KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top 8 nhân vật anime nữ giới cuốn hút nhất, dựa bên trên tiến công giá của độc nhái bên trên Ranker

Rate this post

những nhân vật anime nữ giới cuốn hút nhất của Ranker đã nhận được được hàng chục nghìn lượt tiến công giá, hãy cùng xem kết quả nhé. những mục hàng đầu đã được giữ nguyên trong một thời kì, và một vài là những tìm lựa khá dễ đoán.

Điều đáng nói là danh sách này ko được soạn do người viết như những bài báo khác bên trên Sportskeeda. Thay vào đó, bài viết này cung ứng một mẫu nhìn nhanh chóng về cách hàng nghìn độc nhái anime đã tiến công giá và xếp hạng chúng cho tương thích. Dữ liệu này được tổng hợp vào trong ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Ghi chú: Danh sách người xếp hạng ko nhất thiết phải dựa bên trên tổng số phiếu bầu. Thay vào đó, nó là sự phối hợp của những khía cạnh ko giống nhau, chẳng hạn như tổng số phiếu bầu, tỷ trọng ủng hộ và phản đối, v.v. những phiếu tán thành và phản đối sẽ được liệt kê ở đây để độc nhái tò mò về dữ liệu và cách nó liên quan tới thứ hạng.


độc nhái đã tiến công giá tám nhân vật anime nữ giới cuốn hút hàng đầu bên trên Ranker

8) Yumeko Jabami (Kakegurui)

Yumeko Jabami (Hình ảnh qua Studio MAPPA)
Yumeko Jabami (Hình ảnh qua Studio MAPPA)

Số phiếu ủng hộ: 14.150

Phản đối: 5.360

độc nhái đã tiến công giá Của Kakegurui Yumeko Jabami là nữ giới nhân vật anime cuốn hút thứ tám mỗi thời đại. Cô ấy ko tồn tại số phiếu bầu tuyệt đối đối với vị trí thứ chín (Fairy TailMirajane Strauss), người mang gấp đôi số phiếu ủng hộ. Dù vậy, những người bên dưới đây Yumeko cũng rất mang thể mang tương đối nhiều hơn nữa gấp đôi số phiếu phản đối để bù đắp cho điều đó.

Điều đáng nói là Yumeko là nhân vật chính của Kakegurui, đó là một chương trình mang lượng người theo dõi đủ tốt để đưa cô ấy lên hạng cao như thế này bên trên Xếp hạng. Đối với xây giới hạn của em ấy, nó giản dị nhưng đủ phong thái để làm cho em ấy nổi trội đối với một vài tìm lựa phổ quát khác.


7) Erza Scarlet (Fairy Tail)

Erza Scarlet (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Erza Scarlet (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Số phiếu ủng hộ: 40.588

Phản đối: 15.905

ko ngạc nhiên, Fairy Tail’s nhân vật nữ giới nổi tiếng nhất sẽ kết thúc ở đây. Cô ấy sẽ đứng thứ nhị trong danh sách này về số lượng ủng hộ tuyệt đối. Dù vậy, anime này còn mang rất nhiều lời gièm pha pha, những người rất mang thể dự đoán sẽ ko tán thành những nhân vật của chính nó.

Một cụ thể nhưng Fairy Tail độc nhái rất mang thể nhận thấy rằng Lucy Hearfilia ko lọt vào trong TOP 8. Vào thời khắc bài báo này được viết, cô ấy chỉ đứng thứ 20. Cô ấy mang số phiếu ủng hộ sắp bởi với Erza nhưng ít hơn nhiều đối với số phiếu ủng hộ.


6) Esdeath (Akame ga Kill!)

Esdeath (Ảnh qua White Fox)
Esdeath (Ảnh qua White Fox)

Số phiếu ủng hộ: 21.975

Phản đối: 8.583

Esdeath phần to là một nhân vật gây tranh cãi trong Akame ga Kill! fandom. một vài độc nhái thích thú cô ấy chỉ giản dị vì xây giới hạn của cô ấy, trong lúc những người khác khinh thường cô ấy vì những tội hiểm độc chiến tranh nhưng cô ấy đã phạm phải trong bộ truyện. Một lý do khác làm cho cho một vài độc nhái yêu mến cô ấy là cô ấy khá yêu Tatsumi, trái ngược trọn vẹn với sự tàn nhẫn thường thấy của cô ấy.

Nhìn thấy thứ hạng của cô ấy cao như thế này còn mang ý nghĩa vì xây giới hạn của cô ấy bao gồm những đặc điểm thông thường nhưng độc nhái anime thích thú. một vài người sẽ ko bỏ thăm cho những nhân vật chỉ dựa bên trên nhân vật thực tế của chúng ta hoặc mức độ nổi tiếng của bộ truyện của chúng ta.


5) Marin Kitagawa (My Dress-Up Darling)

Marin Kitagawa (Hình ảnh qua CloverWorks)
Marin Kitagawa (Hình ảnh qua CloverWorks)

Số phiếu ủng hộ: 2.030

Phản đối: 533

Xếp ở vị trí thứ 5 theo tiến công giá của độc nhái bên trên Ranker là Marin Kitagawa. My Dress-Up Darling là một manga sắp đây khởi đầu vào trong ngày 19 tháng một năm 2018 và được chuyển thể thành anime vào trong ngày 9 tháng một năm 2022. Do đó, mang một tẹo thiên vị sắp đây ở đây.

Cô ấy được miêu tả là xinh xinh trong anime và rung rộng nhân vật phái nam chính của bộ truyện. Đó là một tập phim hài lãng mạn ngớ ngẩn đầy cuốn hút, với Marin Kitagawa là một lý do rất to để làm cho nó trở thành thú vị như vậy.


4) Yor Forger (Spy x Family)

Yor Forger (Hình ảnh qua Wit Studio)
Yor Forger (Hình ảnh qua Wit Studio)

Số phiếu ủng hộ: một.154

Phản đối: 259

Spy x Family là một thành công to vào năm 2022, đạt được ko ít hơn nữa cả My Dress-Up Darling. Yor Forger là nữ giới chính trong chương trình, và thực dễ hiểu vì sao cô ấy lại xếp hạng cao như vậy (ngay cả lúc mang tổng số thấp hơn đối với những mục khác trong danh sách này).

Rất mang tài năng cô ấy sẽ tiếp tục mang một vị trí tốt trong danh sách Xếp hạng này, ngay cả sau lúc mang thêm hàng chục nghìn độc nhái anime tiến công giá. Câu hỏi duy nhất là cô ấy sẽ xếp hạng cao như thế nào trong tương lai.

Hơn Spy x Family những tập sẽ ra mắt, tập tiếp sau sẽ tới vào trong ngày một tháng 10 năm 2022.


3) Albedo (bá Vương)

Albedo (Hình ảnh qua Madhouse)
Albedo (Hình ảnh qua Madhouse)

Số phiếu ủng hộ: 16.696

Phản đối: 5.933

Một trong những gì phổ quát nhất bá Vương nhân vật là Albedo, tình nhân Ainz. độc nhái anime mang xu thế thích thú những nhân vật nữ giới say đắm nhân vật chính, khác lạ nếu chúng ta xinh trai. Tình yêu này biên giới với sự ám ảnh, kiên cố dẫn tới việc một vài tình nhân thích khía cạnh đó của tính cách của cô ấy hoặc cảm nhận thấy cô ấy vô cùng ko dễ chịu.

Mặc dù là một succubus, Albedo bởi phương pháp nào đó chưa bao giờ mang một mối quan hệ nghiêm túc bên dưới bất kỳ hình thức nào. Điều đó liên quan tới một trope khác nhưng độc nhái anime thích thú ở những nhân vật nữ giới, làm cho cho vị trí của cô ấy sắp đầu ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên cả.

Cô ấy cũng khinh thường nhân loại, những người, thực thú vị, đã tiến công giá cho cô ấy ở vị trí cao như thế này.


2) Akeno Himejima (THPT DxD)

Akeno Himejima (Ảnh qua TNK)
Akeno Himejima (Ảnh qua TNK)

Số phiếu ủng hộ: 37.936

Phản đối: 12,738

Một anime phục vụ độc nhái với một vài nhân vật nữ giới và một lượng to người theo dõi, ko ngạc nhiên lúc sẽ nhận được rất nhiều sự để ý bên trên một trang web như Ranker. Toàn bộ tiền đề xoay quanh ý tưởng về một cậu tí xíu biến thái mang yêu cầu mang được hậu cung, với Akeno Himejima là một trong ko ít nhân vật nữ giới đáng để ý.

Akeno được xếp sau Rias Gremory bên trên Ranker ngang bởi với kết quả của những cuộc thăm dò chính thức về độ nổi tiếng. Cô ấy luôn luôn đứng thứ nhị, trong lúc Rias Gremory là số một. Mục nhập số một trong danh sách này sẽ khá dễ đoán dựa bên trên thông tin này.


một) Rias Gremory (THPT DxD)

Rias Gremory (Ảnh qua TNK)
Rias Gremory (Ảnh qua TNK)

Số phiếu ủng hộ: 48.892

Phản đối: 16.838

Nhân vật nữ giới chính của High School DxD liên tục lọt top những nhân vật anime nữ giới cuốn hút nhất của Ranker. Cô ấy mang tương đối nhiều phiếu bầu hơn những người khác, bao gồm cả những người nổi tiếng nặng ký như Nami, Lucy và Mikasa. Đáng để ý, ba thứ sau thậm chí ko tồn tại trong top tám.

Akeno khá nổi trội trong loạt phim của riêng cô ấy, nhưng mức độ nổi tiếng của Rias vẫn làm cho cho cô ấy bị hạn chế ở đó. Những lý do cho vị trí của cô ấy vẫn giữ nguyên, và vị trí dẫn đầu của Rias đối với những người khác làm cho vị trí của cô ấy ở đầu danh sách Xếp hạng này khó rất mang thể sớm đổi khác.


Q. người chơi mang thích High School DxD ko?

2 phiếu bầu cho tới nay

đổi khác do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *