KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trải nghiệm tủ lạnh cao cấp Panasonic NR-YW590YHHV Prime + Editon

Rate this post

NR-YW590YHHV với xây giới hạn tối giản, ngăn đá mềm, tính năng cấp đông thời gian nhanh lạ mắt và technology nanoeTM X giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

xây giới hạn tối giản

Panasonic vừa ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp Prime + Edition với xây giới hạn văn minh và được tích hợp nhiều technology, tính năng lạ mắt. Mẫu tủ lạnh 4 cửa với mã NR-YW590YHHV nhưng mà Shop chúng tôi trải nghiệm là mẫu cao cấp nhất trong dòng Prime + Edition.

Mặt trước của NR-YW590YHHV sử dụng kính titan mờ, hạn chế bám vân tay. Tay nắm cửa được xây giới hạn ẩn tạo ra sự liền mạch văn minh.

bên trên tay cầm, khía cạnh được gia công tỉ mỉ, viền kim loại gold color hồng tăng vẻ sang trọng và quý phái.

Trải nghiệm Tủ lạnh cao cấp Panasonic NR-YW590YHHV Prime + Editon

Phần khía cạnh được xây giới hạn vuông vắn, tinh xảo. nhì mặt tủ là bề mặt sơn tĩnh điện đen mờ, hạn chế bám vân tay và giản dị lau chùi.

NR-YW590YHHV rất với thể tích 540L – dung tích dễ chịu cho gia đình đông người. Với xây giới hạn độc quyền, Panasonic đưa máy nén từ vị trí truyền thống là đáy tủ lên nóc tủ nên tối ưu hóa khoảng ko sử dụng phía bên trong, tận dụng tối đa những góc chết ở trong tủ truyền thống để tăng diện tích chứa đồ. Điều.

Trải nghiệm Tủ lạnh cao cấp Panasonic NR-YW590YHHV Prime + Editon

Lần trước tiên Panasonic xây giới hạn dòng tủ lạnh với chiều cao tiêu chuẩn chỉnh 1m89 và chiều ngang 75cm nhỏ và gọn. phong thái tối giản và color sắc trung tính giúp tủ lạnh dễ sắp xếp và thích thích hợp với khá nhiều phong thái nội thất ko giống nhau.

Panasonic trang bị hệ thống bảng điều khiển chạm màn hình. điểm mạnh của bảng điều khiển điện tử này là kẻ sử dụng rất với thể tự điều chỉnh cơ chế cho từng ngăn theo ý thích, hoặc tậu thời gian nhanh những cơ chế: Làm lạnh thời gian nhanh, làm đá tự động, khóa trẻ em… chỉ với một dòng. chạm tay.

NanoeTM X. technology

Tủ mát NR-YW590YHHV rất với thể tích 293L, được xây giới hạn rất thiết thực với những ngăn chứa tối ưu và tiện lợi cho việc sắp xếp đồ ăn hoặc thức uống. những ngăn bỏ đồ riêng biệt tiện lợi, khay kính trượt rất với thể điều chỉnh hoạt bát. nhì bên tủ còn được chia ngăn để giản dị sắp xếp đồ khô.

Thử nghiệm bộ lọc mùi rất tuyệt hảo. Shop chúng tôi để một số trong những thực phẩm và trái cây với mùi mạnh (chuối, dứa) vào tủ nhưng ko để trong hộp kín. Mùi thức ăn sắp như bay mất trọn vẹn sau vài giờ kể từ thời điểm lôi ra khỏi tủ lạnh.

Trải nghiệm Tủ lạnh cao cấp Panasonic NR-YW590YHHV Prime + Editon

những thử nghiệm của Panasonic và một số trong những tổ chức nghiên cứu cho biết nanoeTM X là technology độc quyền rất với thể vô hiệu hóa tối đa vi khuẩn, tránh dư lượng thuốc trừ sâu và khử mùi uy lực.

nhì technology cấp đông lạ mắt

Cấp đông thời gian nhanh thường được sử dụng trong những môi trường thiên nhiên chế biến công nghiệp, hotel, nhà hàng… nhưng Panasonic đã tích hợp technology cấp đông siêu thời gian nhanh Prime Freeze cho tủ lạnh Prime +. Tính năng này giúp cấp đông siêu tốc thời gian nhanh gấp 5 lần tầm thường giúp thực phẩm đông lạnh ngay tức thời giữ nguyên hương vị tươi ngon và hạn chế vi khuẩn xâm nhập, bảo vệ trong thời kì lên tới mức 14 ngày.

Trải nghiệm Tủ lạnh cao cấp Panasonic NR-YW590YHHV Prime + Editon

Người sử dụng rất với thể tậu lựa 3 level đông lạnh từ một tới 3 tùy thuộc vào từng loại thực phẩm như làm lạnh thực phẩm còn ấm, nguội Cool Down; làm lạnh món tráng mồm và gia vị thời gian nhanh chóng nhờ cơ chế Làm lạnh thời gian nhanh; Làm lạnh thời gian nhanh những món ăn thế hệ chế biến và thực phẩm tươi siêu cấp đông với Rapid Freezing. Đây là một trong những tính năng Shop chúng tôi khá thích trải nghiệm.

Trải nghiệm Tủ lạnh cao cấp Panasonic NR-YW590YHHV Prime + Editon

Cấp đông mềm Prime Fresh cũng chính là một trong những tính năng lạ mắt của tủ lạnh Panasonic Prime +. Ở dòng tủ thế hệ, ngăn đá mềm với dung tích to lên tới mức 61L, được sắp xếp ở vị trí riêng biệt, ở giữa ngăn lạnh và ngăn đá rất tiện lợi.

Ngăn đá mềm mặc định nhiệt độ tiêu chuẩn chỉnh -3 độ C giúp thực phẩm giữ tươi tới 7 ngày và rất với thể nấu chín trọn vẹn nhưng mà dường như ko cần rã đông. Người sử dụng rất với thể điều chỉnh nhiệt độ của ngăn đá mềm từ 4 độ C tới -5 độ C ngay bên trên bảng điều khiển chạm màn hình. Thực phẩm được bảo vệ trong ngăn này ko bị đông cứng, giữ được chất dinh dưỡng trong thực phẩm và tiết kiệm thời kì rã đông trước lúc nấu.

Thử nghiệm bảo vệ thực phẩm tươi sống trong ngăn đá mềm ở từng cơ chế nhiệt độ đều cho kết quả khả quan. Thực phẩm vẫn giữ được color sắc, độ ẩm và mùi vị, dễ cắt / cắt. Ở nhiệt độ 0 độ C, thực phẩm khá đông nhưng vẫn rất với thể nấu ngay sau lúc lôi ra khỏi tủ lạnh nhưng mà dường như ko cần rã đông. Đây được xem là tính năng được rất nhiều bà nội trợ thích thú.

Ngăn đông mềm Prime Fresh rất với thể tháo rời giản dị để dọn dẹp vệ sinh tiện lợi, tránh bám mùi và nhiễm khuẩn chéo cánh cánh, lúc sử dụng chỉ ngăn này sẽ ko liên quan tới ngăn khác nên rất tiết kiệm điện. Ngăn đông mềm Prime Fresh còn tiện lợi lúc nấu nướng tự dưng sử dụng và rất với thể chuyển thành ngăn tủ lạnh / ngăn rau củ.

Trong lúc đó, ngăn đá cũng khá được hãng gia dụng Nhật phiên bản tạo thành những ngăn kín riêng biệt để đảm đảm bảo sinh. rất với thể điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá từ âm 15 tới âm 23 độ, đảm bảo thực phẩm được đông lạnh sâu và đáng tin cậy.

những tính năng khác

Ngăn rau sạch sẽ Fresh Safe rất với thể tích khá to, đủ sử dụng cho một gia đình 5 – 6 người. Nhờ bộ lọc kiểm soát độ ẩm lên tới mức 90%, thực phẩm sẽ tươi lâu hơn.

Thử nghiệm với ngăn rau quả Fresh Safe cho biết rất với thể giữ rau quả tươi sắp như nguyên vẹn trong thời kì từ 10 ngày – 2 tuần. Trong lúc đó, với những loại rau ăn lá, lúc để được một tuần vẫn xanh tốt. Theo hãng, điều này còn với được nhờ bộ lọc kiểm soát độ ẩm giúp kiểm soát độ ẩm tối ưu trong ngăn rau chuyên được sự dụng, là môi trường thiên nhiên lý tưởng để bảo vệ rau quả tươi lâu hơn. .

Trải nghiệm Tủ lạnh cao cấp Panasonic NR-YW590YHHV Prime + Editon

Một điểm nữa ko thể bỏ qua ở mẫu tủ lạnh này là tính năng làm đá tự động. Bình chứa nước làm đá 5L với làm từ chất liệu kháng khuẩn, ko chứa BPA và bộ lọc Carbon khử mùi. Người sử dụng ko cần đổ nước trực tiếp vào khay đá nhiều lần như trước nhưng mà đổ nước vào ngăn chứa nước, tậu tính năng làm đá tự động từ bảng điều khiển. Thử nghiệm cho biết làm đá tự động một lần chỉ trong hơn một giờ. Đá viên sẽ tự động rơi xuống khay đá trong ngăn đá. Đây là một tính năng đáng giá ở dòng tủ lạnh cao cấp của Panasonic.

Panasonic hoạt động khá yên tĩnh. Đo độ ồn bởi trang bị chuyên được sự dụng cho biết, bên trên bề mặt cũng như phía bên ở trong tủ sắp như yên tĩnh đối với môi trường thiên nhiên phía bên ngoài. Trong lúc đó, ở nhì ko kể hông và sau tủ, nơi đặt dàn lạnh và mô tơ, độ ồn đo được cũng dao động ở mức 45-47dB.

technology máy nén biến tần của Panasonic giúp tăng kỹ năng tiết kiệm điện và tránh tiếng ồn. Ngoài ra, nhờ tích hợp Econavi, cảm biến thông minh, tủ lạnh Panasonic thế hệ giúp nhận diện những đổi khác trong thói quen và tự động điều chỉnh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Thuộc phân khúc cao cấp, mẫu xe 4 cửa làm từ chất liệu kính titan mờ NR-YW590YHHV với giá bán lẻ 67,99 triệu đồng với khá nhiều tính năng, technology văn minh. Panasonic hiện với 5 model khác với giá dao động từ 34,49 – 65,99 triệu đồng.

Phạm Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *