KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôn vinh tiếng việt phái mạnh trong đồng đội người việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế

Rate this post

Phó Thủ tướng Phạm rạng đông vừa ký Quyết định số phê duyệt Đề án “Tôn vinh tiếng việt phái mạnh trong đồng đội người việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế thời đoạn 2023 – 2030”.

lop.jpg
Lớp học tiếng việt phái mạnh ở Ekaterinburg, Nga – Ảnh: Vietnam +

Dự án được thực hiện trong thời đoạn 2023 – 2030, song song với Chiến lược Ngoại giao văn hóa tới năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2013 / QĐ-TTg ngày 30/11/2021.

những hoạt động hướng tới Tôn vinh Ngày Tiếng việt phái mạnh sẽ được thực hiện xuyên suốt cả năm và rất sở hữu thể lồng ghép vào những lễ hội, kỷ niệm những ngày lễ quan yếu của nước nhà.

Đề án đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp như: Hàng năm tổ chức Ngày tôn vinh tiếng việt phái mạnh vào trong ngày 8/9 nhằm mục đích nâng cao nhận thức của đồng đội người việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế về tiếng việt phái mạnh, tôn vinh vẻ xinh và giá trị của tiếng việt phái mạnh. Tiếng việt phái mạnh trong đồng đội, tổng hợp, tiến công giá thực trạng và nhu yếu sử dụng tiếng việt phái mạnh, khuyến khích người việt phái mạnh phái mạnh định cư ở quốc tế tìm hiểu về lời nói và văn hóa việt phái mạnh phái mạnh.

Cụ thể, tổ chức Hội nghị thường niên kỷ niệm Ngày tôn vinh tiếng việt phái mạnh, theo như hình thức phối hợp trực tuyến trực tiếp, kết nối với những điểm cầu của những cơ quan đại diện việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế với sự tham dự của đồng đội, những cơ sở giáo dục nội địa, Hội Liên lạc với quốc tế. Tiếng việt phái mạnh, Hội Khuyến học, Hội lời nói học việt phái mạnh phái mạnh.

Định kỳ tổ chức cuộc thi tìm kiếm và phong tặng danh hiệu “Đại sứ người việt phái mạnh phái mạnh tại quốc tế” thông qua những hoạt động vì đồng đội, được đồng đội ghi nhận và sở hữu sức xúc tiến.

những cơ quan đại diện việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế phối thích hợp với chính quyền, đại sứ quán nước sở tại tổ chức những hoạt động truyền bá lời nói của những nước, lồng ghép Chương trình Ngày tôn vinh tiếng việt phái mạnh với những hoạt động vì người việt phái mạnh phái mạnh. quốc tế bên trên địa bàn.

Tổ chức những hội thảo tìm kiếm mô hình dạy và học tiếng việt phái mạnh cho đồng đội người việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế (ko giống nhau là mô hình dạy và trao đổi trực tuyến sở hữu sự tham dự của giáo viên và học trò). , thanh niên và bà con kiều bào nội địa cũng như những hoạt động ngoại khóa, trại hè của con em kiều bào).

Nhân kỷ niệm Ngày Tôn vinh Tiếng việt phái mạnh hàng năm, Bộ Ngoại giao phối thích hợp với những Bộ, ngành, cơ quan, địa phương tổ chức Chương trình “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm mục đích ghi nhận, động viên những cá thể, gia đình, tổ chức, hội sở hữu thành tích tích cực trong những công việc phong trào giữ gìn và truyền bá tiếng việt phái mạnh trong đồng đội.

song song tri ân và ghi nhận những đóng góp của những tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, những thầy thầy giáo, thanh niên và bà con kiều bào đã sở hữu sáng kiến, đóng góp vào sự nghiệp phát triển và duy trì tiếng việt phái mạnh ở quốc tế. đồng đội người việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế.

Chính thức ra mắt Cổng phục vụ kênh tập huấn trực tuyến tiếng việt phái mạnh cho những người việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế do Đại học Quốc gia Hà Nội chủ trì, điều phối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *