây liên quan tới ai đó, game thủ sẽ tiến công mất tính cá thể của tớ. Để tạo dấu ấn trong cuộc thi, game thủ nên hòa nhập nhưng ko hòa tan.

Nhắc tới hoa khôi, người ta thường nói tới đại gia. người theo dõi thường cho rằng người xinh sẽ sắm yêu đại gia. Còn Thủy Tiên thì sao?

Tôi đơn thân. Từ lúc trở thành hoa khôi, tôi ko gặp đại gia. Và ko tồn tại đại gia nào theo đuổi. Tôi ko nghĩ người giàu yêu người xinh là xấu. Nếu đại gia ưa thích, tôi cũng sẽ suy nghĩ và tìm hiểu.

song, nếu sắm game thủ trai, tôi muốn anh ấy là kẻ sở hữu trách nhiệm, tốt bụng, chín chắn và điềm đạm. bởi phương pháp đó, chúng sẽ hỗ trợ thăng bởi sự thiếu nhẫn nại và thiếu kỹ lưỡng của tôi. Về tài chính, lẽ ra người đó phải bởi tôi. Nếu chúng ta ở bên dưới tôi, ngay cả người con trai cũng ko dễ chịu và thoải mái.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 6.

Thủy Tiên cho rằng mỗi cô gái tới với cuộc thi vẻ xinh với những mục tiêu ko giống nhau. game thủ dạng thân cô thi hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh vì muốn đổi đời

Cảm ơn những san sẻ của Thủy Tiên!

Theo Bích Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *