KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trang web chính thức của Berserk đăng bài đếm ngược bí mật, làm cho cho fan hâm mộ tung ra những kém chất lượng thuyết

Rate this post

Một bộ đếm ngược bí mật sắp đây đã được đăng lên trang web chính thức của Berserk: The Golden Age Arc-Memorial Edition làm cho cho fan hâm mộ phấn khích. Bộ đếm thời kì được hiển thị bên trên một hình ảnh màu sắc về Behelit chưa được kích hoạt của Griffith, nhưng fan hâm mộ đã thấy anh ta mang theo trong suốt thời kỳ Hoàng kim.

Bộ đếm ngược Berserk này sẽ kết thúc vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 lúc 12:30 PM EST, tại thời khắc đó, nhiều fan hâm mộ dự đoán một thông tin chuyển thể thế hệ cho bộ truyện sẽ được đưa ra. Trong lúc một trong những người tin rằng một game thủ dạng chuyển thể anime ở dạng nào đó đang được thực hiện cho tác phẩm của Kentaro Miura vĩ đại quá cố Berserk loạt manga, những người khác đã đề xuất những tùy tậu thay thế cho thông tin hoàn toàn với thể là gì.

Cùng theo dõi vì bài viết này được chia nhỏ hoàn toản thế hệ nhất này Berserk cũng như những gì fan hâm mộ chủ yếu nghi ngờ là tiết lộ sắp tới.


Berserk đếm ngược gợi ý tới nhiều chuyển thể anime thế hệ, bên dưới dạng phim Studio 4 hoặc anime truyền hình

Đếm ngược bên trên Berserk’s trang web phát triển lại phim Golden Age Arc ko cung ứng thông tin nào khác ngoài chính bộ đếm thời kì. Trong lúc một trong những người tin rằng hình ảnh Behelit của Griffith ở hậu cảnh với ý nghĩa gì đó, nhiều người khá bền vững rằng điều đó ko tồn tại ý nghĩa gì nhiều đối với thông tin và chỉ với ở đó vì trang web tập trung vào những phim cung của Thời đại hoàng kim, trong đó với Behelit nổi trội .

lúc được dịch, văn game thủ dạng phía bên trên bộ đếm thời kì với nội dung “một thứ khác”, rất hoàn toàn với thể gợi ý một thông tin về một trong những chuyển thể thế hệ hoặc tài liệu khác cho nhượng quyền thương nghiệp. Như đã nêu trước đó, đồng hồ thời trang đếm ngược cho biết thêm rằng thông tin sẽ được đưa ra vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 lúc 12:30 CH EST. Điều này còn với tức thị một:30 sáng vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 12 đối với fan hâm mộ Nhật game thủ dạng.

Ngày phát triển sáng sớm tại Nhật game thủ dạng cho thông tin liên quan tới bộ truyện cho biết nó sẽ được phát triển phía bên ngoài Nhật game thủ dạng. Nếu thông tin được lên kế hoạch với fan hâm mộ Nhật game thủ dạng, một event ở Nhật game thủ dạng hoặc một hội nghị, thì thời kì phát triển cho công dân Nhật game thủ dạng sẽ sớm hơn nhiều trong ngày.

Tuy thế, tất cả những thông tin bên trên chỉ là đồn đoán, ko tồn tại tin tức gì về dự án sắp ra mắt này ngoài đồng hồ thời trang đếm ngược. Do đó, fan hâm mộ trực tuyến đã suy đoán về những gì đúng đắn tiết lộ hoàn toàn với thể là. Trong lúc nhiều người hy vọng vào những tập phim hoạt hình thế hệ, một trong những người lại cho rằng đó được xem là một thông tin về nhân vật hoặc manga.

Những người khác thay vào đó đang pha trò trong tâm địa với những fan hâm mộ khác của bộ truyện, với một người sử dụng comment về cách đếm ngược là thời kì còn lại cho tới lúc Nhật thực tới. Trong lúc những phản hồi như thế này đang nhận được sự động viên từ những fan hâm mộ khác, nhiều người đang nỗ lực đưa ra những dự đoán nghiêm túc về những gì thế hệ này Berserk thông tin hoàn toàn với thể được.


Hãy đảm bảo cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và người thực lúc tới năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *