KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vui buồn về chuyện ‘âm thịnh dương suy’ của cầu lông việt phái nam phái nam

Rate this post

Vui buồn về âm dương cách biệt của cầu lông Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phương phái nam (phải) và tay vợt Nguyễn Thùy Linh sau chiến tích tại giải việt phái nam phái nam mở rộng 2022 – Ảnh: ĐK

Xét về thành tích, đây là lần trước tiên 3 tay vợt việt phái nam phái nam lọt được vào bán kết nội dung đơn phái nữ. Và thành công của Thùy Linh cũng khắc ghi lần trước tiên một tay vợt việt phái nam phái nam đăng quang quẻ.

Kết luận về giải đấu này, ông Nguyễn Phương phái nam, Phó chủ toạ Liên đoàn Cầu lông việt phái nam phái nam kiêm trưởng phòng ban tổ chức giải đã sở hữu cuộc trao đổi với tuổi xanh.

* sự thu hút của giải đấu đối với người xem như thế nào, thưa ông?

Trong quy trình tổ chức, siêu thị chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, nhưng giải đấu đã thành công ngoài mong đợi cả về chuyên môn lẫn khán đài. Mặc dù quy định phòng chống COVID-19 của Liên đoàn Cầu lông trái đất (BWF) đã cởi mở hơn, nhưng cũng đều sở hữu ko ít vấn đề chưa từng gặp phải trước đây.

Ngoài ra, BWF cũng đều sở hữu ko ít quy định kỹ thuật thế hệ nhưng mà chúng ta phải tuân theo như nhập khẩu toàn bộ sân đấu vì quy mô sân thế hệ to hơn, cung ứng cơ sở hạ tầng để BWF đưa hàng ngũ chuyên gia vào thực hiện. Trò chơi Sport của chúng ta, phát trực tiếp ra toàn trái đất (trừ việt phái nam phái nam), livescore, ..

Sau nhì năm gián đoạn vì COVID-19, Vietnam Open vẫn được đông đảo người theo dõi yêu mến và ủng hộ. Dù giải đấu năm nay theo quy định của BWF ko thể tổ chức những trận đấu từ tứ kết vào buổi tối để những vận động viên sở hữu thời kì ngơi nghỉ cực tốt nên phải thi đấu vào buổi chiều, nhưng người theo dõi luôn luôn chật kín. sự thu hút của cầu lông chuyên nghiệp với fan hâm mộ việt phái nam phái nam là rất to.

* Anh nghĩ gì về chuyên môn của giải đấu?

những trận đấu tại giải năm nay luôn luôn ra mắt thú vị, căng thẳng và nhiều trận sở hữu màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở. Nhất là lúc đây là lần trước tiên trong lịch sử giải đấu sở hữu 4 phái nữ kỳ thủ việt phái nam phái nam lọt được vào tứ kết, 3 bán kết và một nhà vô địch. Đây là một bất thần to, nằm ngoài sự mong đợi của fan hâm mộ cầu lông nước nhà.

Nhưng kết quả này ko phải do đỏ may mắn do những tay vợt phái nữ việt phái nam phái nam sở hữu ko ít trận thắng trước những đối thủ phong thái hơn mình như Vũ Thị Trang từng tiến công bại hạt giống số một Aya Ohori (Nhật game thủ dạng), hạt giống số một Nguyễn Thùy Linh. như tay vợt số 4 Ruselli Hartawan (Indonesia)… và bất thần hơn cả là tay vợt trẻ Trần Thị Phương Thúy tiến công bại tay vợt hạng 49 trái đất Kisona Selvadura của Malaysia.

* ko chỉ là thành công về mặt thành tích, Vietnam Open 2022 còn reviews nhiều tay vợt phái nữ đáng xem. Anh nghĩ gì về công việc huấn luyện trẻ thời kì qua?

Đây là thành công trong nỗ lực đầu tư, tập luyện của những địa phương và cầu lông phái nữ việt phái nam phái nam bên trên cơ sở say mê và khát vọng thành công của những vận động viên. Hy vọng thành tích này khích lệ những vận động viên trẻ tiếp tục say mê tập luyện, thi đấu cũng như xúc tiến đầu tư, huấn luyện vận động viên trẻ tại những địa phương.

Những câu chuyện vui buồn của âm dương cách biệt trong làng cầu lông Việt Nam - Ảnh 2.

Trần Thị Phương Thúy thể hiện sự cứng cáp vượt bậc tại Vietnam Open 2022 – Ảnh: DK

* Nhưng ở chiều trái lại, cầu lông việt phái nam phái nam từng lấy phái nam làm mũi nhọn với sự tốt của Nguyễn Tiến Minh. Nhưng lúc Tiến Minh to tuổi, cầu lông phái nam việt phái nam phái nam thất thế bên trên trường đấu quốc tế. Lý do vì sao cầu lông phái nữ phát triển theo thời kì, trong lúc cầu lông phái nam lại đi xuống?

Thực tế, cầu lông việt phái nam phái nam khó tìm kiếm được người hoàn toàn sở hữu thể thay thế Tiến Minh trong thời kì tới. Cầu lông phái nam trái đất đang sở hữu sự khó khăn rất khốc liệt. Ngay cả những cường quốc như Malaysia (với Lee Chong Wei), Indonesia (với Taufik Hidayat) cũng “hụt tương đối” lúc những tượng đài này tạm nghỉ.

Đối với việt phái nam phái nam, để huấn luyện ra một tay vợt phong thái quốc tế, cần hội tụ rất nhiều yếu tố chứ ko chỉ là tập luyện. Chúng ta sở hữu yêu cầu những tài năng sở hữu say mê và khát vọng vươn lên. song song, gia đình phải sở hữu nguồn tài chính để tạo điều kiện cho cháu…

Khó khăn hiện nay là những giải cầu lông ở việt phái nam phái nam hiện nay còn ít cả về số lượng và tiền thưởng. Vì vậy, lực lượng vận động viên trẻ ít, khó tìm kiếm được những tài năng thực sự tốt. Hình như, Mức độ xã hội hóa môn cầu lông chưa cao, thậm chí chúng ta chưa xuất hiện nhà thi đấu chuyên được sử dụng cho môn cầu lông dù đã sở hữu đề xuất về quỹ đất để xây dựng.

Tuy nhưng, trong tài năng của tôi, Liên đoàn Cầu lông việt phái nam phái nam vẫn nỗ lực tương trợ thu nhập, trang trang bị tập luyện và kinh phí thi đấu quốc tế cho những member trong đội.

Nhiều giải đấu cấp cao hơn sẽ được tổ chức

Nguyễn Phương phái nam cho biết thêm thông tin: “Nếu tình hình COVID-19 ổn định, siêu thị chúng tôi sẽ tiếp tục đưa việt phái nam phái nam trở lại đăng cai những giải đấu sở hữu phong thái cao hơn giải việt phái nam phái nam mở rộng để phục vụ fan hâm mộ như siêu thị chúng tôi đã từng tổ chức Giải vô địch đồng đội phái nam phái nữ châu Á 2017

Để tổ chức những giải đấu này, siêu thị chúng tôi cần trang bị thêm những trang bị, technology thích thích hợp với quy định của BWF như: hệ thống mắt diều hâu, hệ thống đèn chiếu sáng tiêu chuẩn chỉnh tập trung vào sân và làm tối người theo dõi. Nhà đài giống như một sân khấu theo đúng nghĩa của chính nó, phát sóng trực tiếp toàn trái đất, tất cả những trận đấu… ”.

Thùy Linh tỏa sáng trong ngày thần kỳ tại Vietnam OpenThùy Linh tỏa sáng trong ngày thần kỳ tại Vietnam Open

TTO – Tay vợt xinh xinh Thùy Linh đã lập kỳ tích lúc trở thành người việt phái nam phái nam trước tiên lên ngôi ở nội dung đơn phái nữ việt phái nam phái nam mở rộng, sau trận chung cuộc ra mắt chiều 2-10, bên trên bục nhận huy chương, cô gái. từ Phú Thọ đã sở hữu những khoảnh khắc tươi tắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *