KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top 5 vật phẩm phong thủy cho những người mệnh Mộc

Rate this post

CafeLand – Mệnh Mộc đại diện cho cây cối, cỏ cây trong tự nhiên nên gia chủ thuộc mệnh này sẽ thích thống nhất với những vật phẩm phong thủy mang greed color lục, xanh lam hoặc đen.

Những hộ mệnh Mộc mang ngày sinh vào những năm 1958-1959, 1972-1973, 1980-1981, 1988-1989, 2002-2003, v.v.

Theo ngũ hành phong thủy, mệnh Mộc là một trong ngũ hành trong phong thủy, đại diện cho cây cối, thực vật trong tự nhiên nên màu sắc đặc trưng của chúng là greed color lục. Trong đó, theo ngũ hành tương sinh, vì Mộc sinh Thủy nên gia chủ mệnh Mộc thích ưa thích với những greed color lam, đen (thuộc mệnh Thủy).

Để mang lại lộc may và tài lộc, những gia chủ mệnh Mộc ưa thích bày những vật phẩm phong thủy mang greed color lục, xanh lam hoặc đen.

Hiện nay bên trên thị trường mang rất nhiều vật phẩm phong thủy cho những người mệnh Mộc được gia công từ ko ít gia công bởi chất liệu ko giống nhau với mẫu mã nhiều chủng loại cho gia chủ mang khá nhiều sự tậu lựa.

trong những số ấy mang 5 vật phẩm phong thủy cho những người mệnh Mộc (greed color lá cây và những sắc độ xanh ko giống nhau) nhưng mà gia chủ rất mang thể xem thêm bên dưới đây.

Feng Shui Pixiu

Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được ko ít người biết tới với nhị loại là Thiên Lộc và Tích Tà. Đây là vật phẩm phong thủy ngoài tác dụng cầu tài lộc còn đưa tới cho gia chủ sự bình an, dồi dào sức khỏe.

Pixiu hiện được gia công từ ko ít gia công bởi chất liệu khác như đá thạch anh, ngọc xanh.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

Mặt dây chuyền cổ phong thủy Tỳ Hưu xanh

quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được giới kinh doanh tậu lựa là vật phẩm phong thủy để trưng bày trong văn phòng, bàn làm việc nhằm mục đích mang lại năng lực tích cực, công việc trơn và gặt hái được ko ít thành công trong cuộc sống đời thường.

Vật liệu làm quả cầu phong thủy nhiều chủng loại bao gồm đá thạch anh, đá Ca Sỹ Pha Lê, đá mắt cọp, ruby, ngọc bích, …

Quả cầu phong thủy được làm từ đá thạch anh xanh

Quả cầu phong thủy được gia công từ đá thạch anh xanh

phù chú phong thủy

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ba chân, mang hình dáng vẻ vẻ phổ thông là ngậm thìa vàng, bên trên chân ngậm đồng tiền. Thiềm Thừ được biết tới là hình tượng của sự lộc may về tiền nong, nên đặt ở những vị trí xinh trong nhà như bàn thờ Thần Tài hay Thổ Địa.

Tượng phong thủy Thiềm Thừ bằng đá có màu xanh lục

Tượng phong thủy Thiềm Thừ bởi đá mang greed color lục

cải bắp phong thủy

cải bắp đọc theo tiếng Hán là “bai Thái”, đồng âm với “Bai Tai” mang tức là vô số lộc may; Ở việt nam giới nam giới, nhiều người quan niệm cải bắp giống như một ngân sách, tài sản.

Vì vậy, cải bắp được sử dụng trưng bày trong nhà để cầu lộc may, tài lộc.

cải bắp bên trên thị trường được gia công từ ko ít gia công bởi chất liệu ko giống nhau như bột đá, đá tự nhiên, ngọc thạch,… nhưng tốt nhất rất mang thể nên sử dụng cải bắp làm từ ngọc.

Bắp cải phong thủy được làm từ đá quý

cải bắp phong thủy được gia công từ rubi

Cột đá phong thủy

Trong số những loại cột đá phong thủy thì cột đá làm từ đá thạch anh được ưa thích hơn cả, được sử dụng bên trên bàn làm việc, bàn học giúp gia chủ mang ý thức sáng láng, trí tuệ dồi dào, tăng kĩ năng sáng tạo và xúc tiến sự nghiệp phát triển.

Trụ đá thạch anh xanh phong thủy

Trụ đá thạch anh xanh phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *