KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Tôi từng thích mẫu xe Sport 2 cửa Z4 của BMW’

Rate this post

Car Choice Awards 2022 – là cuộc tiến công giá mẫu xe thích thống nhất với người sử dụng do VCCorp tổ chức. Theo ra mắt, Car Choice Awards 2022 muốn trở thành phần thưởng thực tế nhất, bởi phương pháp đặt người sử dụng làm trung tâm. ko giống như những cuộc tiến công giá xe tương đối được tổ chức thường chia những mẫu xe theo phân khúc (dựa bên trên kích thước và mẫu mã), Car Choice Awards phân bổ những mẫu xe tương ứng dựa bên trên yêu cầu của người sử dụng. với 4 hạng mục: Xe cá thể, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe đột phá.

Thực tế, trong cuộc tiến công giá này, người sử dụng sẽ đóng góp tới 70% quyết định trong những công việc tiến công giá mẫu ô tô thích thống nhất; 30% còn lại do một nhóm chuyên gia đại diện cho những nhóm người sử dụng quyết định.

Trong thời kỳ tiến bộ, tài sản nhưng mà mọi cá nhân sở hữu ko chỉ là thể hiện năng lực tài chính của gia chủ nhưng mà còn thể hiện tính cách và tư duy tiêu sử dụng của mọi cá nhân.

Ô tô ko chỉ là là phương tiện đi lại nhưng mà nó còn được coi là ngôi nhà thứ nhì của chủ nhân. Vì vậy ko khó hiểu lúc mọi cá nhân thường cân nhắc rất kỹ trước lúc gắn bó với một mẫu xế hộp.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu: Trước đây tôi rất thích mẫu xe thể thao 2 cửa Z4 của BMW - Ảnh 2.

Phan Hoàng Thu đã gắn bó với mẫu xe này được 3 năm.

san sẻ với nhà hàng chúng tôi, hoa khôi Đông nam giới Á 2014 Phan Hoàng Thu cho biết thêm, cô tìm xe trước hết vì mục tiêu sử dụng:

“ngày nay tôi đang lái mẫu ô tô Mercedes-Benz, dòng C 200 black color. Tôi đã gắn bó với mẫu xe này khoảng 3 năm nay, đây là mẫu xe tôi đã gắn bó tương đối lâu đối với những mẫu xe khác .Xe trước.

Sau 3 năm làm việc với tôi, tôi thấy Mercedes-Benz C 200 khá thích thích hợp với yêu cầu sử dụng của gia đình tôi. Xe mang ngoại hình xinh, trông khá đậm chất ngầu và cá tính nhưng ko quá hung tợn. xây ngừng này đủ lịch lãm để tôi rất mang thể tài xế đi event, gặp gỡ đối tác làm ăn và cũng đủ dân dã để rất mang thể đưa con trai và mẹ đi dạo, đi sắm hàng.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu: Trước đây tôi rất thích mẫu xe thể thao 2 cửa Z4 của BMW - Ảnh 3.

“mẫu xe đủ lịch sự, giá thành hợp lý và đủ khả năng để phục vụ tôi và gia đình.”

Xe mang xây ngừng khá thích hợp cho những gia đình 4, 5 người sát cánh cùng nhau trong những chuyến hành trình trong nội thành. Với nội thất gia cao cấp và khoảng ko rộng, tôi thấy mọi cá nhân trong gia đình khá hài lòng với mẫu xe này.

cá thể tôi cảm nhận thấy những thông số kỹ thuật của Mercedes-Benz C 300 thích thích hợp với kỹ năng điều khiển của tôi. Ngoài ra, tôi cũng khá đề cao mẫu xe này vì nó được trang bị hệ thống vũ trang an toàn và tin cậy tương đối tốt.

Thực ra, tôi nghĩ mẫu xe tôi đang lái ngày nay ko tồn tại gì quá khác lạ, nhưng nó đủ lịch sự, hợp ngân sách và đủ khả năng để phục vụ phiên bản thân cũng như yêu cầu đi lại của tôi và gia đình. “

Hoa hậu Phan Hoàng Thu: Trước đây tôi rất thích mẫu xe thể thao 2 cửa Z4 của BMW - Ảnh 4.

Đây là mẫu xe thích thích hợp với yêu cầu sử dụng hằng ngày của người xinh.

Điều thú vị là kẻ xinh bọn họ Phan ko chỉ là sở hữu mẫu xe mang phong thái Sport đậm chất ngầu và cá tính, động cơ mạnh mẽ và uy lực nhưng mà còn tồn tại đại dương số cực xinh:

“mọi cá nhân thường quan niệm đại dương số phải là tứ quý 9, khác lạ phải chứa những số 8, 9 thì thế hệ xinh và tốt về mặt phong thủy. Xe của tôi tình cờ mang đại dương số tứ quý 9 và khá dễ nhớ”.

chính vì đại dương số “quá xinh” nhưng mà xe tôi xuất hiện ở đâu người thân, đồng chí sẽ nhận ra ngay. mọi cá nhân còn trêu rằng nếu cứ cầm lái mẫu xe này thì sẽ ko thể làm chuyện “mờ ám” vì đại dương số xe quá tuyệt hảo.

Tôi cũng khá thích đại dương số khác lạ này nên nó cũng trở thành lý do để tôi ko đổi xe và gắn bó với nó cho tới tận ngày nay ”.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu: Tôi từng rất thích mẫu xe thể thao 2 cửa Z4 của BMW - Ảnh 5.

Người xinh sẽ lựa tìm thêm một mẫu xe khác để phục vụ thị hiếu của phiên bản thân.

song, Phan Hoàng Thu cũng cho biết thêm cô sẽ tậu một mẫu xe khác để thỏa mãn thị hiếu của phiên bản thân với xế hộp:

“Tôi đã từng rất thích mẫu xe Sport 2 cửa Z4 của BMW, đây là mẫu xe ước mơ của tôi từ lâu. mẫu xe này còn mang mẫu mã nhỏ và gọn, thời trang và năng động và vô cùng Sport. Nó là một mẫu xe thiên về véc tơ vận tốc tức thời. Vì vậy, từ mẫu mã tới động cơ của mẫu xe này, nó là rất cá thể và mạnh mẽ và uy lực.

Nhưng xe này chỉ mang 2 cửa nên chỉ rất mang thể thích thích hợp với thị hiếu cá thể chứ ko thích hợp để đi hằng ngày hay đi gia đình.

Vì vậy, tôi quyết định làm việc siêng năng để rất mang thể sớm rước mẫu BMW Z4 về làm mẫu xe thứ nhì, phục vụ thị hiếu “dạo chơi” của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *