KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trả tiền tỷ để đi Mỹ nhưng chỉ hoàn toàn với thể tới Đông phái nam Á

Rate this post

Ngày 23/9, thông tin từ Cơ quan thăm dò Công an tỉnh Đồng Nai cho biết thêm thông tin đã hoàn thành kết luận thăm dò, chuyển hồ sơ, tài liệu sang Viện KSND cùng cấp yêu cầu truy tố đối với Trần Thị Bích Ngọc (37 tuổi). tuổi) và Trần quang đãng Thái (34 tuổi, em ruột Ngọc, ngụ phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) về tội lường đảo cướp đoạt tài sản.

Theo kết luận thăm dò, dù ko tồn tại bởi cấp, chứng chỉ hành nghề hướng dẫn viên phượt cũng như kỹ năng tự tổ chức tour phượt nhưng Ngọc tự ra mắt mình là khách phượt, với kỹ năng đưa người đi tham quan. Thăm thân, du học, lao động quốc tế, tiêu sử dụng trọn gói cho một người sang Mỹ là 350 triệu đồng, sang Canada 280 triệu, sang Úc 230 triệu đồng …

Ngọc cam kết lúc ra quốc tế sẽ tương trợ tìm việc với mức lương từ 4 tới 5 nghìn USD / tháng, thời kì làm việc tại Úc từ 3 tới 4 năm, thời kì làm việc tại Canada từ một tới 2 năm, nếu muốn. để tới Mỹ, trước tiên người chơi phải tới Canada. Ngọc cam kết sẽ đưa được người việt phái nam phái nam sang Mỹ nhưng mà dường như ko cần chứng minh thu nhập, ko cần đứng ra bảo lãnh. thời kì xét duyệt hồ sơ sang Mỹ mất từ ​​8 tới 10 tháng.

Để củng cố lòng tin của quý khách, Ngọc ra mắt người với người thân đang định cư tại Canada và hứa với quý khách lúc sang Canada sẽ nhờ những người này làm thủ tục giúp đưa sang Mỹ.

Với thủ đoạn bên trên, từ thời điểm ngày 28/2/2019 tới ngày 27/9/2019, Ngọc đã nhận được tiền để làm “thủ tục” đưa 23 người sang Mỹ với tổng số tiền hơn 3,9 tỷ đồng.

Sau lúc nhận tiền, Ngọc chỉ tổ chức cho chúng ta đi phượt một trong những nước Đông phái nam Á và châu Á. Nạn nhân cũng ko tồn tại yêu cầu đi quốc tế nhưng do Ngọc nhất định muốn sang Mỹ để thực hiện yêu cầu đó nên đành gật đầu. song, sau lúc thực hiện việc đi lại theo thủ tục thì ko tồn tại ai tới Mỹ như đã hứa.

Sau lúc bị tố cáo, Ngọc ko trực tiếp xử lý sự việc nhưng mà lãnh đạo em trai là Trần quang đãng Thái đứng ra thương lượng, thử thách nạn nhân.

Cơ quan thăm dò xác định, trong thời kì Ngọc thực hiện hành động lường đảo cướp đoạt tài sản, Thái là kẻ tích cực giúp sức trong những việc tiếp nhận hồ sơ, tương trợ, hướng dẫn những người việt phái nam phái nam với yêu cầu sang Mỹ lao động. hộ chiếu để thực hiện hành động gian lận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *