KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Tôi từng thích mẫu xe Sport 2 cửa Z4 của BMW’

Rate this post

Car Choice Awards 2022 – là cuộc tiến công giá mẫu xe thích thống nhất với người sử dụng do VCCorp tổ chức. Theo ra mắt, Car Choice Awards 2022 muốn trở thành phần thưởng thực tế nhất, bởi phương pháp đặt người sử dụng làm trung tâm. ko giống như những cuộc tiến công giá xe khá được tổ chức thường chia những mẫu xe theo phân khúc (dựa bên trên kích thước và mẫu mã), Car Choice Awards phân bổ những mẫu xe tương ứng dựa bên trên nhu yếu của người sử dụng. với 4 hạng mục: Xe cá thể, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe đột phá.

Thực tế, trong cuộc tiến công giá này, người sử dụng sẽ đóng góp tới 70% quyết định trong những việc tiến công giá mẫu ô tô thích thống nhất; 30% còn lại do một nhóm chuyên gia đại diện cho những nhóm người sử dụng quyết định.

Trong thời kỳ văn minh, tài sản nhưng mỗi cá nhân sở hữu ko chỉ rất với thể hiện năng lực tài chính của gia chủ nhưng còn thể hiện tính cách và tư duy tiêu sử dụng của mỗi cá nhân.

Ô tô ko chỉ với là phương tiện đi lại nhưng nó còn được coi là ngôi nhà thứ nhị của chủ nhân. Vì vậy ko khó hiểu lúc mỗi cá nhân thường cân nhắc rất kỹ trước lúc gắn bó với một mẫu xế hộp.

photo-1-1661996162012794523827.jpg

Phan Hoàng Thu đã gắn bó với mẫu xe này được 3 năm.

san sớt với nhà hàng chúng tôi, hoa khôi Đông nam giới Á 2014 Phan Hoàng Thu cho biết thêm thông tin, cô tìm xe trước hết vì mục tiêu sử dụng:

“ngày nay tôi đang lái mẫu xe ô tô Mercedes Benz, mẫu C200 black color. Tôi gắn bó với mẫu xe này được khoảng 3 năm nay, đây là mẫu xe nhưng tôi đã gắn bó tương đối lâu đối với những mẫu xe trước đó.

Sau 3 năm làm việc với tôi tôi thấy mẫu xe Mercedes Benz C200 khá thích yêu thích với nhu yếu sử dụng của gia đình tôi. Xe với ngoại hình xinh, trông khá đậm chất ngầu nhưng ko quá hung tợn. xây giới hạn này đủ lịch sự để tôi rất với thể tài xế đi event, gặp gỡ đối tác làm ăn và cũng đủ dân dã để rất với thể đưa con trai và mẹ đi dạo, đi sắm sắm tìm lựa.

photo-1-1661996166399617327883.jpg

“mẫu xe đủ lịch sự, tầm giá hợp lý và đủ khả năng để phục vụ tôi và gia đình.”

Xe với xây giới hạn khá yêu thích cho những gia đình 4, 5 người sát cánh cùng nhau trong những chuyến du ngoạn trong nội thành. Với nội thất gia cao cấp và khoảng ko rộng, tôi thấy mỗi cá nhân trong gia đình khá hài lòng với mẫu xe này.

Tôi cũng cảm nhận thấy rằng những thông số kỹ thuật của Mercedes-Benz C300 thích yêu thích với tài năng điều khiển của tôi. Ngoài ra, tôi cũng khá đề cao mẫu xe này vì nó được trang bị hệ thống vũ trang an toàn và tin cậy tương đối tốt.

Thực ra, tôi nghĩ mẫu xe tôi đang lái ngày nay ko tồn tại gì quá khác lạ, nhưng nó đủ lịch sự, hợp ngân sách và đủ khả năng để phục vụ phiên bản thân cũng như nhu yếu đi lại của tôi và gia đình. “

photo-2-16619961664371176001746.jpg

Đây là mẫu xe thích yêu thích với nhu yếu sử dụng mỗi ngày của người xinh.

Điều thú vị là kẻ xinh chúng ta Phan ko chỉ với sở hữu mẫu xe mang phong thái Sport đậm chất ngầu, động cơ mạnh mẽ và uy lực nhưng còn tồn tại đại dương số cực xinh:

“mỗi cá nhân thường quan niệm đại dương số phải là tứ quý 9, khác lạ phải chứa những số 8, 9 thì thế hệ xinh và tốt về mặt phong thủy. Xe của tôi tình cờ với đại dương số tứ quý 9 và khá dễ nhớ”.

chính vì đại dương số “quá xinh” nhưng xe tôi xuất hiện ở đâu người thân, game thủ hữu sẽ nhận ra ngay. mỗi cá nhân còn trêu rằng nếu cứ cầm lái mẫu xe này thì sẽ ko thể làm chuyện “mờ ám” vì đại dương số xe quá tuyệt hảo.

Tôi cũng khá thích đại dương số khác lạ này nên nó cũng trở thành lý do để tôi ko đổi xe và gắn bó với nó cho tới tận hiện nay ”.

photo-3-1661996166933804792.jpg

Người xinh sẽ lựa tìm thêm một mẫu xe khác để phục vụ thị hiếu của phiên bản thân.

Dù vậy, Phan Hoàng Thu cũng cho biết thêm thông tin cô sẽ tậu một mẫu xe khác để thỏa mãn thị hiếu của phiên bản thân với xế hộp:

“Tôi đã từng rất thích mẫu xe Sport 2 cửa Z4 của BMW, đây là mẫu xe ước mơ của tôi từ lâu. mẫu xe này còn với mẫu mã nhỏ và gọn, năng động và vô cùng Sport. Nó là một mẫu xe thiên về véc tơ vận tốc tức thời. Vì vậy, từ mẫu mã tới động cơ của mẫu xe này, nó là rất cá thể và mạnh mẽ và uy lực.

Nhưng xe này chỉ với 2 cửa nên rất với thể thích yêu thích với thị hiếu cá thể chứ ko yêu thích để đi mỗi ngày hay đi gia đình.

Vì vậy, tôi quyết định làm việc siêng năng để rất với thể sớm rước mẫu BMW Z4 về làm mẫu xe thứ nhị, phục vụ thị hiếu “dạo chơi” của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *